ufa191

วิเคราะห์บอล [ ยูโรป้าลีก ] ลูกาโน่ VS มัลโม่ (อ่าน 28844 ครั้ง)

 

สนาม : Kybunpark (St. Gallen)


สถิติการพบกันของทั้งสองทีม 

 

สถิติ 10 นัด หลังสุด ของทีมเจ้าบ้าน

 

สถิติ 10 นัด หลังสุด ของทีมเยือน


ตารางคะแนน


 

ยูโรป้าลีก : รอบแบ่งกลุ่ม นัดที่ 4
ทีม / [อันดับ] / (ราคา) : (สวิตฯ)[D1-8]ลูกาโน่ (-0) มัลโม่[D1-2](สวีเดน)

ทรรศนะในเกมนี้
          เจ้าบ้าน ลูกาโน่ ผลงานโดยภาพรวม ในรอบนี้ของพวกเขานั้น ก็ถือว่า ทำผลงานได้ ไม่ดีเลย เพราะ ลงเตะมาแล้ว 3 นัด พวกเขายังไม่ สามารถเก็บชัยมาได้เลย แม้แต่เกมเดียว และ เป็นการแพ้ไปแล้วถึง 2 เกมด้วยกัน ขณะที่ทีมเยือน มัลโม่ ผลงานโดยภาพรวม ในรอบนี้ของพวกเขานั้น ก็ถือว่า ทำผลงานโดยภาพรวมได้ ยังไม่ถึงกับดีเท่าไรนัก แต่ก็ไม่ได้ถึงกับดูแย่นักเช่นเดียวกัน ลงเตะมาแล้ว 3 นัด เป็นการ ชนะ เสมอ แพ้ มาอย่างละเกมด้วยกัน ฟอร์มโดยภาพรวม ก็ถือว่า ยังค่อนข้างดูทรงๆอยู่ และ คู่นี้เจอกันมาก่อนหน้านี้ในเกมนัดแรกนั้น ก็เป็นทางด้านทีม มัลโม่ ที่เปิดบ้านเก็บชัยมาได้ก่อนที่ 2-1 และ เกมนี้ มัลโม่ เองนั้น พวกเขาจะต้องออกมาเล่นเป็นทีมเยือนบ้าง และ แม้ว่า อาจจะดูเป็นงานที่ยากกว่าเดิมก็ตามที แต่ถ้าเทียบกันดูจาก ฟอร์มของทั้งสองทีมนี้ ในรอบนี้กันดูนั้น ยังมองว่าเป็นทีมเยือน มัลโม่ ที่ฟอร์มของพวกเขานั้น ยังค่อนข้างดูมีทรงกว่าทีมเจ้าบ้านอยู่พอสมควรเลย และ มัลโม่ เอง ถ้าพวกเขายังอยากลุ้นเข้ารอบอยู่ เกมนี้ถือว่าเป็นงานที่ดูเบาที่สุดในกลุ่มนี้แล้วด้วย พวกเขาก็ควรจะต้องเก็บ 6 แต้มเต็ม จาก 2 นัดนี้ให้ได้ ทำให้เกมนี้เชื่อว่าโอกาสที่ทีมเยือน มัลโม่ จะบุกมา และ ลุ้นเก็บ 3 แต้ม กลับบ้านได้ในเกมนี้ มองว่ามีความเป็นไปได้ที่สูงกว่า เกมนี้เห็นควรว่าเลือกเชียร์ มัลโม่ เหมาะสมกว่า

เลือกเชียร์  - มัลโม่ ,, นัดแรกเปิดบ้านเก็บชัยมาได้ก่อนที่ 2-1 เกมนี้แม้ว่าต้องออกมาเยือนบ้าง และ น่าจะดูเป็นงานที่ยากกว่าเดิม ก็ตามที แต่มองว่า มัลโม่ เองพวกเขา ก็น่าจะยังต้องบุกมาเน้นอย่างเต็มที่แน่นอน เพราะ เกมนี้ถือว่า เป็นงานที่ดูเบาที่สุดในกลุ่มนี้แล้ว พวกเขา น่าจะต้องเก็บ 6 แต้มเต็ม จาก 2 นัดที่เจอกันให้ได้ เกมนี้มองว่าทีมเยือน มัลโม่ น่าบุกมาลุ้นเบียดเอา 3 แต้มกลับบ้านได้

บอลวันนี้
วันที่ 7 พ.ย. 62 เวลา 05:13

จำนวนสถิติ กระทู้/วันนี้ (โพส กระทู้, ตอบ กระทู้ , รวมทั้งวัน โพส)
จำนวนสถิติ กระทู้ (ทั้งเดือน โพส / ทั้งปี โพส)
ความคิดเห็นที่ 1

วิเคราะห์บอลวันนี้ ทีเด็ด ยูโรป้า ลีก
ลูกาโน VS มัลโม่

7 พฤศจิกายน 2562
เวลาแข่งขัน :  00:55 น.
ราคาบอล  : เสมอ

สนามแข่ง : Kybunpark

สถิติการพบกัน

 

ผลงาน 10 นัดหลังสุดของทีม ลูกาโน

 

ผลงาน 10 นัดหลังสุดของทีม มัลโม่

 

ทรรศนะฟุตบอล ก่อนเกมส์

          ยูโรป้า ลีก เกมในกลุ่ม B นัดที่ 4 ลูกาโน เตรียมเปิดสนาม Kybunpark ต้อนรับการมาเยือนของทีม มัลโม่ โดยเจ้าบ้าน ลูกาโน เป็นทีมบ๊วยของกลุ่มนี้โดยพวกเขานั้นเก็บไปได้แค่แต้มเดียวเท่านั้นแม้ว่าโอกาสในการเข้ารอบจะยังมีอยู่แต่ก็คงเป็นเรื่องที่ยากที่จะเกิดขึ้นทางฝั่ง มัลโม่ การที่พวกเขานั้นมี 4 แต้มประกอบกับแต้มในกลุ่มเองก็ยังสูสีทำให้พวกเขานั้นมีโอกาสลุ้นมากกว่าอยู่แล้วแถมเช็คผลงานแล้วยังมีความนิ่งแล้วหวังผลได้มากกว่าเจ้าถิ่นทำให้จึงไม่แปลกอะไรที่ทาง มัลโม่ จะมีลุ้นเป็นผู้ชนะไปได้มากกว่า

 

ทีเด็ด ฟันธง : มัลโม่
ผลบอล สกอร์ที่คาด : 0-1

เซียนบอล
วันที่ 7 พ.ย. 62 เวลา 05:39

ร่วมแสดงความคิดเห็น