ufa191
วิเคราะห์บอล [ เดนมาร์ก คัพ ] ดินาโม บูคาเรสต์ VS เฮอร์แมนสตัดท์ (อ่าน 45494 ครั้ง)

บทวิเคราะห์

                   อเมเจอร์ จะเปิดบ้านพบกับ ลิงบี้ ในศึกเดนมาร์ก คัพ ผลงานของเจ้าบ้านช่วงนี้ไม่ค่อยดี 5 นัดหลังชนะ 1 เสมอ 2 แพ้ 2 เกมในบ้านนั้นไม่แน่นอน ส่วน ลิงบี้ ผลงานช่วงนี้ถือว่าไม่ค่อยดี 5 นัดหลังชนะ 2 แพ้ 3 เกมเยือนไม่แน่นอน จากสถิติที่เคยพบกันมานั้นทีมเยือนทำได้ดีกว่า เรทราคาเปิดมาให้ทีมเยือนต่อครึ่งลูก คิดว่าเกมนี้ให้ทีมเยือนมาดีกว่าครับ

ทีเด็ดวันนี้   : ลิงบี้

สกอร์ที่คาด : 0-1

ความมั่นใจ  : 72%

โคตรเซียนตัวจริง
วันที่ 11 ก.ย. 62 เวลา 11:24

จำนวนสถิติ กระทู้/วันนี้ (โพส 0 กระทู้, ตอบ 25 กระทู้ , รวมทั้งวัน 25 โพส)
จำนวนสถิติ กระทู้ (ทั้งเดือน 219 โพส / ทั้งปี 1058 โพส)
ความคิดเห็นที่ 1

เดนมาร์ก คัพ : เฟรมัด อเมเจอร์ ปะทะแข้ง ลิงบี้

เซียนลูกหนัง ฟุตบอล ถ้วยของแดนโคนม เดนมาร์ก คัพ รอบสอง ในคืนวันพุธที่ 11 กันยายน เวลา 1.00 น. ตามบ้านเรา เฟรมัด อเมเจอร์ อันดับที่ 6 ของดิวิชั่น 1 จะได้ลงเล่นในถิ่น Sundby Idrætspark เพื่อรอดวลกับ ลิงบี้ ลำดับที่ 9 ของลีกสูงสุดในประเทศ แตกต่างกันอยู่ 1 ดิวิชั่น ย้อนไปดูผลงานการลงเล่นในช่วง 5 แมตช์หลังสุดใน ปรากฏว่าทีมเหย้าชนะ 1 เสมอ 2 แพ้ 2 ส่วนอาคันตุกะเข้าวิน 2 ปราชัย 3 สถิติที่ได้เจอกันมา 5 ครั้งล่าสุด พบว่า เฟรมัด อเมเจอร์ ชนะ 2 กินกันไม่ลง 2 และเสร็จ ลิงบี้ ไป 1 ครั้ง

เรทราคาที่เปิดออกมาเป็นทางด้าน ลิงบี้ บุกมาต่อด้วยราคา ปป กับผลงานในบ้านของ เฟรมัด อเมเจอร์ 6 เกมหลังสุด ชนะ 2 เสมอ 2 แพ้ 2 ส่วนเกมนอกรังของ ลิงบี้ 4 แมตช์ท้าย ปราชัยมารวดเลย กับประวัติที่ได้เจอกันมาที่สนามแห่งนี้ 3 ครั้งหลังสุด เจ้าบ้านทำได้ดีกว่า เมื่อสมหวังไป 2 และกินกันไม่ลง 1 ส่วนทีมเยือนชนะไม่ได้เยล ดูทรงแล้วลุ้นไปกับเจ้าถิ่นดีกว่า ฟันธง เฟรมัด อเมเจอร์ เจอได้

ราคาไหล : ลิงบี้ ต่อ ปป

ความน่าจะเป็น : เฟรมัด อเมเจอร์ 3-2 ลิงบี้

 

ผลบอลวันนี้
วันที่ 11 ก.ย. 62 เวลา 16:23

ความคิดเห็นที่ 2

ส่องกล้องวิจัยตรงเป้า เฟรมัด อเมเจอร์ ดวลเดือด ลิงบี้

ฟุตบอลเดนมาร์ก คัพรอบที่ 2 นัดเดียวตกรอบ เจ้าบ้านคือทีมจากลีก 1 เฟรมัด อเมเจอร์ เฝ้ารังเหย้ามาดวลเดือดกับทีมเยือนจากลีกสูงสุด ลิงบี้ แน่นอนว่าเรื่องมาตรฐานของลีกเป็นทีมเยือนที่เหนือกว่า แต่อย่าลืมว่าพวกเขาก็พึ่งเลื่อนชั้นขึ้นมาในปีนี้ ปีก่อนทั้งคู่ยังอยู่ลีกเดียวกัน แล้วผลการพบกันผลออกมาเป็นเจ้าถิ่นที่ดีงามกว่า ชนะกับเสมออย่างละ 1 การชนะยังเกิดขึ้นในที่แห่งนี้อีกด้วย

6 เกมล่าสุดของทั้ง 2 เอาชนะมาได้ 2 นัดเท่ากัน แต่สิ่งที่ทำให้รอยยิ้มของ เฟรมัด อเมเจอร์ บานเต็มหน้า คือผลลัพธ์เกมเยือนของ ลิงบี้ ที่แพ้ทุกนัดในฤดูกาลนี้ จุดๆนี้เจ้าบ้านความมั่นใจน่าจะพลุ่งพล่านถึงจะไม่ได้เฉียบมาก แต่บอลถ้วยที่ได้เล่นในสนามของตัวเองย่อมได้เปรียบกว่าสุดๆ อัตราบอลต่อรองกันที่ทีมเยือนมาต่อเสมอควบครึ่ง รูปเกมจะออกมาคู่คี่ไม่ห่าง แต่ยังไงเลือกจิ้มเจ้าของสนามไปอย่างไม่ต้องลังเล ประตูแพ้ปิดตายอยู่ที่ว่าจะชนะใน 90 นาทีได้หรือไม่

ราคาบอลวันนี้ : ลิงบี้ ต่อเสมอควบครึ่ง
ชี้ขาดผลบอล : เฟรมัด อเมเจอร์ 2-1 ลิงบี้

 

สรุปผลบอล
วันที่ 11 ก.ย. 62 เวลา 16:43

ร่วมแสดงความคิดเห็น