วิเคราะห์บอล gool.in.th

วิเคราะห์บอล [ กัลโช่ เซเรียอา อิตาลี ] โตริโน่ VS ซัสเซาโล่ (อ่าน 27756 ครั้ง)

 

สนาม : Stadio Olimpico Grande Torino (Torino)


สถิติการพบกันของทั้งสองทีม 

 

สถิติ 10 นัด หลังสุด ของทีมเจ้าบ้าน

 

สถิติ 10 นัด หลังสุด ของทีมเยือน


ตารางคะแนน


 

กัลโช่ เซเรียอา อิตาลี : นัดที่ 1
ทีม / [อันดับ] / (ราคา) : โตริโน่ (-0.5) ซัสเซาโล่

ทรรศนะในเกมนี้
          เจ้าบ้าน โตริโน่ ฟอร์มโดยภาพรวม ในช่วงที่ผ่านมานั้น แม้ว่า เกมนัดล่าสุดในเกมบอลถ้วยยุโรป พวกเขาจะเพิ่งแพ้คาบ้านมาก็ตามที แต่ ผลงานโดยภาพรวม ก่อนหน้านี้ รวมไปถึง เกมพรีซีซัน ที่พวกเขา ลงเตะไป 2 นัด นั้น ก็ถือว่า ทำผลงานได้ค่อนข้างดีในระดับนึงเลย ขณะที่ทีมเยือน ซัสเซาโล่ ฟอร์มโดยภาพรวม ในช่วง เกมพรีซีซัน ของพวกเขาที่ผ่านมานั้น ก็ถือว่า ทำผลงานได้ดีเลยทีเดียว เพราะ ลงเตะไปทั้งหมด 5 นัด และ เก็บชัยรวดมาได้ทุกนัด และ เกมบอลถ้วยนัดล่าสุด ก็เก็บชัยมาได้อีกเช่นเดียวกัน และ เกมนี้ ซัสเซาโล่ เองนั้น แม้ว่า พวกเขาจะต้องประเดิมสนาม เจอกับงานที่ ค่อนข้างดูหนักพอสมควร เพราะ ถ้าเทียบกันดูในเรื่องของ ขุมกำลังตัวผู้เล่น โดยภาพรวมนั้น ต้องบอกว่า ซัสเซาโล่ เองพวกเขา ยังค่อนข้างดูเป็นรองทีมเจ้าบ้าน แต่ทางด้านทีมเจ้าบ้านเอง ขุมกำลังอาจจะดูแกร่งกว่าก็จริง แต่พวกเขา เพิ่งกรำศึกหนักในช่วง กลางสัปดาห์มา และ ยังต้องเล่นอีกเกม ในช่วง กลางสัปดาห์หน้าด้วย ก็มองว่า เจ้าบ้าน โตริโน่ เอง เกมนี้ อาจจะไม่ได้ถึงกับ พร้อมใส่เต็มร้อยเท่าไรนัก ทำให้เกมนี้เชื่อว่าโอกาสที่ทีมเยือน ซัสเซาโล่ จะเป็นฝ่ายบุกมาประเดิมสนามด้วยการลุ้นมีแต้มกลับบ้านได้นั้น มองว่ามีความเป็นไปได้ที่สูงกว่า เกมนี้เห็นควรว่าเลือกเชียร์ทีมเยือน ซัสเซาโล่ เหมาะสมกว่า

เลือกเชียร์  - ซัสเซาโล่ ,, เกมนี้อาจจะประเดิมสนามเจอกับงานที่ดูค่อนข้างหนัก แต่มองว่า เจ้าบ้านเอง พวกเขาก็เพิ่ง กรำศึกบอลถ้วยยุโรปมาในช่วง กลางสัปดาห์ และ ยังต้องเน้นกับเกมนัดที่สองในช่วง กลางสัปดาห์หน้า อย่างเต็มที่ด้วย เพราะ แพ้มาก่อนในเกมนัดแรก ดูแล้ว พวกเขาอาจจะยังไม่ถึงกับพร้อมที่จะใส่เต็มที่กับเกมนี้เท่าไรนัก เกมนี้มองว่า ซัสเซาโล่ น่าบุกมาประเดิมสนามด้วยการลุ้นมีแต้มกลับบ้านได้

บอลวันนี้
วันที่ 25 ส.ค. 62 เวลา 08:00

จำนวนสถิติ กระทู้/วันนี้ (โพส 17 กระทู้, ตอบ 8 กระทู้ , รวมทั้งวัน 25 โพส)
จำนวนสถิติ กระทู้ (ทั้งเดือน 352 โพส / ทั้งปี 2792 โพส)
ความคิดเห็นที่ 1

วิเคราะห์บอลวันนี้ ทีเด็ด กัลโช่ เซเรียอา อิตาลี
โตริโน่ VS ซัสเซาโล่

25 สิงหาคม 2562

เวลาแข่งขัน : 01.45 น

ราคาบอล : โตริโน่ ต่อ 0.5

สนามแข่ง : Stadio Olimpico Grande Torino

สถิติการพบกัน

 

ผลงาน 10 นัดหลังสุดของทีม โตริโน่

 

ผลงาน 10 นัดหลังสุดของทีม ซัสเซาโล่

 

ทรรศนะฟุตบอล ก่อนเกมส์

        โตริโน่ เตรียมเปิดสนาม Stadio Olimpico Grande Torino ต้อนรับการมาเยือนของทีม ซัสเซาโล่ โดยเจ้าบ้าน โตริโน่ แพ้มาในเกมที่แล้วซึ่งเป็นเกมที่ยากสำหรับพวกเขาประกอบกับต้องเตรียมทีมเพื่อแก้ตัวในเกมต่อไปด้วยเกมนี้มาเจอกับ ซัสเซาโล่ ที่มาด้วยผลงานที่ร้อนแรงไม่แพ้เจ้าถิ่นซึ่งพวกเขานั้นเก็บชัยมาแบบลากยาวมาตั้งแต่เริ่มพรีซีซั่นแล้วดูแล้วเกมนี้ ซัสเซาโล่ ที่พวกเขานั้นมาด้วยความสดที่มากกว่าเกมนี้น่าจะเอาเจ้าถิ่นอยู่อย่างแน่นอนในเกมนี้

 

ทีเด็ด ฟันธง : ซัสเซาโล่
ผลบอล สกอร์ที่คาด : 2-2

เซียนบอล
วันที่ 25 ส.ค. 62 เวลา 09:18

ร่วมแสดงความคิดเห็น