วิเคราะห์บอล gool.in.th

วิเคราะห์บอล [ กัลโช่ เซเรียอา อิตาลี ] สปอล VS อตาลันต้า (อ่าน 31169 ครั้ง)

 

สนาม : Stadio Paolo Mazza (Ferrara)


สถิติการพบกันของทั้งสองทีม 

 

สถิติ 10 นัด หลังสุด ของทีมเจ้าบ้าน

 

สถิติ 10 นัด หลังสุด ของทีมเยือน


ตารางคะแนน

 

กัลโช่ เซเรียอา อิตาลี : นัดที่ 1
ทีม / [อันดับ] / (ราคา) : สปอล (+0.5) อตาลันต้า

ทรรศนะในเกมนี้
          เจ้าบ้าน สปอล ฟอร์มโดยภาพรวม กับ เกมพรีซีซัน ในช่วงที่ผ่านมานั้น ก็ถือว่า พวกเขาทำผลงานได้ไม่เลวเลยทีเดียว เพราะ ลงเตะไปทั้งหมด 6 นัด ก็ไม่แพ้ใครมาเลย และ ชนะมาได้ถึง 5 เกมด้วยกัน และ เกมบอลถ้วยนัดล่าสุด ก็เก็บชัยมาได้แบบ ไม่ยากเย็นเท่าไรนัก ขณะที่ทีมเยือน อตาลันต้า ฟอร์มโดยภาพรวม ในช่วง เกมพรีซีซัน ที่ผ่านมานั้น ก็ถือว่า พวกเขา ยังทำผลงานได้ยังไม่ถึงกับดูโดดเด่นเท่าไรนัก ฟอร์มโดยภาพรวม มองว่า ยังค่อนข้างที่จะดูทรงๆอยู่ เพราะ ลงเตะไป 6 นัด เช่นเดียวกัน และ เป็นการ ชนะ และ แพ้ มาอย่างละ 3 เกมด้วยกัน และ เกมนี้ อตาลันต้า เองนั้น แม้ว่า พวกเขาจะได้บุกมาเจอกับทีมเจ้าบ้านที่ ถ้าดูจาก ศักยภาพของทีมโดยภาพรวมนั้น อตาลันต้า เองพวกเขา อาจจะค่อนข้างดูเหนือกว่าอยู่พอสมควรเลย ก็ตามที แต่ต้องบอกว่า เจ้าบ้านเอง ฟอร์มภาพรวมในช่วง เกมพรีซีซัน นั้น ถือว่า พวกเขาก็ทำผลงานได้ไม่เลวเลย บวกกับ สปอล เองพวกเขา เป็นทีมที่ เล่นในบ้านตัวเองได้ค่อนข้างเหนียวแน่นอยู่แล้วด้วย และ ถ้าดูจาก สถิติในการมาเยือนที่นี้ของ อตาลันต้า เอง ใน 2 ฤดูกาลหลัง พวกเขา ก็ไม่เคยบุกมาเก็บ 3 แต้ม กลับไปได้เลย ทำให้เกมนี้เชื่อว่าโอกาสที่ทีมเยือน อตาลันต้า จะบุกมา ประเดิมสนามด้วยการเก็บ 3 แต้ม กลับบ้านนั้น มองว่า ไม่น่าจะเป็นงานที่ง่ายอย่างแน่นอน เกมนี้เห็นควรว่าเลือกเชียร์ สปอล เหมาะสมกว่า

เลือกเชียร์  - สปอล ,, ชื่อชั้น และ องค์ประกอบภาพรวมทีมนั้น อาจจะดูเป็นรอง แต่ต้องบอกว่า สปอล เอง เป็นทีมที่เล่นเกมในบ้านตัวเองได้เหนียวแน่น พอตัว บวกกับ ทีมเยือนเอง ฟอร์มในช่วง พรีซีซันนั้น เครื่องก็ยังดูไม่ถึงกับร้อนเท่าไรนัก และ สถิติในการมาเยือนที่นี้พวกเขาก็ยังไม่เคยที่จะบุกมาเก็บ 3 แต้มกลับไปได้เลยด้วย เกมนี้มองว่า เจ้าบ้าน สปอล ไม่น่าประเดิมสนามด้วยการแพ้คาบ้านเป็นอย่างน้อย

บอลวันนี้
วันที่ 25 ส.ค. 62 เวลา 08:00

จำนวนสถิติ กระทู้/วันนี้ (โพส 17 กระทู้, ตอบ 8 กระทู้ , รวมทั้งวัน 25 โพส)
จำนวนสถิติ กระทู้ (ทั้งเดือน 352 โพส / ทั้งปี 2792 โพส)
ความคิดเห็นที่ 1

วิเคราะห์บอลวันนี้ ทีเด็ด กัลโช่ เซเรียอา อิตาลี
สปอล VS อตาลันต้า

25 สิงหาคม 2562

เวลาแข่งขัน : 01.45 น

ราคาบอล : อตาลันต้า ต่อ 0.5/1

สนามแข่ง : Stadio Paolo Mazza

สถิติการพบกัน

 

ผลงาน 10 นัดหลังสุดของทีม สปอล

 

ผลงาน 10 นัดหลังสุดของทีม อตาลันต้า

 

ทรรศนะฟุตบอล ก่อนเกมส์

          สปอล เตรียมเปิดสนาม Stadio Paolo Mazza ต้อนรับการมาเยือนของทีม อตาลันต้า โดยเจ้าบ้าน สปอล แม้ว่าผลงานของทีมนั้นจะเด่นมาก็จริงตลอดการอุ่นเครื่องแต่ทว่าเช็คจากรายชื่อแล้วทีมที่พวกเขานั้นดวลด้วยแล้วนั้นยังสอบไม่ผ่านทางฝั่ง อตาลันต้า แม้ว่าจะอุ่นเครื่องได้ไม่ดีในพักหลังแต่ทว่าการลงทีมใหญ่แบบจริงจังในเกมนี้นั้นย้อมไม่เหมือนเกมอุ่นเครื่องที่ผ่านมาอย่างแน่นอนประกอบกับคุณภาพนักเตะของทีมนั้นยังเหนือกว่าทำให้เกมนี้ในท้ายที่สุดแล้วผู้มาเยือนน่าจะมีโอกาสเบียดไปได้มากกว่า

 

ทีเด็ด ฟันธง : อตาลันต้า
ผลบอล สกอร์ที่คาด : 1-2

เซียนบอล
วันที่ 25 ส.ค. 62 เวลา 09:22

ร่วมแสดงความคิดเห็น