วิเคราะห์บอล gool.in.th

วิเคราะห์บอล [ กัลโช่ เซเรียอา อิตาลี ] กาญารี่ VS เบรสชา (อ่าน 17492 ครั้ง)

 

สนาม : Sardegna Arena (Cagliari)


สถิติการพบกันของทั้งสองทีม 

 

สถิติ 10 นัด หลังสุด ของทีมเจ้าบ้าน

 

สถิติ 10 นัด หลังสุด ของทีมเยือน


ตารางคะแนน


 

กัลโช่ เซเรียอา อิตาลี : นัดที่ 1
ทีม / [อันดับ] / (ราคา) : กาญารี่ (-0.5) เบรสชา

ทรรศนะในเกมนี้
          เจ้าบ้าน กาญารี่ ฟอร์มโดยภาพรวม ในช่วง เกมพรีซีซัน ของพวกเขานั้น ก็ถือว่า ยังทำผลงานได้ยังไม่ถึงกับดีเท่าไรนัก เพราะ ลงเตะไปถึง 8 นัด แต่เก็บชัยมาได้เพียงแค่ 3 เกมเท่านั้น แต่ว่า ในเกมบอลถ้วยนัดล่าสุดของพวกเขานั้น ก็ถือว่า ยังสามารถเอาตัวรอด ด้วยการเปิดบ้านเก็บชัยมาได้ ขณะที่ทีมเยือน เบรสชา ทีมน้องใหม่ของฤดูกาลนี้ แม้ว่า เกมบอลถ้วยนัดล่าสุดของพวกเขานั้น จะเพิ่งพลาดท่าโดนทีมจากลีกต่ำกว่าเขี่ย ตกรอบมาก็ตามที แต่ก็ถือว่า ผลงานโดยภาพรวม ในช่วง พรีซีซัน ของพวกเขานั้น ก็ถือว่า ทำผลงานได้ไม่เลวเลยทีเดียว และ เกมนี้ เบรสชา เองนั้น พวกเขาจะได้บุกมาประเดิมสนามเจอกับทีมเจ้าบ้านที่ ถือว่า ไม่ได้ถึงกับดูเป็นงานที่หนักเท่าไรนักด้วย เพราะ ศักยภาพของทีม โดยภาพรวมของทีมเจ้าบ้านเองนั้น ก็ไม่ได้ถึงกับดูเหนือกว่าพวกเขาเยอะเท่าไรนัก บวกกับ ทั้งสองทีม ในเกมนี้ สภาพความพร้อมของทีมก็ยังไม่ค่อยจะสมบูรณ์ด้วยกันทั้งคู่ด้วย ทำให้เกมนี้เชื่อว่า โอกาสที่จะประเดิมสนามด้วยการแบ่งแต้มกันไปนั้น มองว่ามีความเป็นไปได้ที่สูงกว่า เกมนี้เห็นควรว่าเลือกเชียร์ทีมเยือน เบรสชา เหมาะสมกว่า

เลือกเชียร์  - เบรสชา ,, เกมนี้ถือว่าได้ประเดิมสนามเจอกับงานที่ดูไม่หนักเท่าไรนัก เพราะ เจ้าบ้านเอง องค์ประกอบทีมภาพรวมก็ไม่ได้ถึงดูเหนือกว่าพวกเขาสักเท่าไรนัก บวกกับ เกมนี้ สภาพความพร้อมของทั้งสองทีมก็ยังดูไม่ค่อยจะสมบูรณ์ด้วยกันทั้งคู่ด้วย เกมนี้มองว่าโอกาสที่จะประเดิมสนามด้วยการแบ่งแต้มไปนั้น มีความเป็นไปได้ที่ค่อนข้างสูง

บอลวันนี้
วันที่ 25 ส.ค. 62 เวลา 08:00

จำนวนสถิติ กระทู้/วันนี้ (โพส กระทู้, ตอบ กระทู้ , รวมทั้งวัน โพส)
จำนวนสถิติ กระทู้ (ทั้งเดือน โพส / ทั้งปี โพส)
ความคิดเห็นที่ 1

วิเคราะห์บอลวันนี้ ทีเด็ด กัลโช่ เซเรียอา อิตาลี
กาญารี่ VS เบรสชา

25 สิงหาคม 2562

เวลาแข่งขัน : 01.45 น

ราคาบอล : กาญารี่  ต่อ 0.5

สนามแข่ง : Sardegna Arena

สถิติการพบกัน

 

ผลงาน 10 นัดหลังสุดของทีม กาญารี่

 

ผลงาน 10 นัดหลังสุดของทีม เบรสชา

 

ทรรศนะฟุตบอล ก่อนเกมส์

           กาญารี่ เตรียมเปิดสนาม Sardegna Arena ต้อนรับการมาเยือนของทีม เบรสชา โดยเจ้าบ้าน กาญารี่ พวกเขานั้นแพ้ยากในช่วงพรีซีซั่นที่ผ่านมาซึ่งเป็นเกมที่ 3 ติดแล้วที่พวกเขานั้นยังไม่แพ้อย่างไรก็ตามการเจอทีมอย่าง เบรสชา ซึ่งเป็นทีมหน้าใหม่ซึ่งแม้ว่าผลงานในภาพรวมตลอดช่วงที่ผ่านมานั้นจะทำได้ดีแต่ทว่าการมาเยือนแบบนี้ย้อมเป็นรองอย่างแน่นอนทำให้เกมนี้ดูแล้ว กาญารี่ ที่แม้ว่าจะได้เปรียบในการเล่นในบ้านในท้ายที่สุดแล้วพวกเขานั้นน่าจะทำได้ดีที่สุดเพียงแค่เสมอเท่านั้นละ

 

ทีเด็ด ฟันธง : เบรสชา
ผลบอล สกอร์ที่คาด : 1-1

เซียนบอล
วันที่ 25 ส.ค. 62 เวลา 09:21

ร่วมแสดงความคิดเห็น