วิเคราะห์บอล gool.in.th

วิเคราะห์บอล [ กัลโช่ เซเรียอา อิตาลี ] อตาลันต้า VS เลชเช่ (อ่าน 79423 ครั้ง)

 

สนาม : Gewiss Stadium (Bergamo)


สถิติการพบกันของทั้งสองทีม 

 

สถิติ 10 นัด หลังสุด ของทีมเจ้าบ้าน

 

สถิติ 10 นัด หลังสุด ของทีมเยือน


ตารางคะแนน


 

กัลโช่ เซเรียอา อิตาลี : นัดที่ 7
ทีม / [อันดับ] / (ราคา) : อตาลันต้า[3] (-1.5) เลชเช่[17]

ทรรศนะในเกมนี้
          เจ้าบ้าน อตาลันต้า ผลงานโดยภาพรวม ในช่วงออกสตาร์ทฤดูกาลของพวกเขานั้น แม้ว่า ในเกม ชปล. ของพวกเขานั้น จะทำผลงานได้ ไม่ค่อยน่าประทับใจเท่าไรนัก แต่ถ้านับกันดูเฉพาะกับ เกมในลีกอย่างเดียวนั้น ต้องบอกว่า อตาลันต้า เองพวกเขา ทำผลงานได้ไม่เลวเลยทีเดียว เพราะ เกมในลีก ที่ผ่านมาทั้งหมด 6 นัด พวกเขาเก็บชัยมาได้ถึง 4 เกมด้วยกัน และ มีหลุดแพ้ไปเพียงแค่ เกมเดียวเท่านั้น ขณะที่ทีมเยือน เลชเช่ ผลงานโดยภาพรวมในช่วงออกสตาร์ทฤดูกาลของพวกเขานั้น ก็ถือว่า ยังทำผลงานได้ยังไม่ถึงกับดีนัก แต่ถ้าเทียบกับว่าพวกเขาเป็นทีมน้องใหม่ของฤดูกาลนี้ ก็มองว่า ทำผลงานโดยภาพรวมได้ไม่ถึงกับดูย่ำแย่นักเช่เดียวกัน เพราะ อย่างน้อยพวกเขาก็เก็บชัยมาได้แล้วถึง 2 เกมด้วยกันจากทั้ง 6 นัดที่ลงเล่น แต่ว่า เกมนี้ เลชเช่ เองนั้น พวกเขาจะต้องบุกมาเจอกับทีมเจ้าบ้านที่ ถือว่าค่อนข้างหนักพอตัวเลยเหมือนกัน เพราะ ทางด้านทีมเจ้าบ้านเองนั้น นอกจาก ขุมกำลัง และ ฟอร์มโดยภาพรวม กับ เกมในลีก จะค่อนข้างดูเหนือกว่าแล้ว ต้องบอกว่า เลชเช่ เองนั้น พวกเขาเกมนี้ พวกเขายังบุกมาด้วย สภาพทีมที่ยังดูไม่ค่อยจะสมบูรณ์เท่าไรนักด้วย ทำให้เกมนี้เชื่อว่าโอกาสที่ทีมเจ้าบ้าน อตาลันต้า จะเป็นฝ่ายเปิดบ้านบดเอา 3 แต้มด้วยสกอร์ที่ขาดได้นั้น มองว่ามีความเป็นไปได้ที่สูงกว่า เกมนี้เห็นควรว่าเลือกเชียร์ อตาลันต้า เหมาะสมกว่า

เลือกเชียร์  - อตาลันต้า ,, ถ้านับกันเฉพาะกับ เกมในลีกอย่างเดียวนั้น ต้องบอกว่า พวกเขา ยังทำผลงานได้ค่อนข้างดีอยู่ เกมนี้ได้เปิดบ้านเจอกับงานที่ดูไม่ยากเท่าไรนักด้วย เพราะ เจอกับทีมเยือนที่ เป็นทีมน้องใหม่ของฤดูกาลนี้ที่ยังค่อนข้างดูเป็นรองพวกเขาอยู่ในทุกๆมุม เกมนี้มองเจ้าบ้าน อตาลันต้า น่าเปิดบ้านบดเอา 3 แต้มได้ด้วยสกอร์ที่ขาดได้

บอลวันนี้
วันที่ 6 ต.ค. 62 เวลา 05:23

จำนวนสถิติ กระทู้/วันนี้ (โพส กระทู้, ตอบ กระทู้ , รวมทั้งวัน โพส)
จำนวนสถิติ กระทู้ (ทั้งเดือน โพส / ทั้งปี โพส)
ความคิดเห็นที่ 1

วิเคราะห์บอลวันนี้ ทีเด็ด กัลโช่ เซเรียอา อิตาลี
อตาลันต้า VS เลชเช่

6 ตุลาคม 2562

เวลาแข่งขัน : 20.00 น

ราคาบอล : อตาลันต้า ต่อ 1.5/2

สนามแข่ง : Stadio Artemio Franchi

สถิติการพบกัน

 

ผลงาน 10 นัดหลังสุดของทีม อตาลันต้า

 

ผลงาน 10 นัดหลังสุดของทีม เลชเช่

 

ตารางคะแนน

 

ทรรศนะฟุตบอล ก่อนเกมส์

        อตาลันต้า เตรียมเปิดสนาม Stadio Artemio Franchi ต้อนรับการมาเยือนของทีม เลชเช่ โดยเจ้าบ้าน อตาลันต้า แม้ว่าจะแพ้มาในเกมที่แล้วก็จริงแต่ทว่าเป็นเกมบอลถ้วยเท่านั้นซึ่งนั้นทำให้เป็นการแพ้หนแรกในรอบ 4 เกมของพวกเขาเลยอย่างไรก็ตามการเล่นในเกมลีกของพวกเขานั้นยังทำได้ดีทางฝั่ง เลชเช่ ทีมหน้าใหม่พวกเขานั้นยังไม่สามารถยืนระยะได้แต่อย่างไรก็ตามเกมนอกบ้านของพวกเขานั้นเก็บชัยมาได้ต่อเนื่องเป็นเกมที่ 2 ติดแล้วดูแล้วเกมนี้ เลชเช่ ที่มาเล่นด้วยความละเอียดโอกาสแพ้ขาดจึงน่าจะเกิดขึ้นน้อย

 

ทีเด็ด ฟันธง : เลชเช่
ผลบอล สกอร์ที่คาด : 2-1

เซียนบอล
วันที่ 6 ต.ค. 62 เวลา 10:26

ความคิดเห็นที่ 2

บทวิเคราะห์

                   อตาลันต้า ทีมอันดับ 3 จะเปิดบ้านพบกับ เลชเช่ ทีมอันดับ 17 ในศึกกัลโช่ เซเรียอา อิตาลี ผลงานของเจ้าบ้านช่วงนี้ไม่ค่อยดี 5 นัดหลังชนะ 2 เสมอ 1 แพ้ 2 เกมในบ้านนั้นไม่แน่นอน ส่วน เลชเช่ ผลงานช่วงนี้ถือว่าไม่ค่อยดี 5 นัดหลังชนะ 3 แพ้ 2 เกมเยือนนั้นไม่แน่นอน จากสถิติที่เคยพบกันมานั้นสูสีกัน เรทราคาเปิดมาให้เจ้าบ้านต่อลูกครึ่งควบสอง คิดว่าเกมนี้ทีมเยือนมาดีกว่าครับ

ทีเด็ดวันนี้   : เลชเช่

สกอร์ที่คาด : 1-1

ความมั่นใจ  : 71%

โคตรเซียนตัวจริง
วันที่ 6 ต.ค. 62 เวลา 12:02

ร่วมแสดงความคิดเห็น