วิเคราะห์บอล gool.in.th

วิเคราะห์บอล [ นอร์เวย์ อีลิทเซเรียน ] ซาร์ปสบอร์ก VS วาเลเรนก้า (อ่าน 63766 ครั้ง)

 

สนาม : Sarpsborg Stadion (Sarpsborg)


สถิติการพบกันของทั้งสองทีม 

 

สถิติ 10 นัด หลังสุด ของทีมเจ้าบ้าน

 

สถิติ 10 นัด หลังสุด ของทีมเยือน


ตารางคะแนน


.* อันดับ 1 ได้ไป ยูฟ่า แชมป์เปี้ยนลีก รอบคัดเลือก *
* อันดับ 2-3 ได้ไป ยูโรป้าลีก รอบคัดเลือก *
* อันดับ 14 เพลย์ออฟ ตกชั้น *
* อันดับ 15-16 ตกชั้น *

นอร์เวย์ อีลิทเซเรียน : นัดที่ 21/30
ทีม / [อันดับ] / (ราคา) : ซาร์ปสบอร์ก[15] (-0.5) วาเลเรนก้า[7]

ทรรศนะในเกมนี้
          เจ้าบ้าน ซาร์ปสบอร์ก ผลงานโดยภาพรวม กับ เกมในลีกของพวกเขานั้น ต้องบอกว่า ทำผลงานได้ สมราคา กับทีมรองบ๊วยของตาราง เพราะ ลงเตะ เกมในลีกมาแล้วทั้งหมด 20 นัด พวกเขาเก็บชัยมาได้เพียงแค่ 2 เกมเท่านั้น และ เป็นการ ไม่ชนะใครในเกมลีกมาถึง 10 เกมติดต่อกันแล้ว ผลงานช่วงหลัง กับ เกมในลีกของพวกเขานั้น ต้องบอกว่ามีแต่ทรงกับทรุด มาอย่างเดียวเลย ขณะที่ทีมเยือน วาเลเรนก้า ผลงานโดยภาพรวม ในช่วงหลัง กับ เกมในลีกของพวกเขานั้น ก็ถือว่า ยังทำผลงานได้ ยังไม่ดีนักเช่นเดียวกัน เกมในลีก 6 เกมหลังสุดของพวกเขานั้น ก็ไม่ชนะใครมาเลย และ เป็นการแพ้ไปถึง 4 เกมด้วยกัน แต่ว่า เกมนี้ วาเลเรนก้า เองนั้น พวกเขาจะได้บุกมาเจอกับทีมเจ้าบ้านที่ ก็ถือว่า ยังดูมีแรงจูงใจที่สูงอยู่เช่นเดียวกัน เพราะ เจ้าบ้านเอง พวกเขาก็ กำลังลุ้นหนีตกชั้นอยู่ ส่วน วาเลเรนก้า เองนั้น โอกาสที่จะลุ้นขึ้นไปเบียดแย่งโควตา บอลถ้วยยุโรปนั้น ก็ถือว่า ยังมีอยู่เช่นเดียวกัน และ แม้ว่า ผลงานในช่วงหลัง จะมีแต่ทรงกับทรุด มาอย่างเดียว ด้วยกันทั้งคู่ แต่ถ้าเทียบกันดูนั้น ยังมองว่า วาเลเรนก้า เอง พวกเขายังค่อนข้างดูมีทรงกว่า ทำให้เกมนี้เชื่อว่าโอกาสที่ทีมเยือน วาเลเรนก้า จะบุกมา และ ไม่น่าถึงกับแพ้เป็นอย่างน้อยในเกมนี้ มองว่ามีความเป็นไปได้ที่สูงกว่า เกมนี้เห็นควรว่าเลือกเชียร์ วาเลเรนก้า เหมาะสมกว่า

เลือกเชียร์  - วาเลเรนก้า ,, แรงจูงใจถือว่ายังดูมีสูงอยู่ด้วยกันทั้งสองทีม และ ผลงานในช่วงหลัง แม้ว่าจะมีแต่ทรงกับทรุด มาเช่นเดียวกัน แต่ถ้าเทียบกันดูนั้น มองว่า วาเลเรนก้า เองพวกเขา ยังค่อนข้างดูมีทรงกว่า ทีมเจ้าบ้านที่ลงเตะมา 20 นัด เก็บชัยได้เพียงแค่ 2 เกม อยู่ค่อนข้างเยอะ เกมนี้มองว่า วาเลเรนก้า น่าบุกมามีแต้มกลับบ้านได้

บอลวันนี้
วันที่ 16 ก.ย. 62 เวลา 01:08

จำนวนสถิติ กระทู้/วันนี้ (โพส กระทู้, ตอบ กระทู้ , รวมทั้งวัน โพส)
จำนวนสถิติ กระทู้ (ทั้งเดือน โพส / ทั้งปี โพส)
ความคิดเห็นที่ 1

วิเคราะห์บอลวันนี้ ทีเด็ด นอร์เวย์ ดิวิชั่น 1
ชาร์ปบอร์ก 08 VS วาเลเรนก้า

16 กันยายน 2562
เวลาแข่งขัน : 00.00 น

ราคาบอล : ชาร์ปบอร์ก 08  ต่อ 0.5

สนามแข่ง :  Sarpsborg Stadion

สถิติการพบกัน

 

ผลงาน 10 นัดหลังสุดของทีม ชาร์ปบอร์ก 08

 

ผลงาน 10 นัดหลังสุดของทีม วาเลเรนก้า

 

ตารางคะแนน

 

ทรรศนะฟุตบอล ก่อนเกมส์

         ชาร์ปบอร์ก 08 เตรียมเปิดสนาม Sarpsborg Stadion  ต้อนรับการมาเยือนของทีม วาเลเรนก้า โดยเจ้าบ้าน ชาร์ปบอร์ก 08 อาการยังคงฝืดตามเดิมเกมที่แล้วของพวกเขานั้นก็เสมอกับ ไวกิ้ง เอฟเค ทำให้ 11 เกมติดแล้วที่พวกเขานั้นยังไม่ชนะใครเกมนี้มาเจอกับ วาเลเรนก้า ที่แม้ว่าจะอยู่ในพื้นที่กลางตารางแต่ทว่าผลงานของทีมนั้นก็ยังไม่เอาไหนเพราะไม่ชนะใครมาแล้วเป็นเกมที่  6 ติดแล้วดูแล้วเกมนี้ ชาร์ปบอร์ก 08 เป็นทีมในโซนล่างแม้ว่าในบ้านจะแพ้ยากแต่ก็ยังชนะใครยากเกมนี้อย่างดีที่สุดพวกเขานั้นน่าจะทำได้เพียงแค่เสมอเท่านั้นละ

 

ทีเด็ด ฟันธง : วาเลเรนก้า
ผลบอล สกอร์ที่คาด : 1-1

เซียนบอล
วันที่ 16 ก.ย. 62 เวลา 08:37

ความคิดเห็นที่ 2

บทวิเคราะห์

                   ซาร์ปสบอร์ก 08 FF ทีมอันดับ 15 จะเปิดบ้านพบกับ วาเลเรนก้า ทีมอันดับ 7 ในศึกนอร์เวย์ ดิวิชั่น 1 ผลงานของเจ้าบ้านช่วงนี้ไม่ค่อยดี 5 นัดหลังเสมอ 3 แพ้ 2 เกมในบ้านนั้นไม่แน่นอน ส่วน วาเลเรนก้า ผลงานช่วงนี้ถือว่าไม่ค่อยดี 5 นัดหลังเสมอ 2 แพ้ 3 เกมเยือนนั้นไม่แน่นอน จากสถิติที่เคยพบกันมานั้นเจ้าบ้านทำได้ดีกว่า เรทราคาเปิดมาให้เจ้าบ้านต่อครึ่งลูก คิดว่าเกมนี้ให้เจ้าบ้านมาดีกว่าครับ

ทีเด็ดวันนี้   : ซาร์ปสบอร์ก 08 FF

สกอร์ที่คาด : 1-0

ความมั่นใจ  : 72%

โคตรเซียนตัวจริง
วันที่ 16 ก.ย. 62 เวลา 10:31

ร่วมแสดงความคิดเห็น