วิเคราะห์บอล gool.in.th

วิเคราะห์บอล [ บุนเดสลีกา เยอรมัน ] บาเยิร์น มิวนิค VS โบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์. (อ่าน 55013 ครั้ง)

 

สนาม : Allianz Arena (München)


สถิติการพบกันของทั้งสองทีม 

 

สถิติ 10 นัด หลังสุด ของทีมเจ้าบ้าน

 

สถิติ 10 นัด หลังสุด ของทีมเยือน


ตารางคะแนน


 

บุนเดสลีกา เยอรมัน : นัดที่ 11
ทีม / [อันดับ] / (ราคา) : บาเยิร์น มิวนิค[4] (-1) โบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์[2]

ทรรศนะในเกมนี้
            เจ้าบ้าน บาเยิร์น มิวนิค ผลงานโดยภาพรวม ในช่วงออกสตาร์ทฤดูกาลของพวกเขานั้น แม้ว่า เกมนัดล่าสุดในเกม ชปล. พวกเขาจะเก็บชัยมาได้ก็ตามที แต่ถ้านับกันดูเฉพาะกับ เกมในลีกอย่างเดียวนั้น ต้งอบอกว่า ฟอร์มในเกมลีกของพวกเขาในฤดูกาลนี้ยังดูทำผลงานได้ต่ำกว่ามาตรฐานที่ควรจะเป็นอยู่เยอะ เพราะ เกมในลีกผ่านมาแล้ว 10 นัด พวกเขาเก็บชัยมาได้เพียงแค่ 5 เกมเท่านั้น และ เกมนัดล่าสุดในลีกนั้น พวกเขาก็เพิ่งโดนถล่มมาเละเทะด้วย ทำให้ ผจก.ทีม คนเก่านั้น เด้งออกจากตำแหน่งไปเรียบร้อยแล้ว ขณะที่ทีมเยือน โบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ ผลงานโดยภาพรวม ในช่วงออกสตาร์ทฤดูกาลของพวกเขานั้น ก็ถือว่า ยังทำผลงานได้ยังไม่ดีนักเช่นเดียวกัน แม้ว่า เกม ชปล. นัดล่าสุดจะกลับมาเก็บ 3 แต้มได้จากทีมใหญ่ ด้วยกันก็ตามที แต่ถ้าดูกันเฉพาะกับ เกมในลีกอย่างเดียวนั้น ก็ต้องบอกว่า ผลงานยังดูต่ำกว่ามาตรฐานของตัวเองอยู่พอสมควรเลย เพราะ เกมในลีกผ่านมา 10 นัด พวกเขาก็เพิ่งจะเก็บชัยมาได้เพียงแค่ 5 เกมเช่นเดียวกัน และ เกมนี้ โบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ เองนั้น พวกเขาจะต้องบุกมาเจอกับทีมเจ้าบ้านที่ ต้องบอกว่าเป็นงานที่หนักแน่นอน เพราะ ทางด้านทีมเจ้าบ้านเองนั้น แม้ว่า ก่อนหน้านี้ ผลงานในเกมลีกจะดูแย่มาเช่นเดียวกัน จนทำให้ ผจก.ทีม เด้งออกไปแล้ว แต่ มองว่า ถ้าดูกันเฉพาะกับ เกมในบ้านของพวกเขาอย่างเดียวนั้น ก็มองว่า เกมในบ้านของ บาเยิร์น มิวนิค เอง ก็ยังค่อนข้างดูน่ากลัวอยู่ บวกกับ ทางด้านทีมเยือน โบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ เองเกมเยือนของพวกเขานั้น ก็ต้องบอกว่า ค่อนข้างดูคาดหวังได้ยากอยู่แล้วด้วย บวกกับ สถิติในการมาเยือนที่นี้ช่วงหลัง ก็มีสถิติที่ไม่ดีเลยด้วย เพราะ 2 นัดหลังที่มาเยือน โดนกลัวไปรวมกันถึง 11 ลูก และ ไม่สามารถยิงประตูได้เลยด้วย ทำให้เกมนี้เชื่อว่าโอกาสที่ทีมเจ้าบ้าน บาเยิร์น มิวนิค จะเป็นฝ่ายเปิดบ้านบดเอา 3 แต้มได้ในเกมนี้ มองว่ามีความเป็นไปได้ที่สูงกว่า เกมนี้เห็นควรว่าเลือกเชียร์ บาเยิร์น มิวนิค เหมาะสมกว่า

เลือกเชียร์  - เสือใต้ บาเยิร์น มิวนิค ,, ผลงานภาพรวม กับ เกมในลีกฤดูกาลนี้ต้องบอกว่า ยังทำผลงานได้ต่ำกว่ามาตรฐานด้วยกันทั้งคู่ โดยเฉพาะกับทีมเจ้าบ้านที่ เพิ่งปลด ผจก.ทีม คนเก่าไป แต่ มองว่า บาเยิร์น มิวนิค เอง เกมในบ้านโดยภาพรวม ของพวกเขานั้น ก็ถือว่า ยังมีสถิติที่ค่อนข้างดี และ ยังค่อนข้างดูน่ากลัวอยู่ ส่วนทีมเยือนเองนั้น เกมนอกบ้านของพวกเขา ในฤดูกาลนี้มองว่า ยังดูคาดหวังได้ยากมาก และ สถิติในการมาเยือนทีนี้ 2 เกมหลังของพวกเขาก็มีสถิติที่ไม่ดีเลยด้วย เพราะ 2 เกมหลังที่มาเยือน โดนกลับไปรวมกันถึง 11 ลูก และ ยิงประตูไม่ได้เลยด้วย เกมนี้มองว่า เจ้าบ้าน บาเยิร์น มิวนิค น่าเปิดบ้านบดเอา 3 แต้มได้

บอลวันนี้
วันที่ 9 พ.ย. 62 เวลา 05:08

จำนวนสถิติ กระทู้/วันนี้ (โพส กระทู้, ตอบ กระทู้ , รวมทั้งวัน โพส)
จำนวนสถิติ กระทู้ (ทั้งเดือน โพส / ทั้งปี โพส)
ความคิดเห็นที่ 1

วิเคราะห์บอลวันนี้ ทีเด็ด บุนเดสลีกา เยอรมัน
บาเยิร์น มิวนิค VS โบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์

9 พฤศจิกายน 2562
เวลาแข่งขัน : 00.30 น

ราคาบอล : บาเยิร์น มิวนิค ต่อ 1

สนามแข่ง : Allianz Arena

สถิติการพบกัน

 

ผลงาน 10 นัดหลังสุดของทีม บาเยิร์น มิวนิค

 

ผลงาน 10 นัดหลังสุดของทีม โบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์

 

ตารางคะแนน

 

ทรรศนะฟุตบอล ก่อนเกมส์

          บาเยิร์น มิวนิค เตรียมเปิดสนาม Allianz Arena ต้อนรับการมาเยือนของทีม โบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ โดยเจ้าบ้าน บาเยิร์น มิวนิค กลับมาปลดล็อคตัวเองได้ในรายการยุโรปในเกมกลางสัปดาห์กับการที่พวกเขานั้นเอาชนะ โอลิมเปียกอส มาได้ทั้งที่เกมก่อนหน้านั้นแพ้มาเละในเกมลีกซึ่งเกมนี้ต้องแก้ตัวแต่การมาเจอกับ โบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ ซึ่งเป็นคู่ปรับของพวกเขาอยู่แล้วแถมผลงานก็ยังเก็บชัยมาได้อย่างต่อเนื่องเป็นเกมที่ 3 ติดแล้วแม้ว่าเกมนอกบ้านอาจจะยังไม่นิ่งเท่าไรนักแต่ทว่าด้วยความที่เป็นเกมใหญ่ๆแบบนี้ยังไงก็ไม่น่าจะมาแพ้เละหรอกสำหรับทีมเยือน

 

ทีเด็ด ฟันธง : โบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์
ผลบอล สกอร์ที่คาด : 2-2/3-2

เซียนบอล
วันที่ 9 พ.ย. 62 เวลา 07:34

ความคิดเห็นที่ 2

วิเคราะห์ บาเยิร์น มิวนิค -VS- โบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์

วันเสาร์ที่ 09 พฤศจิกายน 2562

บุนเดสลีกา เยอรมัน

บาเยิร์น มิวนิค -VS- โบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์

เวลา : 00:30 น.

สนาม : อัลลิอันซ์ อารีน่า

ถ่ายทอดสด : PPTV / Fox Sports 2

เรตราคาไทย : บาเยิร์นต่อ1ลูก
 

ผลการพบกันทั้ง 2 ทีม

04/08/19 ซูเปอร์คัพ ดอร์ทมุนด์ 2-0 บาเยิร์น มิวนิค
07/04/19 บุนเดสลีกา บาเยิร์น มิวนิค 5-0 ดอร์ทมุนด์
11/11/18 บุนเดสลีกา ดอร์ทมุนด์ 3-2 บาเยิร์น มิวนิค
01/04/18 บุนเดสลีกา บาเยิร์น มิวนิค 6-0 ดอร์ทมุนด์
21/12/17 เดเอฟเบ โพคาล บาเยิร์น มิวนิค 2-1 ดอร์ทมุนด์
 

ผลงาน 5 นัดหลังสุด

บาเยิร์น มิวนิค
06/11/19 ชนะ โอลิมเปียกอส 2-0 (เหย้า) ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีก
02/11/19 แพ้ แฟร้งค์เฟิร์ต 1-5 (เยือน) บุนเดสลีกา
29/10/19 ชนะ โบคุ่ม 2-1 (เยือน) เดเอฟเบ โพคาล
26/10/19 ชนะ อูนิโอน เบอร์ลิน 2-1 (เหย้า) บุนเดสลีกา
22/10/19 ชนะ โอลิมเปียกอส 3-2 (เยือน) ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีก

โบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์
05/11/19 ชนะ อินเตอร์ 3-2 (เหย้า) ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีก
02/11/19 ชนะ โวล์ฟสบวร์ก 3-0 (เหย้า) บุนเดสลีกา
30/10/19 ชนะ มึนเช่นกลัดบัค 2-1 (เหย้า) เดเอฟเบ โพคาล
26/10/19 เสมอ ชาลเก้ 0-0 (เยือน) บุนเดสลีกา
23/10/19 แพ้ อินเตอร์ 0-2 (เยือน) ยูฟ่า แชมเปียนส์ ลีก
 

สภาพทีมโดยทั่วไป

บาเยิร์น มิวนิค
บาเยิร์น มิวนิค ที่ฟอร์มในลีกแย่หนักจน นิโก้ โควัช ถูกปลดพ้นตำแหน่งเทรนเนอร์ และตอนนี้ให้ ฮันซี่ ฟลิค ขึ้นมาคุมทีมแทน ซึ่งล่าสุดเปิดบ้านอัดชนะ โอลิมเปียกอส ในศึก ยูฟ่า ชปล. 2-0 โดยสภาพทีมนอกจากจะขาด ลูกัส แอร็กน็องเดซ (ข้อเท้า) กับ นิคลาส ซือเล่ (เข่า) แล้ว จะขาด เยโรม บัวเต็ง ที่ติดโทษแบนจากการถูกใบแดง
การจัดทัพคสดว่า ฟลิค จะยึดชุดเดิมจากเกมกลางสัปดาห์ทั้งหมด คู่เซนเตอร์แบ็กจัด ฆาบี มาร์ตีเนซ ยืนคู่ ดาวิด อลาบา แบ็กซ้ายยึดดาวรุ่ง อัลฟอนโซ่ เดวิส เกมรุกใช้ แซร์ช นาบรี้, โธมัส มุลเลอร์ และ คิงส์เล่ย์ โกมัน คอยปั้นเกม หน้าเป้ายึด โรเบิร์ต เลวานดอฟสกี้ คอยจบสกอร์

โบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์
ดอร์ทมุนด์ ภายใต้การคุมทีมของ ลูเซียง ฟาฟร์ ผลงานกบลับมาดีขึ้น ล่าสุดพลิกกลับมาแซงชนะ อินเตอร์ 3-2 โดยสภาพทีมกลุ่มแข้งที่ยังไม่ฟิตอย่าง เจดอน ซานโช่, มาร์เซล ชเมลเซอร์ กับ มาร์โค รอยส์ ยังไม่ฟฟิตพอลงตัวจริง
ตำแหน่งที่ขาดหายไปของ ซานโช่ จะดัน อาชราฟ ฮาคิมี แบ็กโมร็อกโกที่กดสองประตูนัดกลางสัปดาห์ขึ้นมาปั้นเกมรุกร่วมกับ ยูเลี่ยน บรันด์ท และ ธอร์กกาน อาซาร์ หน้าเป้าถอด มาริโอ เกิทเซ่ ออก และส่ง ปาโก้ อัลกาเซร์ ประจำการแทน แบ็กขวาส่ง ลูคัส พิสซ์เช็ค คืนตัวจริง
 

รายชื่อผู้เล่นที่คาดว่าจะลงสนาม

บาเยิร์น มิวนิค
บาเยิร์น มิวนิค (4-2-3-1): มานูเอล นอยเออร์ - เบนฌาแม็ง ปาวาร์, ฆาบี มาร์ตีเนซ, ดาวิด อลาบา, อัลฟอนโซ่ เดวิส - โยชัว คิมมิช, เลออน โกเรทซ์ค่า - แซร์ช นาบรี้, โธมัส มุลเลอร์, คิงส์เล่ย์ โกมัน - โรเบิร์ต เลวานดอฟสกี้

โบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์
ดอร์ทมุนด์ (4-2-3-1 ) : โรมัน เบือร์กี้ - ลูคัส พิสซ์เช็ค, มานูเอล อคานจี, มัทส์ ฮุมเมิ่ลส์, นิโค่ ชูลซ์ - โธมัส เดลานี่ย์ , อักเซล วิตเซล - อาชราฟ ฮาคิมี่, ยูเลี่ยน บรันด์ท, ธอร์กาน อาซาร์ - ปาโก้ อัลกาเซร์
 

ความน่าจะเป็นของเกม

ประสบการณ์ความนิ่งของแข้ง บาเยิร์น มีมากกว่าแถมได้เล่นต่อหน้ากองเชียร์ แต่พิจารณาจากสภาพทีมตอนนี้เต็มไปด้วยปัญหาทั้งรุกและรับ ฟาก ดอร์ทมุนด์ เกมรับอาจไม่นิ่ง แต่ภาพรวมดูลงตัวกว่า อีกทั้งเกมรุกดูหลากหลายมีแข้งเข้าทำหลายคน ทำให้รูปเกมจะออกมาไม่เป็นรองเยอะแน่ กำแพงแบบนี้แนะเชียร์ เสือเหลือง มีลุ้นบุกยื้อเสมอมากกว่าแพ้ขาด
 

สกอร์ที่คาด : บาเยิร์น มิวนิค เสมอ ดอร์ทมุนด์ 1-1

เชียร์บอลฟันธง : ดอร์ทมุนด์ไม่แพ้

Cheerball
วันที่ 9 พ.ย. 62 เวลา 10:00

ร่วมแสดงความคิดเห็น