วิเคราะห์บอล gool.in.th

วิเคราะห์บอล [ สวีเดน ออลสเวนส์คาน ] เอเอฟซี ยูไนเต็ด VS เอล์ฟส์บอร์ก (อ่าน 64835 ครั้ง)

 

สนาม : Tunavallen (Eskilstuna)


สถิติการพบกันของทั้งสองทีม 

 

สถิติ 10 นัด หลังสุด ของทีมเจ้าบ้าน

 

สถิติ 10 นัด หลังสุด ของทีมเยือน


ตารางคะแนน


* อันดับ 1 ได้ไป ยูฟ่า แชมป์เปี้ยนลีก รอบคัดเลือก *
* อันดับ 2-3 ได้ไป ยูโรป้าลีก รอบคัดเลือก *
* อันดับ 14 เพลย์ออฟ ตกชั้น *
* อันดับ 15-16 ตกชั้น *

สวีเดน ออลสเวนส์คาน : นัดที่ 23/30
ทีม / [อันดับ] / (ราคา) : เอเอฟซี ยูไนเต็ด[15] (+0.5) เอล์ฟส์บอร์ก[9]

ทรรศนะในเกมนี้
          เจ้าบ้าน เอเอฟซี ยูไนเต็ด ผลงานโดยภาพรวม ของพวกเขา กับ เกมในลีกช่วงหลังนั้น ก็ต้องบอกว่าทำผลงานได้ยังไม่ดีเท่าไรนัก เพราะ 7 เกมหลังสุดในลีก พวกเขา เก็บชัยมาได้เพียงแค่ เกมเดียวเท่านั้น และ เป็นการแพ้ไปถึง 6 เกมด้วยกัน ขณะที่ทีมเยือน เอล์ฟส์บอร์ก ผลงานโดยภาพรวม ของพวกเขา ในช่วงหลัง กับ เกมในลีกนั้น แม้ว่า ฟอร์ม จะเริ่มที่จะดูกระเตื้องขึ้นมาอยู่บ้าง แต่ก็มอง่า ผลงานโดยภาพรวม ยังค่อนข้างดูเอาแน่เอานอนด้วยยากอยู่เหมือนกัน โดยเฉพาะกับ เกมเยือน เพราะ เกมเยือน เกมเยือนของพวกเขา 10 เกมหลังสุดในทุกรายการ เก็บชัยมาได้เพียงแค่ 2 เกม เท่านั้น และ เป็นการแพ้ไปถึง 6 เกมด้วยกัน และ เกมนี้ แม้ว่า พวกเขาเอง จะได้บุกมาเจอกับทีมเจ้าบ้านที่ ก็ถือว่า ยังดูมีแรงจูงใจที่สูงอยู่เช่นเดียวกัน เพราะ เจ้าบ้านเอง พวกเขาก็กำลังลุ้นหนีตกชั้นแบบสุดตัวอยู่ ส่วน เอล์ฟส์บอร์ก เอง โอกาสในการขึ้นไปลุ้นพื้นที่ บอลถ้วยยุโรปนั้น ก็ยังพอมีความเป็นไปได้อยู่ แต่ถ้าดูจาก ผลงานในการออกเยือนของ เอล์ฟส์บอร์ก เองนั้น ต้องบอกว่า เกมเยือนของพวกเขานั้น ดูจะยังคาดหวังได้ค่อนข้างยากเหลือเกิน ทำให้เกมนี้เชื่อว่าโอกาสที่ทีมเจ้าบ้าน เอเอฟซี ยูไนเต็ด จะมีแต้มในบ้านตัวเองได้ในเกมนี้ มองว่ามีความเป็นไปได้ที่สูงกว่า เกมนี้เห็นควรว่าเลือกเชียร์ เอเอฟซี ยูไนเต็ด เหมาะสมกว่า

เลือกเชียร์  - เอเอฟซี ยูไนเต็ด ,, ทีมเยือนเอง แม้ว่า เกมนี้ได้บุกมาเจอกับทีมรองบ๊วยของตาราง แต่ มองว่า ไม่น่าจะเป็นงานง่ายแน่นอน เพราะ แรงจูงใจ ของสองทีมนี้ ก็ถือว่า ยังดูสูงอยู่เช่นเดียวกัน บวกกับ ทีมเยือนเอง สถิติในการออกเยือนของพวกเขา ก็ยังค่อนข้างดูคาดหวังได้ยากเหลือเกิน เกมนี้มองว่า เจ้าบ้าน เอเอฟซี ยูไนเต็ด น่ามีแต้มในบ้านตัวเอง

บอลวันนี้
วันที่ 16 ก.ย. 62 เวลา 01:08

จำนวนสถิติ กระทู้/วันนี้ (โพส กระทู้, ตอบ กระทู้ , รวมทั้งวัน โพส)
จำนวนสถิติ กระทู้ (ทั้งเดือน โพส / ทั้งปี โพส)
ความคิดเห็นที่ 1

วิเคราะห์บอลวันนี้ ทีเด็ด สวีเดน ออลสเวนส์คาน
AFC ยูไนเต็ด VS เอล์ฟส์บอร์ก

16 กันยายน 2562
เวลาแข่งขัน : 00.00 น

ราคาบอล : เอล์ฟส์บอร์ก ต่อ 0.5

สนามแข่ง :  Tunavallen

สถิติการพบกัน

 

ผลงาน 10 นัดหลังสุดของทีม AFC ยูไนเต็ด

 

ผลงาน 10 นัดหลังสุดของทีม เอล์ฟส์บอร์ก

 

ตารางคะแนน

 

ทรรศนะฟุตบอล ก่อนเกมส์

         AFC ยูไนเต็ด เตรียมเปิดสนาม Tunavallen ต้อนรับการมาเยือนของทีม เอล์ฟส์บอร์ก โดยเจ้าบ้าน AFC ยูไนเต็ด อยู่ในพื้นที่รองบ๊วยของตารางซึ่งผลงานของทีมนั้นก็ยังไม่ดีขึ้นมาเท่าไรนักเกมที่แล้วพวกเขานั้นก็เป็นการแพ้มาต่อ โอเรโบร ทำให้พวกเขานั้นแพ้มาแล้วต่อเนื่องในเกมลีกเป็นเกมที่ 4 ติดแล้วทางฝั่ง เอล์ฟส์บอร์ก ผลงานดีขึ้นมาตามลำดับประกอบกับเกมรุกของทีมนั้นก็ทำได้ดีขึ้นมาด้วยทำให้พวกเขานั้นไม่แพ้มาแล้วเป็นเกมที่ 4 เกมติดแล้วดูแล้วเกมนี้ เอล์ฟส์บอร์ก ที่ผลงานดีขึ้นมาแบบนี้น่าจะบุกมาสอนเชิงเจ้าถิ่นไปได้แน่นอน

 

ทีเด็ด ฟันธง : เอล์ฟส์บอร์ก
ผลบอล สกอร์ที่คาด : 1-2

เซียนบอล
วันที่ 16 ก.ย. 62 เวลา 08:40

ความคิดเห็นที่ 2

บทวิเคราะห์

                   เอเอฟซี ยูไนเต็ด ทีมอันดับ 15 จะเปิดบ้านพบกับ เอล์ฟส์บอร์ก ทีมอันดับ 9 ในศึกสวีเดน ออลสเวนส์คาน ผลงานของเจ้าบ้านช่วงนี้ไม่ค่อยดี 5 นัดหลังชนะ 1 แพ้ 4 เกมในบ้านนั้นไม่แน่นอน ส่วน เอล์ฟส์บอร์ก ผลงานช่วงนี้ถือว่าไม่ค่อยดี 5 นัดหลังชนะ 2 เสมอ 2 แพ้ 1 เกมเยือนนั้นไม่แน่นอน จากสถิติที่เคยพบกันมานั้นทีมเยือนทำได้ดีกว่า เรทราคาเปิดมาให้ทีมเยือนต่อครึ่งลูก คิดว่าเกมนี้ให้ทีมเยือนมาดีกว่าครับ

ทีเด็ดวันนี้   : เอล์ฟส์บอร์ก

สกอร์ที่คาด : 1-0

ความมั่นใจ  : 73%

 

โคตรเซียนตัวจริง
วันที่ 16 ก.ย. 62 เวลา 10:58

ร่วมแสดงความคิดเห็น