วิเคราะห์บอล gool.in.th

วิเคราะห์บอล [ บุนเดสลีกา เยอรมัน ] พาเดอร์บอร์น VS เอาก์สบวร์ก (อ่าน 17927 ครั้ง)

 

สนาม : Benteler-Arena (Paderborn)


สถิติการพบกันของทั้งสองทีม 

 

สถิติ 10 นัด หลังสุด ของทีมเจ้าบ้าน

 

สถิติ 10 นัด หลังสุด ของทีมเยือน


ตารางคะแนน


 

บุนเดสลีกา เยอรมัน : นัดที่ 11
ทีม / [อันดับ] / (ราคา) : พาเดอร์บอร์น[18] (-0) เอาก์สบวร์ก[16]

ทรรศนะในเกมนี้
          เจ้าบ้าน พาเดอร์บอร์น ผลงานโดยภาพรวม ในช่วงออกสตาร์ทฤดูกาลของพวกเขานั้น ก็ถือว่า ทำผลงานได้ ดูกระท่อนกระแท่นตามทรงของทีมน้องใหม่ของฤดูกาลนี้  เพราะ เกมในลีกผ่านมาแล้ว 10 นัด พวกเขาเก็บชัยมาได้เพียงแค่ เกมเดียวเท่านั้น และ เป็นการแพ้ไปแล้วถึง 8 เกมด้วยกัน ขณะที่ทีมเยือน เอาก์สบวร์ก ผลงานโดยภาพรวม ในช่วงออกสตาร์ทฤดูกาลของพวกเขานั้น ก็ถือว่า ทำผลงานได้ ยังไม่ดีนักเช่นเดียวกัน เกมในลีกผ่านมาแล้ว 10 นัด พวกเขาเก็บชัยมาได้เพียงแค่ เกมเดียวเท่านั้น และ เป็นการแพ้ไปแล้วถึง 5 เกมด้วยกัน ฟอร์มก็ถือว่า ยังดูกระท่อนกระแท่น อยู่เช่นเดียวกัน แต่ว่า เกมนี้ เอาก์สบวร์ก เองนั้น พวกเขาจะได้บุกมาเจอกับงานที่ มองว่า ก็ไม่น่าจะถึงกับดูเป็นงานที่ยากเท่าไรนัก เพราะ เกมนี้ได้บุกมาเจอกับทีมเจ้าบ้านที่เป็นทีมน้องใหม่ของฤดูกาลนี้ และ ถ้าเทียบกันดูในเรื่องของ ผลงานภาพรวม ในช่วงออกสตาร์ทฤดูกาลกันดูนั้น ก็มองว่า ยังดูเป็นทีมเยือน เอาก์สบวร์ก ที่ยังค่อนข้างดูมีทรงกว่าด้วย เพราะ ทางด้านทีมเจ้าบ้านเองนั้น อาการถือว่า ค่อนข้างดูโคม่า พอสมควรเลย เกมในลีกผ่านมา 10 นัด แพ้ไปถึง 8 เกมด้วยกัน ทำให้เกมนี้เชื่อว่าโอกาสที่ทีมเยือน เอาก์สบวร์ก จะบุกมา และ เบียดเอา 3 แต้ม กลับบ้านได้ในเกมนี้ มองว่ามีความเป็นไปได้ที่สูงกว่า เกมนี้เห็นควรว่าเลือกเชียร์ เอาก์สบวร์ก เหมาะสมกว่า

เลือกเชียร์  - เอาก์สบวร์ก ,, ผลงานภาพรวม ในช่วงออกสตาร์ทฤดูกาลนั้น ต้องบอกว่า ยังดูกระท่อนกระแท่น มาด้วยกันทั้งคู่ แต่ถ้าเทียบกันดูนั้น มองว่า เอาก์สบวร์ก เอง พวกเขายังค่อนข้างดูมีทรงกว่า เพราะ เจ้าบ้านเอง เกมในลีกผ่านมา 10 นัด พวกเขาก็ แพ้ไปถึง 8 เกมด้วยกัน อาการถือว่า ดูหนักกว่าพอสมควรเลย เกมนี้มองว่า เอาก์สบวร์ก น่าบุกมาลุ้นเบียดเอา 3 แต้ม กลับบ้านเป็นเกมนัดที่ 2 ของฤดูกาลได้ในเกมนี้

บอลวันนี้
วันที่ 9 พ.ย. 62 เวลา 05:08

จำนวนสถิติ กระทู้/วันนี้ (โพส กระทู้, ตอบ กระทู้ , รวมทั้งวัน โพส)
จำนวนสถิติ กระทู้ (ทั้งเดือน โพส / ทั้งปี โพส)
ความคิดเห็นที่ 1

วิเคราะห์บอลวันนี้ ทีเด็ด บุนเดสลีกา เยอรมัน
พาเดอร์บอร์น VS เอาก์สบวร์ก

9 พฤศจิกายน 2562
เวลาแข่งขัน : 21.30 น

ราคาบอล : เสมอ

สนามแข่ง : Benteler-Arena

สถิติการพบกัน

 

ผลงาน 10 นัดหลังสุดของทีม พาเดอร์บอร์น

 

ผลงาน 10 นัดหลังสุดของทีม เอาก์สบวร์ก

 

ตารางคะแนน

 

ทรรศนะฟุตบอล ก่อนเกมส์

         พาเดอร์บอร์น เตรียมเปิดสนาม Benteler-Arena ต้อนรับการมาเยือนของทีม เอาก์สบวร์ก โดยเจ้าบ้าน พาเดอร์บอร์น ผลงานของทีมนั้นยังคงไม่สู้ดีซึ่งเกมที่แล้วของทีมนั้นก็เป็นการแพ้มาต่อ ฮอฟเฟ่นไฮม์ ทำให้ตลอดซีซั่นใหม่ของพวกเขานั้นเก็บชัยไปได้แค่หนเดียวเท่านั้นเกมนี้ต้องรับมือกับ เอาก์สบวร์ก ที่พึ่งจะสะดุดมาในเกมที่แล้วแต่อย่างไรก็ตามในช่วงที่ผ่านมาของพวกเขานั้นก็อยู่ในเกณฑ์ที่ดีอยู่ทำให้ดูแล้วเกมนี้ พาเดอร์บอร์น ยังไม่ไหวที่จะเคลียร์ในเวลานี้ดูแล้ววัดใจ เอาก์สบวร์ก น่าจะเหมาะมากกว่า

 

ทีเด็ด ฟันธง : เอาก์สบวร์ก
ผลบอล สกอร์ที่คาด : 1-2

เซียนบอล
วันที่ 9 พ.ย. 62 เวลา 07:33

ความคิดเห็นที่ 2

วิเคราะห์ พาเดอบอร์น -VS- เอาก์สบวร์ก

วันเสาร์ที่ 09 พฤศจิกายน 2562

บุนเดสลีกา เยอรมัน

พาเดอบอร์น -VS- เอาก์สบวร์ก

เวลา : 21:30 น.

สนาม : เบนเทเลอร์ อารีน่า

ถ่ายทอดสด : -

เรตราคาไทย : เสมอเอาก์สบวร์ก
 

ผลการพบกันทั้ง 2 ทีม

11/04/15 บุนเดสลีกา พาเดอร์บอร์น 2-1 เอาก์สบวร์ก
08/11/14 บุนเดสลีกา เอาก์สบวร์ก 3-0 พาเดอร์บอร์น
22/01/11 ลีกา สอง พาเดอร์บอร์น 1-1 เอาก์สบวร์ก
27/08/10 ลีกา สอง เอาก์สบวร์ก 1-0 พาเดอร์บอร์น
07/03/10 ลีกา สอง เอาก์สบวร์ก 3-0 พาเดอร์บอร์น
 

ผลงาน 5 นัดหลังสุด

พาเดอบอร์น
01/11/19 แพ้ ฮอฟเฟ่นไฮม์ 0-3 (เยือน) บุนเดสลีกา
29/10/19 แพ้ เลเวอร์คูเซ่น 0-1 (เยือน) เดเอฟเบ โพคาล
26/10/19 ชนะ ดุสเซลดอร์ฟ 2-0 (เหย้า) บุนเดสลีกา
20/10/19 แพ้ โคโลญจน์ 0-3 (เยือน) บุนเดสลีกา
10/10/19 เสมอ เวเฮ่น วีสบาเด้น 3-3 (สนามกลาง) กระชับมิตร

เอาก์สบวร์ก
03/11/19 แพ้ ชาลเก้ 2-3 (เหย้า) บุนเดสลีกา
27/10/19 เสมอ โวล์ฟสบวร์ก 0-0 (เยือน) บุนเดสลีกา
19/10/19 เสมอ บาเยิร์น มิวนิค 2-2 (เหย้า) บุนเดสลีกา
12/10/19 ชนะ ออสเตรีย ลุสเตนัว 4-0 (เยือน) กระชับมิตร
06/10/19 แพ้ มึนเช่นกลัดบัค 1-5 (เยือน) บุนเดสลีกา
 

สภาพทีมโดยทั่วไป

พาเดอบอร์น
พาเดอร์บอร์น น้องใหม่ที่เพิ่งขึ้นชั้นจาก ลีกา สอง เช่นเดียวกัน อยู่ภายใต้การคุมทีมเทรนเนอร์ สเตฟเฟ่น เบาม์การ์ท หล่นมารั้งอันดับสุดท้ายของตาราง ทั้งนี้สภาพทีมยังขาด อูเว่ ฮือเนไมเออร์ (ข้อเท้า) แต่จะได้ เคล้าส์ เกียซูล่า พ้นโทษแบนกลับคืนทีม
แดนกลาง จาซูล่า จะคืนตัวจริงคอยคุมเกมหน้าแผงหลัง และให้ เซบาสเตียน วาซิเลียดิส ปั้นเกมร่วมกับ ซาบิรี่ อับเดลฮามิด แนวรุกจัด ไค เพรอเกอร์, ชเตรลี่ มัมบา และ แกร์ริท โฮลท์มันน์ คอยเข้าทำ แบ็กขวาปรับถอด โมฮาเหม็ด เดรเงอร์ ออก และส่ง โลร็องต์ ยานส์ ลงยืนแทน

เอาก์สบวร์ก
เอาก์สบวร์ก ที่มีเทรนเนอร์ มาร์ติน ชมิดท์ รับหน้าที่คุมทีม ยังรั้งท้ายตารางหลังจากล่าสุดแพ้ ชาลเก้ คารัง 2-3 โดยสภาพทีมยังไม่สามารถใช้งาน เฟลิกซ์ เกิทเซ่ (สะโพก) และ มาเร็ค ซูชี่ (ฟื้นฟูความฟิต) ได้ทั้งคู่
การจัดทัพพร้อมยึด 11 คนแรกชุดเดิมทั้งหมดวาง โฟลเรียน นีเดอร์เลชเนอร์ จับคู่กองหน้า อัลเฟรดเ ฟินน์โบกาสัน และใช้ มาร์โค ริชเทอร์ กับ รูเบน วาร์กาส ขึ้นเกมริมเส้นขวาซ้ายตามลำดับ มิดฟิลด์คู่กลางวาง รานี่ เคดิร่า คุมเกมร่วมกับ ดาเนียล ไบเออร์
 

รายชื่อผู้เล่นที่คาดว่าจะลงสนาม

พาเดอบอร์น
พาเดอร์บอร์น (4-1-2-3) : เลโอโพลด์ ซิงแกร์เล่ - โลร็องต์ ยานส์, ลูก้า คีเลียน, ฟาเบียน ชอนเลา, ยามิลู คอลลินส์ - เคล้าส์ จาซูล่า - ซาบิรี่ อับเดลฮามิด, เซบาสเตียน วาซิเลียดิส - ไค เพรอเกอร์, ชเตรลี่ มัมบา, แกร์ริท โฮลท์มันน์

เอาก์สบวร์ก
เอาก์สบวร์ก (4-2-2-2) : โธมัส คูเบ็ค - สเตฟาน ลิชท์ชไตเนอร์, ทิน เยดไวจ์, เฟลิกซ์ อูโดไค, ฟิลิป มักซ์ - ดาเนียล ไบเออร์, รานี่ เคดิร่า - มาร์โค ริชเทอร์, รูเบน วาร์กาส - อัลเฟรด ฟินน์โบกาสัน, โฟลเรียน นีเดอร์เลชเนอร์,
 

ความน่าจะเป็นของเกม

การดวลกันระหว่างสองทีมท้ายตารางที่สู้กันสนุกแน่ พาเดอร์บอร์น ทีมเวิร์กโอเคแต่เกรดศักยภาพนักเตะค่อนข้างแย่ ฟาก เอาก์สบวร์ก เกมรับคือปัญหาหลักที่ฉุดทีมลง อย่างไรก็ตามเกมรุกช่วงหลังลงตัวและมีการเข้าทำหลากหลายอันตราย กำแพงแบบนี้หากจะมีทีมชนะแนะถือหางเชียร์ทีมเยือนดีกว่า
 

สกอร์ที่คาด : พาเดอร์บอร์น แพ้ เอาก์สบวร์ก 1-2

เชียร์บอลฟันธง : เอาก์สบวร์กใสกว่า

Cheerball
วันที่ 9 พ.ย. 62 เวลา 10:07

ร่วมแสดงความคิดเห็น