วิเคราะห์บอล gool.in.th

วิเคราะห์บอล [ ลาลีกา สเปน ] อลาเบส VS เอสปันญ่อล. (อ่าน 20950 ครั้ง)

 

สนาม : Estadio de Mendizorroza (Vitoria-Gasteiz)


สถิติการพบกันของทั้งสองทีม 

 

สถิติ 10 นัด หลังสุด ของทีมเจ้าบ้าน

 

สถิติ 10 นัด หลังสุด ของทีมเยือน


ตารางคะแนน


 

ลาลีกา สเปน : นัดที่ 2
ทีม / [อันดับ] / (ราคา) : [8]อลาเบส (-0) เอสปันญ่อล[20]

ทรรศนะในเกมนี้
          เจ้าบ้าน อลาเบส ผลงานในเกมนัดแรกของฤดูกาลของพวกเขานั้น ก็ถือว่า ออกสตาร์ทได้ค่อนข้างดีเลยทีเดียว เพราะ เป็นการประเดิมสนามด้วยการเก็บ 3 แต้ม มาได้ ขณะที่ทีมเยือน เอสปันญ่อล เองนั้น ผลงานในเกมนัดแรกของฤดูกาลของพวกเขานั้น ก็ถือว่า ทำผลงานได้ยังไม่ดีเท่าไรนัก เพราะ เป็นการออกสตาร์ทด้วย การประเดิมสนามด้วยการแพ้คาบ้านตัวเองมาก่อนเลย และ เกมนี้ เอสปันญ่อล เองนั้น พวกเขาจะต้องบุกมาเจอกับทีมเจ้าบ้านที่ แม้ว่า ชื่อชั้น อาจจะดูเป็นรองก้ตามที แต่ต้องบอกว่า เจ้าบ้าน อลาเบส เองนั้น พวกเขาเป็นทีมที่เล่นในบ้านตัวเองได้ค่อนข้างแข็งแกร่งพอตัว บวกกับ ทีมเยือน เอสปันญ่อล เองนั้น พวกเขาก็เพิ่ง เล่นเกมบอลถ้วยยุโรป นัดกลางสัปดาห์มาด้วย แถมยังต้องเล่นอีกเกมในช่วง กลางสัปดาห์หน้า มองว่า เกมนี้ ถ้าวัดกันในเรื่องของ สภาพความฟิตของรายการนั้น มองว่าทางด้านทีมเจ้าบ้าน อลาเบส เอง น่าจะดูดีกว่าอย่างแน่นอน ทำให้เกมนี้เชื่อว่าโอกาสที่ทีมเจ้าบ้าน อลาเบส จะเป็นฝ่ายเปิดบ้านลุ้นเก็บ 3 แต้มได้เป็นเกมนัดที่ 2 ติดต่อกันนั้น มองว่ามีความเป็นไปได้ที่สูงกว่า เกมนี้เห็นควรว่าเลือกเชียร์ทีมเจ้าบ้าน อลาเบส เหมาะสมกว่า

เลือกเชียร์  - อลาเบส ,, ชื่อชั้น อาจจะดูเป็นรอง แต่ต้องบอกว่า อลาเบส เอง เกมในบ้านแกร่งพอตัว บวกกับ ถ้าวัดกันในเรื่องของ สภาพความฟิตของทีมนั้น ก็มองว่า อลาเบส เองพวกเขาดูดีกว่า แน่นอน เพราะทีมเยือนเอง พวกเขาเพิ่งกรำศึกบอลถ้วยยุโรปในช่วงกลางสัปดาห์มา เกมนี้มองว่า เจ้าบ้าน อลาเบส น่าเป็นฝ่ายเปิดบ้านลุ้นเก็บ 3 แต้มเป็นเกมนัดที่ 2 ติดต่อกันได้

บอลวันนี้
วันที่ 25 ส.ค. 62 เวลา 07:59

จำนวนสถิติ กระทู้/วันนี้ (โพส 17 กระทู้, ตอบ 8 กระทู้ , รวมทั้งวัน 25 โพส)
จำนวนสถิติ กระทู้ (ทั้งเดือน 352 โพส / ทั้งปี 2792 โพส)
ความคิดเห็นที่ 1

วิเคราะห์บอลวันนี้ ทีเด็ด ลาลีก้า สเปน
อลาเบส VS เอสปันญ่อล

25 สิงหาคม 2562
เวลาแข่งขัน : 22:00  น.
ราคาบอล : เสมอ

สนามแข่ง : Estadio de Mendizorroza

สถิติการพบกัน

 

ผลงาน 10 นัดหลังสุดของทีม อลาเบส

 

ผลงาน 10 นัดหลังสุดของทีม เอสปันญ่อล

 

ตารางคะแนน

 

ทรรศนะฟุตบอล ก่อนเกมส์

        อลาเบส เตรียมเปิดสนาม Estadio de Mendizorroza ต้อนรับการมาเยือนของทีม เอสปันญ่อล โดยเจ้าบ้าน อลาเบส ถือว่าออกสตาร์ทได้ดีเลยในเกมที่แล้วซึ่งเป็นเกมแรกของพวกเขาเพราะเอาชนะ เลบานเต้ มาได้ทำให้ผลงานในภาพรวมของทีมนั้นยังทำได้ดีทางฝั่ง เอสปันญ่อล มาด้วยผลงานที่ร้อนแรงก็จริงแต่ทว่าในเกมแรกของพวกเขานั้นจะพังมาก็ตามแต่เพราะแพ้มาต่อ เซบีย่า ดูแล้วเกมนี้ อลาเบส ที่เล่นในถิ่นด้วยความสดอยู่แล้วพวกเขานั้นน่าจะเป็นฝ่ายลุ้นเครม 3 แต้มไปได้มากกว่า

 

ทีเด็ด ฟันธง : อลาเบส
ผลบอล สกอร์ที่คาด  : 1-0

เซียนบอล
วันที่ 25 ส.ค. 62 เวลา 09:32

ร่วมแสดงความคิดเห็น