ufa191
วิเคราะห์บอล [ คอนเฟอเรนซ์ลีก อังกฤษ ] สต็อคพอร์ท VS ฮาร์ทลี่พูล (อ่าน 46356 ครั้ง)


 

สนาม : Edgeley Park (StockportGreater Manchester) 


 

สถิติการพบกันของทั้งสองทีม  

 

สถิติ 10 นัด หลังสุด ของทีมเจ้าบ้าน 

 

สถิติ 10 นัด หลังสุด ของทีมเยือน 


ตารางคะแนน 


 

คอนเฟอเรนซ์ลีก อังกฤษ : นัดที่ 16 
ทีม / [อันดับ] / (ราคา) : สต็อคพอร์ท[17] (-0/0.5) ฮาร์ทลี่พูล[15] 

ทรรศนะในเกมนี้ 
          เจ้าบ้านสต็อคพอร์ท ผลงานโดยภาพรวม ในช่วงหลังของพวกเขานั้น ต้องบอกว่า ทำผลงานได้ ไม่ดีเลย เกมในลีก ไม่ชนะใครมาถึง 6 เกมติดต่อกันแล้ว และ เป็นการแพ้ไปถึง 5 เกมด้วยกัน ฟอร์มเรียกได้ว่า ยังค่อนข้างดูกระท่อนกระแท่น ตามทรงของทีมน้องใหม่ที่เพิ่งเลื่อนชั้นขึ้นมาในฤดูกาลนี้ ขณะที่ทีมเยือน ฮาร์ทลี่พูล ผลงานโดยภาพรวม ในช่วงที่ผ่านมานั้น แม้ว่า ฟอร์มโดยภาพรวม อาจจะยังทำผลงานได้ยังไม่ค่อยดีนัก แต่ต้องบอกว่า ช่วงหลัง ผลงานค่อนข้างดูกระเตื้องขึ้นมาเยอะพอสมควรเลยเหมือนกัน เพราะ 3 เกมหลังสุดในลีก พวกเขาก็ ไม่แพ้ใครมาเลย และ เกมนัดล่าสุดก็เพิ่งจะกลับมาเก็บ 3 แต้มได้ด้วย และ เกมนี้ ฮาร์ทลี่พูล เองนั้น พวกเขาจะได้บุกมาเจอกับทีมเจ้าบ้านที่ ถือว่า ดูเป็นงานที่ไม่ยากเท่าไรนักด้วย เพราะ ถ้าดูจาก ผลงานโดยภาพรวมนั้น อาจจะไม่ได้ถึงกับดูแตกต่างกันเท่าไรนัก แต่ถ้าดูจาก ฟอร์มโดยภาพรวมในช่วงหลัง มองว่า ฮาร์ทลี่พูล เอง ทรงของพวกเขา ยังค่อนข้างดูมีทรงกว่าทีมน้องใหม่ที่ ฟอร์มช่วงหลัง กำลังทรุดหนักอยู่เยอะ ทำให้เกมนี้เชื่อว่าโอกาสที่ทีมเยือน ฮาร์ทลี่พูล จะบุกมา และ ไม่น่าจะถึงกับแพ้เป็นอย่างน้อย หรือ ลุ้นได้ถึง ชนะ เลยนั้น มองว่ามีความเป็นไปได้ที่สูงกว่า เกมนี้เห็นควรว่าเลือกเชียร์ ฮาร์ทลี่พูล เหมาะสมกว่า 

 

เลือกเชียร์  - ฮาร์ทลี่พูล ,, ผลงานภาพรวมนั้น อาจจะดูทำผลงานได้ไม่ถึงกับดูห่างกันมากนัก แต่ถ้าวัดกันที่ ฟอร์มในช่วงหลัง ต้องบอกว่า ฮาร์ทลี่พูล เองพวกเขา ค่อนข้างดูมีทรงกว่าทีมเจ้าบ้าน ที่เป็นทีมน้องใหม่ของฤดูกาลนี้ และ ฟอร์มช่วงหลังก็กำลังทรุดมาอย่างต่อเนื่องอยู่เยอะ เกมนี้มองว่าทีมเยือน ฮาร์ทลี่พูล น่าไม่น่าถึงกับบุกมาแพ้เป็นอย่างน้อย หรือ ลุ้นได้ถึง 3 แต้ม 

บอลวันนี้
วันที่ 9 ต.ค. 62 เวลา 01:01

จำนวนสถิติ กระทู้/วันนี้ (โพส 17 กระทู้, ตอบ 8 กระทู้ , รวมทั้งวัน 25 โพส)
จำนวนสถิติ กระทู้ (ทั้งเดือน 352 โพส / ทั้งปี 2792 โพส)
ความคิดเห็นที่ 1

วิเคราะห์บอลวันนี้ อังกฤษ คอนเฟอเรนช์
สต็อคพอร์ท VS ฮาร์ทลี่พูล
9 ตุลาคม 2562

เวลาแข่งขัน :  01:45  น.
ราคาบอล : สต็อคพอร์ท ต่อ 0/0.5

สนามแข่ง : Edgeley Park

สถิติการพบกัน

 

ผลงาน 10 นัดหลังสุดของทีม สต็อคพอร์ท

 

ผลงาน 10 นัดหลังสุดของทีม ฮาร์ทลี่พูล

 

ตารางคะแนน

 

ทรรศนะฟุตบอล ก่อนเกมส์

        สต็อคพอร์ท เตรียมเปิดสนาม Edgeley Park ต้อนรับการมาเยือนของทีม ฮาร์ทลี่พูล โดยเจ้าบ้าน สต็อคพอร์ท ภายใต้การทำทีมของ จิม แกนนอน ยังดีที่พวกเขานั้นพาทีมเก็บแต้มจากการเสมอมาได้หลังจากผลงานของทีมนั้นดิ่งหัวลงอย่างต่อเนื่องแต่นั้นก็ทำให้พวกเขานั้นไม่ชนะมาแล้วเป็นเกมที่ 6 ติดแล้วทางฝั่ง ฮาร์ทลี่พูล ภายใต้การทำทีมของ เคร็ก ฮิกเน็ตต์ เก็บชัยมาได้ในเกมที่แล้วซึ่งนั้นก็ทำให้พวกเขานั้นเก็บชัยมาได้ในรอบ 6 เกมประกอบกับ 3 เกมหลังสุดของทีมนั้นก็ไม่แพ้มาด้วยทำให้เกมนี้ ฮาร์ทลี่พูล ที่มาด้วยความรัดกุมน่าจะมีแต้มในเกมนี้อย่างแน่นอน

 

ทีเด็ด ฟันธง : ฮาร์ทลี่พูล
ผลบอล สกอร์ที่คาด : 1-1/2-2

เซียนบอล
วันที่ 9 ต.ค. 62 เวลา 06:07

ความคิดเห็นที่ 2

สต็อคพอร์ท เคาน์ตี VS ฮาร์เทิลพูล ยูไนเต็ด - “เสมอแบ่งแต้ม”

คอนเฟอเรนซ์ลีก อังกฤษ 10/10/2019 01:45 วันพฤหัสบดี

 

วิจารณ์เกม

สต็อคพอร์ท เคาน์ตี - จิม แกนนอน กุนซือของสต็อคพอร์ท เคาน์ตี้ ไม่มีปัญหาการจัดทีม โดยจะมีพอล เทิร์นบูล เป็นผู้นำทีม ส่วนเกมรุก จะวางใจใช้ อดัม แฮมมิลล์ เป็นตัวหลักในเกมรุก และ เบน ฮินช์คลิฟฟ์ เฝ้าเสา

 

ฮาร์เทิลพูล ยูไนเต็ด - ทีมเยือนเพิ่งชนะนัดแรกในรอบห้าเกม ฮาร์เทิลพูล ไม่มีปัญหาการจัดทีม พวกเขาจะนำทีมด้วยลุค เจมส์ กองหน้าคนสำคัญ มีทางด้านของลุค วิลเลียมส์ ยืนหน้าต่ำ เจสัน เคเนดี้ ยืนคุมแดนกลางร่วมกับนิคกี้ ฟีเธอร์สโตน 

 

เกรดบอลของทั้งสองทีม ห่างกันระดับหนึ่ง โดยที่ฮาร์เทิลพูล ดูดีกว่าเล็กน้อย อีกทั้งผลงานการเล่นระยะหลัง ทีมเยือนดีกว่านิดหน่อยเพราะเพิ่งชนะมา ส่วนสต็อคพอร์ทก็แพ้บ่อยมาก เก็บแต้มไม่ค่อยได้ น่าจะจบด้วยผลเสมอ โดยที่ฮาร์เทิลพูล ยูไนเต็ด มีลุ้นชนะ

 

อัตราต่อรอง: สต็อคพอร์ท เคาน์ตี ต่อ 0/0.5

ฟันธง: ฮาร์เทิลพูล ยูไนเต็ด

ผลการแข่งขันที่คาด: 1-1

ความมั่นใจ: 60%

 

เซียนอยู่ตึก
วันที่ 9 ต.ค. 62 เวลา 13:38

ความคิดเห็นที่ 3

 

วิเคราะห์บอล คอนเฟอเรนซ์ ลีก อังกฤษ

 

 สต็อคฟอร์ท  VS  ฮาร์ทลี่พูล

อัตราต่อรอง : สต็อคฟอร์ท ต่อ 0/0.5  -5

 

สถิติและข้อมูล ก่อนการแข่งขัน

 

ผลงานที่พบกัน ของทั้งสองทีม

 

ตารางคะแนน คอนเฟอเรนซ์ลีก อังกฤษ

 

วิเคราะห์บอล - สต็อคฟอร์ท ทีมอันดับที่18ของตาราง เปิดบ้านรับการมาเยือนจาก ฮาร์ทลี่พูล ทีมอันดับที่15ของตาราง เจ้าบ้านผลงานเกมล่าสุด บุกไปเสมอ ซัดตั้น ยูไนเต็ด 0-0 ส่วน4เกมก่อนกน้านี้แพ้รวด4เกมติดต่อกัน ดูทรงเริ่มมีกลิ่นตุตุเเล้วสำหรับ ทีมมาใหม่ในซีซั่นนี้ ฝั่งทีมเยือน ผลงานเกมล่าสุด เปิดบ้านชนะเยโอวิล2-1 ส่วนผลงาน2เกมก่อนหน้านี้เสมอ2เกมติดต่อ จากการวิเคราะห์บอลเกมนี้ดูแล้วว่า ทีมเยือนยืนพื้นได้นิ่งเเละแน่นอนกว่าเจ้าถิ่น ที่เริ่มหลุดและยังไม่ดีขึ้นมาอีกด้วย เกมนี้ฝั่งทีมเยือนจะคว้าชัยเเบบเฉือนหวิวครับ

ผลที่คาด -  สต็อคฟอร์ท 0-1 ฮาร์ทลี่พูล

ความมั่นใจ -  8/10

 

สำนักบอลเด็ด
วันที่ 9 ต.ค. 62 เวลา 13:46

ความคิดเห็นที่ 4

เซียนส่องกล้องฟันทีเด็ดลีกอังกฤษ สต็อคพอร์ท เคาน์ตี ดวลแข้ง ฮาร์เทิลพูล ยูไนเต็ด

ฟุตบอลคอนเฟอเรนซ์ลีก อังกฤษค่ำคืนนี้ การโคจรมาแย่งแต้มกันของทีมท้ายตารางที่มีแต้มเท่ากันเป๊ะ สต็อคพอร์ท เคาน์ตี เป็นเจ้าบ้านมาดวลแข้ง ฮาร์เทิลพูล ยูไนเต็ด สำหรับคู่นี้มองยากจริงๆ ตำแหน่งที่รั้งอยู่ติดๆกันแล้ว ยังมีเรื่องผลงานที่ชนะมา 1 จาก 6 นัดล่าสุดเท่ากันด้วย แม้เจ้าบ้านจะแพ้มาเยอะกว่าแต่การได้ยืนหยัดในรังก็จะมาสู้ยิบตาไม่ถอย ทำให้ทีมเยือนต้องระส่ำน่าดู เกมนี้ออกมาดุเดือดกว่าที่คิดก็เป็นได้

ทั้งคู่ต้องการ 3 แต้มเพื่อใช้ปลุกพลังใจให้ขึ้นมา ส่วนการเจอกันก่อนหน้านี้สลับกันแพ้ชนะมาตลอดไม่มีทีมไหนที่เด่นกว่ากันชัดเจน ฮาร์เทิลพูล ยูไนเต็ด อาจจะแพ้แค่ 2 จาก 6 นัดหลังแต่ก็ชนะได้เท่ากับเจ้าถิ่น การบุกไปเยือน สต็อคพอร์ท เคาน์ตี ที่ชนะเยอะกว่าแพ้ในบ้านไม่ใช่เรื่องที่จะไปล้มเอาได้ง่ายๆ สำหรับเรทบอลต่อรองกันเป็นเจ้าบ้านต่อเสมอควบครึ่ง คู่คี่ทั้ง 90 นาที แต่ในสนามแห่งนี้เจ้าถิ่นมักปล่อยของออกมาบ่อยๆ วัดใจบอลต่อสักครั้ง

ราคาบอลวันนี้ : สต็อคพอร์ท เคาน์ตี ต่อเสมอควบครึ่ง
สรุปผลบอล : สต็อคพอร์ท เคาน์ตี 2-1 ฮาร์เทิลพูล ยูไนเต็ด

 

สรุปผลบอล
วันที่ 9 ต.ค. 62 เวลา 14:19

ความคิดเห็นที่ 5

คอนเฟอเรนซ์ลีก อังกฤษ : สต็อคพอร์ท เคาน์ตี Vs ฮาร์เทิลพูล ยูไนเต็ด

วิถีเซียนมองทะลุเกม คอนเฟอเรนซ์ลีก อังกฤษ เป็นเกมที่ 16 ของฤดูกาล 2019-20 โดยจะลงเล่นในเวลา 1.45 น. สต็อคพอร์ท เคาน์ตี อันดับที่ 17 เก็บไปได้ 18 คะแนน ประตูได้เสีย -9 จะได้ฟาดฟันกับ ฮาร์เทิลพูล ยูไนเต็ด ลำดับที่ 15 มีอยู่ 20 แต้ม ลูกได้เสีย -3 จากการลงสนามไป 15 เกมเท่ากัน เจ้าถิ่นชนะไม่ได้เลย จาก 5 นัดหลังสุด เสมอ 1 แพ้ 4 ส่วนอาคันตุกะสมหวัง 1 เจ๊า 2 ปราชัย 2

สถิติที่ได้เจอกันมา 5 ครั้งล่าสุด พบว่า สต็อคพอร์ท เคาน์ตี สมหวัง 2 กินกันไม่ลง 2 และ ฮาร์เทิลพูล ยูไนเต็ด เข้าวินได้ 1 ถือว่า สูสีอยู่เหมือนกัน ราคาเปิดออกมาให้เจ้าบ้าน ต่อด้วยราคา ปป แต่ผลงานช่วงหลัง สะกดคำว่าชนะไม่เป็นเลย ดูแล้วเกมนี้เก็บ 3 แต้มไม่ได้แน่ ลุ้นบอลรองไปดีกว่า น่าจะมีโอกาสบุกมาคว้าผลเสมอกลับบ้านได้เป็นอย่างน้อย กับประวัติการเล่นในฐานะทีมเยือนก็ไม่ได้ขี้เหล่เลย ฟันธง ฮาร์เทิลพูล ยูไนเต็ด เด็ดดวง

ราคาบอล : สต็อคพอร์ท เคาน์ตี ต่อ ปป

สกอร์บอลที่คาด : สต็อคพอร์ท เคาน์ตี 1-1 ฮาร์เทิลพูล ยูไนเต็ด

 

ผลบอลวันนี้
วันที่ 9 ต.ค. 62 เวลา 14:23

ร่วมแสดงความคิดเห็น