ufa191
วิเคราะห์บอล [ ยูโรป้าลีก ] อโปเอล นิโคเซีย VS คาราบัค (อ่าน 22448 ครั้ง)

 

สนาม : Neo GSP (Nicosía (Levkosía))

 

สถิติการพบกันของทั้งสองทีม 

 

สถิติ 10 นัด หลังสุด ของทีมเจ้าบ้าน

 

สถิติ 10 นัด หลังสุด ของทีมเยือน


ตารางคะแนน


 

ยูโรป้าลีก : รอบแบ่งกลุ่ม นัดที่ 4
ทีม / [อันดับ] / (ราคา) : (ไซปรัส)[D1-3]อโปเอล นิโคเซีย (-0/0.5) คาราบัค[D1-1](อาเซอร์ไบจาน)

ทรรศนะในเกมนี้
          เจ้าบ้าน อโปเอล นิโคเซีย ผลงานโดยภาพรวม ในรอบนี้ของพวกเขานั้น ก็ถือว่า ทำผลงานได้ ค่อนข้างดูเป็นไปตามทรงของศักยภาพทีมที่มีอยู่ เพราะ ลงเตะมาแล้ว 3 นัด พวกเขา ยังไม่สามารถเก็บชัยมาได้เลย และ เป็นการแพ้ไปแล้วถึง 2 เกมด้วยกัน ขณะที่ทีมเยือน คาราบัค ผลงานโดยภาพรวม ในรอบนี้ของพวกเขานั้น ก็ถือว่า ยังทำผลงานได้ยังไม่ดีนัก แต่ ก็ไม่ได้ถึงกับดูแย่นักเช่นเดียวกัน เพราะ ลงเตะมาแล้ว 3 นัด เป็นการ ชนะ เสมอ แพ้ มาอย่างละเกมด้วยกัน และ คู่นี้เจอกันมาก่อน ในเกมนัดแรกเป็น คาราบัค ที่เล่นในบ้านตัวเองมาก่อน และ ทำได้เพียงแค่ เสมอ เท่านั้น และ เกมนี้พวกเขา จะต้องออกมาเล่นเป็นทีมเยือนบ้าง ก็ตามที แต่ถ้าดูจาก ศักยภาพของทั้งสองทีมนี้ ก็มองว่า ไม่ได้ถึงกับดูเหนือกว่ากันเท่าไรนัก แต่ถ้าเทียบกันดูในเรื่องของ ฟอร์มภาพรวม ในรอบนี้ที่ผ่านมานั้น ต้องบอกว่า คาราบัค เองพวกเขา ทำผลงานได้ดูมีทรงกว่าทีมเจ้าบ้านอยู่พอสมควร ทำให้เกมนี้เชื่อว่าโอกาสที่ทีมเยือน คาราบัค จะบุกมา และ ไม่น่าจะถึงกับแพ้เป็นอย่างน้อยในเกมนี้ มองว่ามีความเป็นไปได้ที่สูงกว่า เกมนี้เห็นควรว่าเลือกเชียร์ คาราบัค เหมาะสมกว่า

เลือกเชียร์  - คาราบัค ,, ชื่อชั้น และ ศักยภาพของทีมโดยภาพรวมนั้น มองว่า ไม่ได้ถึงกับดูเหนือกว่ากันเท่าไรนัก แต่ถ้าเทียบกันดูในเรื่องของ ฟอร์มภาพรวม ในรอบนี้ มองว่า คาราบัค เองพวกเขา ยังทำผลงานได้ค่อนข้างดูมีทรงกว่า ทีมเจ้าบ้านอยู่พอสมควรเลย เกมนี้มองว่า คาราบัค ไม่น่าจะถึงกับบุกมาแพ้เป็นอย่างน้อย

บอลวันนี้
วันที่ 7 พ.ย. 62 เวลา 05:13

จำนวนสถิติ กระทู้/วันนี้ (โพส 17 กระทู้, ตอบ 8 กระทู้ , รวมทั้งวัน 25 โพส)
จำนวนสถิติ กระทู้ (ทั้งเดือน 352 โพส / ทั้งปี 2792 โพส)
ความคิดเห็นที่ 1

วิเคราะห์บอลวันนี้ ทีเด็ด ยูโรป้า ลีก
อโปเอล นิโคเซีย VS คาราบัค

7 พฤศจิกายน 2562
เวลาแข่งขัน :  00:55 น.
ราคาบอล  : อโปเอล นิโคเซีย ต่อ 0/0.5

สนามแข่ง : Neo GSP

สถิติการพบกัน

 

ผลงาน 10 นัดหลังสุดของทีม อโปเอล นิโคเซีย

 

ผลงาน 10 นัดหลังสุดของทีม คาราบัค

 

ทรรศนะฟุตบอล ก่อนเกมส์

          ยูโรป้า ลีก เกมในกลุ่ม A นัดที่ 4 อโปเอล นิโคเซีย เตรียมเปิดสนาม Neo GSP ต้อนรับการมาเยือนของทีม คาราบัค โดยเจ้าบ้าน อโปเอล นิโคเซีย มีลุ้นในการเข้ารอบเพียงแต่อีก 3 เกมที่เหลือรวมไปถึงในเกมนี้ด้วยพวกเขานั้นต้องเก็บชัยให้ได้ทั้งหมดจึงจะมีลุ้นในการไปต่อส่วนทาง คาราบัค โอกาสมากกว่าเป็นทุนเดิมจากการที่พวกเขานั้นเป็นทีมรองจ่าฝูงแถมเกมนอกบ้านของทีมนั้นก็ยังแพ้ยากเป็นทุนเดิมทำให้ในท้ายที่สุดแล้วเกมนี้พวกเขานั้นน่าจะจบลงด้วยผลเสมอกันไปซะมากกว่า

 

ทีเด็ด ฟันธง : คาราบัค
ผลบอล สกอร์ที่คาด : 1-1

เซียนบอล
วันที่ 7 พ.ย. 62 เวลา 05:38

ความคิดเห็นที่ 2

อโปเอล นิโคเซีย VS คาราบัค - “คาราบัคกั๊กแต้ม”

ยูฟ่า ยูโรปาลีก 8/11/2019 00:55 วันศุกร์

 

วิจารณ์เกม

อโปเอล นิโคเซีย - ไม่ง่ายเลยที่ทีมจากไซปรัสทีมนี้จะเข้ารอบ เพราะแต้มน้อยเหลือเกิน หากอยากเข้ารอบต้องเปิดเกมรุกใส่ตั้งแต่วินาทีแรก แล้วลุ้นว่าดาวยิงอย่างกอร์จอส เมอร์คิส - แอนดรีย่า พัฟโลวิช - ไลนัส ฮาลเลนนิอุส จะเป็นที่พึ่งได้มากน้อยแค่ไหน

 

คาราบัค - ทีมจากอาเซอร์ไบจาน ทำผลงานน่าประทับใจในยูโรปาลีก ด้วยการนั่งแท่นรองจ่าฝูง แต่พวกเขาน่าจะมาเล่นเกมรับ หวังเอาหนึ่งแต้ม วางมาฮีร์ เอ็มเรลี และ อิสมายิล อิบราฮิมลี เป็นตัวสำคัญ 

 

เกมนี้สนุกแน่ เพราะต่างต้องการชัยชนะเหมือนกัน เพียงแต่ทีมเยือนอาจจะเล่นด้วยความสบายใจกว่า เพราะสถานการณ์ไม่ล่อแหลมเหมือนเจ้าถิ่น ยังมองว่า คาราบัค ไม่น่าแพ้

 

อัตราต่อรอง: อโปเอล นิโคเซีย ต่อ 0/0.5

ฟันธง: คาราบัค

ผลการแข่งขันที่คาด: 1-1

ความมั่นใจ: 65%

 

เซียนอยู่ตึก
วันที่ 7 พ.ย. 62 เวลา 17:33

ร่วมแสดงความคิดเห็น