วิเคราะห์บอล gool.in.th

วิเคราะห์บอล [ ยูโรป้าลีก ] โรเซนบอร์ก VS สปอร์ติ้ง ลิสบอน (อ่าน 28202 ครั้ง)

 

สนาม : Lerkendal Stadion (Trondheim)


สถิติการพบกันของทั้งสองทีม 

 

สถิติ 10 นัด หลังสุด ของทีมเจ้าบ้าน

 

สถิติ 10 นัด หลังสุด ของทีมเยือน


ตารางคะแนน


 

ยูโรป้าลีก : รอบแบ่งกลุ่ม นัดที่ 4
ทีม / [อันดับ] / (ราคา) : (นอร์เวย์)[D1-4]โรเซนบอร์ก (+0/0.5) สปอร์ติ้ง ลิสบอน[D1-4](โปรตุเกส)

ทรรศนะในเกมนี้
          เจ้าบ้าน โรเซนบอร์ก ผลงานโดยภาพรวม ในรอบนี้ของพวกเขานั้น ก็ถือว่า ทำผลงานได้ ไม่ดีเลย เพราะ ลงเตะมาแล้ว 3 นัด ยังไม่ชนะใครมาเลย และ เป็นการแพ้รวดมา 3 เกมติดต่อกันด้วย ขณะที่ทีมเยือน สปอร์ติ้ง ลิสบอน ผลงานโดยาภพรวม ของพวกเขา ในรอบนี้ ก็ถือว่า ทำผลงานได้ ไม่ถึงกับดูแย่เท่าไรนัก แม้ว่าจะมีหลุดแพ้ไปแล้วถึง 1 เกม ก็ตามที แต่ 2 เกมที่เหลือพวกเขาก็เก็บชัยมาได้ทั้ง 2 นัด และ คู่นี้เจอกันมาในเกมนัดแรก แม้ว่า สปอร์ติ้ง ลิสบอน เองนั้น พวกเขาจะเปิดบ้านเบียดเอาชัยมาได้ก่อนที่ 1-0 ก็ตามที และ เกมนี้จะต้องออกมาเล่นเป็นทีมเยือนบ้าง แต่ถ้าดูกันถึงในเรื่องของ เกรดบอล คุณภาพของทีม โดยภาพรวมนั้น ก็ยังมองว่า สปอร์ติ้ง ลิสบอน เองพวกเขา ก็ยังค่อนข้างดูเหนือกว่าในทุกๆมุม ทำให้เกมนี้เชื่อว่าโอกาสที่ทีมเยือน สปอร์ติ้ง ลิสบอน จะบุกมา และ ลุ้นเบียดเอา 3 แต้ม กลับบ้านได้อีกเกมในเกมนี้ มองว่ามีความเป็นไปได้ที่ค่อนข้างดูสูงกว่า เกมนี้เห็นควรว่าเลือกเชียร์ สปอร์ติ้ง ลิสบอน เหมาะสมกว่า

เลือกเชียร์  - สปอร์ติ้ง ลิสบอน ,, แม้ว่า เกมนัดแรกจะเปิดบ้านเบียดเอาชัยมาได้ แบบค่อนข้างหืดก็ตามที และ เกมนี้ต้องออกมาเล่นเป็นทีมเยือนบ้าง แต่มองว่า ถ้าดูกันถึงในเรื่องของ คุณภาพของทีม โดยภาพรวม ก็ยังมองว่า เกรดบอลของทางด้านทีมเยือน สปอร์ติ้ง ลิสบอน เองพวกเขา ก็ยังค่อนข้างดูดีกว่าทีมเจ้าบ้านอยู่ในทุกๆมุม เกมนี้มองว่า สปอร์ติ้ง ลิสบอน น่าบุกมาย้ำชัย และ เอา 3 แต้มกลับบ้านได้อีกเกม

บอลวันนี้
วันที่ 7 พ.ย. 62 เวลา 05:14

จำนวนสถิติ กระทู้/วันนี้ (โพส กระทู้, ตอบ กระทู้ , รวมทั้งวัน โพส)
จำนวนสถิติ กระทู้ (ทั้งเดือน โพส / ทั้งปี โพส)
ความคิดเห็นที่ 1

วิเคราะห์บอลวันนี้ ทีเด็ด ยูโรป้า ลีก
โรเซนบอร์ก VS สปอร์ติ้ง ลิสบอน

7 พฤศจิกายน 2562
เวลาแข่งขัน :  00:55 น.
ราคาบอล  : เสมอ

สนามแข่ง : Lerkendal Stadion

สถิติการพบกัน

 

ผลงาน 10 นัดหลังสุดของทีม โรเซนบอร์ก

 

ผลงาน 10 นัดหลังสุดของทีม สปอร์ติ้ง ลิสบอน

 

ทรรศนะฟุตบอล ก่อนเกมส์

         ยูโรป้า ลีก เกมในกลุ่ม D นัดที่ 4 โรเซนบอร์ก เตรียมเปิดสนาม Lerkendal Stadion ต้อนรับการมาเยือนของทีม สปอร์ติ้ง ลิสบอน โดยเจ้าบ้าน โรเซนบอร์ก ผลงานของทีมนั้นพึ่งจะมาเข้าที่เข้าทางโดยเป็นเกมที่ 2 ติดแล้วที่พวกเขานั้นยังไม่แพ้ใครเต่อย่างไรก็ตามในรายการนี้เองพวกเขานั้นจบลงด้วยการแพ้มารวดทั้งหมดเลยเกมนี้ต้องรับมือกับ สปอร์ติ้ง ลิสบอน ที่พึ่งจะชนะพวกเขามาได้ในการเจอกันหนล่าสุดซึ่งแม้ว่าจะชนะมาได้แต่ในเรื่องของรูปเกมเองก็ยังขาดๆเกินๆประกอบกับผลงานในช่วงที่ผ่านมานั้นก็ยังไม่นิ่งทำให้เกมนี้เจ้าถิ่นมีโอกาสที่จะแก้ตัวได้ในเกมนี้มากกว่า

 

ทีเด็ด ฟันธง : โรเซนบอร์ก
ผลบอล สกอร์ที่คาด : 1-0

เซียนบอล
วันที่ 7 พ.ย. 62 เวลา 05:45

ร่วมแสดงความคิดเห็น