ufa191

วิเคราะห์บอล [ ยูโรป้าลีก ] โวล์ฟสบวร์ก VS เคเอเอ เก้นท์ (อ่าน 34191 ครั้ง)

 

สนาม : VOLKSWAGEN ARENA (Wolfsburg)


สถิติการพบกันของทั้งสองทีม 

 

สถิติ 10 นัด หลังสุด ของทีมเจ้าบ้าน

 

สถิติ 10 นัด หลังสุด ของทีมเยือน


ตารางคะแนน


 

ยูโรป้าลีก : รอบแบ่งกลุ่ม นัดที่ 4
ทีม / [อันดับ] / (ราคา) : (เยอรมัน)[D1-8]โวล์ฟสบวร์ก (-1) เคเอเอ เก้นท์[D1-3](เบลเยี่ยม)

ทรรศนะในเกมนี้
          เจ้าบ้าน โวล์ฟสบวร์ก ผลงานโดยภาพรวม ของพวกเขา ในรายการนี้ ก็ถือว่า ทำผลงานได้ ยังไม่ถึงกับดีนัก แต่ก็ไม่ได้ถึงกับดูแย่นักเช่นเดียวกัน แม้ว่าจะเก็บชัยมาได้เพียงแค่ เกมเดียวเท่านั้น จาก 3 นัดที่ลงเล่น แต่พวกเขา ก็ยังไม่แพ้ใครมาเลยเช่นเดียวกัน ขณะที่ทีมเยือน เคเอเอ เก้นท์ ผลงานโดยภาพรวม ในรอบนี้ของพวกเขานั้น ถ้าดูจาก ชื่อชั้นของทีมนั้น ก็มองว่า พวกเขาก็ทำผลงานได้ ไม่เลวเลยทีเดียว เพราะ ลงเตะมาแล้ว 3 นัด แม้ว่าจะเก็บชัยมาได้เพียงแค่ เกมเดียวเท่านั้น แต่พวกเขาก็ ยังไม่แพ้ใครมาเลยเช่นเดียวกัน และ คู่นี้เจอกันมาก่อนหน้านี้ในเกมนัดแรกนั้น ก็เป็นทางด้านทีม เคเอเอ เก้นท์ ที่เปิดบ้าน ยัน เสมอ มาได้ก่อน แต่ เกมนี้ พวกเขาจะต้องออกมาเล่นเป็นทีมเยือนบ้าง ก็ดูแล้ว น่าจะเป็นงานที่หนักกว่า นัดที่เล่นในบ้านตัวเองมาอย่างแน่นอน เพราะ ทางด้านทีมเยือน เคเอเอ เก้นท์ เองนั้น ต้องบอกว่า เกมนอกบ้านของพวกเขานั้น ก็ไม่ได้ถึงกับดูแกร่งเท่ากับเกมในบ้านสักเท่าไรนักเช่นเดียวกัน แต่ต้องบอกว่า ทางด้านทีมเจ้าบ้านเองนั้น ฟอร์มช่วงหลัง ก็ค่อนข้างดูจะแผ่วลงไปพอสมควรเลยเหมือนกัน เพราะ 5 นัด หลังของพวกเขา ในทุกรายการที่ลงเล่น นั้น ไม่ชนะใครมาเลย และ เป็นการแพ้รวดมา 2 เกมติดต่อกันอีกด้วย หลังจากที่ก่อนหน้านี้ พวกเขา ไม่แพ้ใครมาเลย จากทุกรายการที่ลงเล่น บวกกับ เกมนี้ สภาพความพร้อมของทีมก็ยังดูไม่ค่อยสมบูรณ์เท่าไรนักด้วย ทำให้เกมนี้เชื่อว่าโอกาสที่ทีมเยือน เคเอเอ เก้นท์ จะบุกมา และ ต้านไม่อยู่ ก็มองว่า พวกเขาก็ไม่น่าจะถึงกับแพ้ด้วยสกอร์ที่ขาดเป็นอย่างน้อย เกมนี้เห็นควรว่าเลือกเชียร์ เคเอเอ เก้นท์ เหมาะสมกว่า

เลือกเชียร์  - เคเอเอ เก้นท์ ,, แม้ว่า เกมเยือนนั้น จะไม่ได้ถึงกับดูแกร่งเท่ากับเกมในบ้านนัก แต่ทางด้านทีมเจ้าบ้านเอง ฟอร์มช่วงหลัง น่าจะอยู่ในช่วงที่เสียความมั่นใจ เพราะ ก่อนหน้านี้ ไม่แพ้ใครมาเลย จากทุกรายการที่ลงเล่น แต่ เพิ่งจะมาแพ้รวด 2 เกมติด จาก 2 หลัง และ ไม่ชนะใครามาถึง 5 เกมติดต่อกันแล้ว จากทุกรายการที่ลงเล่น แถมสภาพความพร้อมของทีมในเกมนี้ ก็ยังดูไม่ค่อยสมบูรณ์นักด้วย  ก็มองว่า เกมนี้ เคเอเอ เก้นท์ ถ้าบุกมาต้านไม่อยู่ ก็มองว่า ไม่น่าจะถึงกับแพ้ด้วยสกอร์ที่ขาดเป็นอย่างน้อย

บอลวันนี้
วันที่ 7 พ.ย. 62 เวลา 05:13

จำนวนสถิติ กระทู้/วันนี้ (โพส กระทู้, ตอบ กระทู้ , รวมทั้งวัน โพส)
จำนวนสถิติ กระทู้ (ทั้งเดือน โพส / ทั้งปี โพส)
ความคิดเห็นที่ 1

วิเคราะห์บอลวันนี้ ทีเด็ด ยูโรป้า ลีก
โวล์ฟสบวร์ก VS KAA เก้นท์

7 พฤศจิกายน 2562
เวลาแข่งขัน :  03:00 น.
ราคาบอล  : โวล์ฟสบวร์ก ต่อ 1

สนามแข่ง : VOLKSWAGEN ARENA

สถิติการพบกัน

 

ผลงาน 10 นัดหลังสุดของทีม โวล์ฟสบวร์ก

 

ผลงาน 10 นัดหลังสุดของทีม KAA เก้นท์

 

ทรรศนะฟุตบอล ก่อนเกมส์

           ยูโรป้า ลีก เกมในกลุ่ม I นัดที่ 4 โวล์ฟสบวร์ก เตรียมเปิดสนาม VOLKSWAGEN ARENA ต้อนรับการมาเยือนของทีม KAA เก้นท์ โดยเจ้าบ้าน โวล์ฟสบวร์ก ผลงานในช่วงที่ผ่านมาของทีมนั้นดร็อปลงไปเยอะเลยซึ่งในเกมลีกเกมที่แล้วพวกเขานั้นก็ยังแพ้มาต่อ โบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ ทำให้พวกเขานั้นแพ้มาแล้วเป็นเกมที่ 5 ติดแล้วในทุกรายการเกมนี้เจอกับ KAA เก้นท์ ที่พวกเขานั้นเป็นทีมรองจ่าฝูงซึ่งคะแนนมีเท่ากับเจ้าถิ่นประกอบกับผลงานของทีมนั้นยังพลาดยากดูแล้วเกมนี้ KAA เก้นท์ เป็นโอกาสที่ดีที่พวกเขานั้นจะมีลุ้นแต้มในเกมที่เจ้าถิ่นนั้นยังไม่นิ่ง

 

ทีเด็ด ฟันธง : KAA เก้นท์
ผลบอล สกอร์ที่คาด : 1-1

เซียนบอล
วันที่ 7 พ.ย. 62 เวลา 05:34

ร่วมแสดงความคิดเห็น