วิเคราะห์บอล gool.in.th

วิเคราะห์บอล [ บุนเดสลีกา เยอรมัน ] แฮร์ธ่า เบอร์ลิน VS อาร์บี ไลป์ซิก. (อ่าน 59857 ครั้ง)

 

สนาม : Olympiastadion Berlin (Berlin)


สถิติการพบกันของทั้งสองทีม 

 

สถิติ 10 นัด หลังสุด ของทีมเจ้าบ้าน

 

สถิติ 10 นัด หลังสุด ของทีมเยือน


ตารางคะแนน


 

บุนเดสลีกา เยอรมัน : นัดที่ 11
ทีม / [อันดับ] / (ราคา) : แฮร์ธ่า เบอร์ลิน[11] (-0.5/1) อาร์บี ไลป์ซิก[3]

ทรรศนะในเกมนี้
          เจ้าบ้าน แฮร์ธ่า เบอร์ลิน ผลงานโดยภาพรวม ในช่วงออกสตาร์ทฤดูกาลของพวกเขานั้น ก็ถือว่า ทำผลงานได้ ยังไม่ถึงกับดีเท่าไรนัก แม้ว่า ก่อนหน้านี้ ฟอร์ม อาจจะดูมีกระเตื้องขึ้นมาอยู่พักนึง แต่ ช่วงหลัง ก็ดูเหมือนว่า ฟอร์มเริ่มที่จะดูแผ่วลงไปอย่างต่อเนื่องอยู่เหมือนกัน ขณะที่ทีมเยือน อาร์บี ไลป์ซิก ผลงานโดยภาพรวม ในช่วงออกสตาร์ทฤดูกาลของพวกเขานั้น หลังจากที่ก่อนหน้านี้ ฟอร์มดูแผ่วลงไปอยู่พักนึง แต่ ต้องบอกว่า ช่วงหลัง ก็ดูเหมือนว่า เริ่มที่จะกลับมาเรียกฟอร์มเก่งของตัวเองกลับมาได้อย่างเต็มตัวแล้วเหมือนกัน เพราะ 5 นัดหลังจากทุกรายการที่ลงเล่น พวกเขาเก็บชัยมาได้ถึง 4 เกมด้วยกัน และ เกมนี้ อาร์บี ไลป์ซิก เองนั้น พวกเขาจะได้บุกมาเจอกับทีมเจ้าบ้านที่ ก็มองว่า ไม่ได้ถึงกับดูเป็นงานที่ยากเท่าไรนัก เพราะ ทางด้านทีมเจ้าบ้านเอง ฟอร์มช่วงหลัง ก็เริ่มที่จะดูแผ่วลงไปเยอะเหมือนกัน และ เกมนี้แม้ว่า อาร์บี ไลป์ซิก เองนั้น พวกเขาอาจจะบุกมาด้วย สภาพทีมที่อาจจะยังดูไม่ถึงกับสมบูรณ์เท่าไรนัก แต่ มองว่า ขุมกำลังตัวผู้เล่นโดยภาพรวม เท่าที่มีอยู่ในเกมนี้ ก็ยังค่อนข้างดูเหนือกว่าทางด้านทีมเจ้าบ้านอยู่พอสมควรเลย ทำให้เกมนี้เชื่อว่าโอกาสที่ทีมเจ้าบ้าน อาร์บี ไลป์ซิก จะเป็นฝ่ายบุกมาบดเอา 3 แต้ม กลับบ้านได้ในเกมนี้ มองว่ามีความเป็นไปได้ที่สูงกว่า เกมนี้เห็นควรว่าเลือกเชียร์ อาร์บี ไลป์ซิก เหมาะสมกว่า

เลือกเชียร์  - อาร์บี ไลป์ซิก ,, เจ้าบ้านเอง ฟอร์มช่วงหลัง เริ่มที่จะดูแผ่วลงไปพอสมควรแล้วเหมือนกัน หลังจากที่ก่อนหน้านี้ ผลงานดูกระเตื้องขึ้นมาเยอะ ส่วนทีมเยือนเอง อาร์บี ไลป์ซิก ช่วงหลัง ต้องบอกว่า เริ่มที่จะกลับมาอยู่ในฟอร์มเก่งของตัวเองได้อีกครั้งแล้ว หลังจากที่ก่อนหน้านี้ ฟอร์มดูแผ่วลงไป และ เกมนี้แม้ว่าบุกมาด้วย สภาพทีมที่อาจจะยังดูไม่ถึงกับสมบูรณ์เต็มร้อยนัก แต่ มองว่า ขุมกำลังภาพรวมเท่าที่มีอยู่ในเกมนี้ ก็ยังค่อนข้างดูเหนือกว่าทีมเจ้าบ้านอยู่พอสมควร เกมนี้มองว่า ทีมเยือน อาร์บี ไลป์ซิก น่าบุกมาบดเอา 3 แต้มได้อีกเกม

บอลวันนี้
วันที่ 9 พ.ย. 62 เวลา 05:08

จำนวนสถิติ กระทู้/วันนี้ (โพส กระทู้, ตอบ กระทู้ , รวมทั้งวัน โพส)
จำนวนสถิติ กระทู้ (ทั้งเดือน โพส / ทั้งปี โพส)
ความคิดเห็นที่ 1

วิเคราะห์บอลวันนี้ ทีเด็ด บุนเดสลีกา เยอรมัน
แฮร์ธ่า เบอร์ลิน VS RB ลีบซิก

9 พฤศจิกายน 2562
เวลาแข่งขัน : 21.30 น

ราคาบอล : RB ลีบซิก ต่อ 0.5/1

สนามแข่ง : Olympiastadion Berlin

สถิติการพบกัน

 

ผลงาน 10 นัดหลังสุดของทีม แฮร์ธ่า เบอร์ลิน

 

ผลงาน 10 นัดหลังสุดของทีม RB ลีบซิก

 

ตารางคะแนน

 

ทรรศนะฟุตบอล ก่อนเกมส์

          แฮร์ธ่า เบอร์ลิน เตรียมเปิดสนาม Olympiastadion Berlin ต้อนรับการมาเยือนของทีม RB ลีบซิก โดยเจ้าบ้าน แฮร์ธ่า เบอร์ลิน การเก็บชัยในช่วงหลังๆของพวกเขานั้นยังทำได้ดียากเช่นเคยซึ่งเกมที่แล้วของพวกเขานั้นก็เป็นการแพ้มาต่อทีมหน้าใหม่อย่าง ยูเนี่ยน เบอร์ลิน ด้วยทางฝั่ง RB ลีบซิก คุณภาพในการเล่นเกมรุกและเกมรับยังคงทำได้อย่างละเอียดซึ่งเกมที่แล้วก็ยังไม่เสียประตูอีกด้วยทำให้เป็นเกมที่ 2 ติดแล้วที่พวกเขานั้นไม่เสียประตูระกอบกับเกมรุกของทีมนั้นยังไว้ใจได้หายห่วงทำให้เกมนี้จึงไม่แปลกอะไรที่ RB ลีบซิก จะเก็บชัยไปได้ตามเป้า

 

ทีเด็ด ฟันธง : RB ลีบซิก
ผลบอล สกอร์ที่คาด : 0-2/1-3

เซียนบอล
วันที่ 9 พ.ย. 62 เวลา 07:31

ความคิดเห็นที่ 2

วิเคราะห์ แฮร์ธา เบอร์ลิน -VS- แอร์เบ ไลป์ซิก

วันเสาร์ที่ 09 พฤศจิกายน 2562

บุนเดสลีกา เยอรมัน

แฮร์ธา เบอร์ลิน -VS- แอร์เบ ไลป์ซิก

เวลา : 21:30 น.

สนาม : โอลิมเปีย สตาดิโอน

ถ่ายทอดสด : Fox Sports 2

เรตราคาไทย : แอร์เบ ไลป์ซิก ครึ่งควบลูก
 

ผลการพบกันทั้ง 2 ทีม

31/03/19 บุนเดสลีกา แอร์เบ ไลป์ซิก 5-0 แฮร์ธ่า เบอร์ลิน
04/11/18 บุนเดสลีกา แฮร์ธ่า เบอร์ลิน 0-3 แอร์เบ ไลป์ซิก
12/05/18 บุนเดสลีกา แฮร์ธ่า เบอร์ลิน 2-6 แอร์เบ ไลป์ซิก
18/12/17 บุนเดสลีกา แอร์เบ ไลป์ซิก 2-3 แฮร์ธ่า เบอร์ลิน
17/05/17 บุนเดสลีกา แฮร์ธ่า เบอร์ลิน 1-4 แอร์เบ ไลป์ซิก
 

ผลงาน 5 นัดหลังสุด

แฮร์ธา เบอร์ลิน
02/11/19 แพ้ อูนิโอน เบอร์ลิน 0-1 (เยือน) บุนเดสลีกา
30/10/19 เสมอ ดินาโม เดรสเดน 2-2 (เหย้า) เดเอฟเบ โพคาล
26/10/19 แพ้ ฮอฟเฟ่นไฮม์ 2-3 (เหย้า) บุนเดสลีกา
19/10/19 เสมอ เบรเมน 1-1 (เยือน) บุนเดสลีกา
04/10/19 ชนะ ดุสเซลดอร์ฟ 3-1 (เหย้า) บุนเดสลีกา

แอร์เบ ไลป์ซิก
05/11/19 ชนะ เซนิต 2-0 (เยือน) ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีก
02/11/19 ชนะ ไมน์ซ 8-0 (เหย้า) บุนเดสลีกา
30/10/19 ชนะ โวล์ฟสบวร์ก 6-1 (เยือน) เดเอฟเบ โพคาล
26/10/19 แพ้ ไฟรบวร์ก 1-2 (เยือน) บุนเดสลีกา
23/10/19 ชนะ เซนิต 2-1 (เหย้า) ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีก
 

สภาพทีมโดยทั่วไป

แฮร์ธา เบอร์ลิน
แฮร์ธ่า เบอร์ลิน ภายใต้การคุมทีมของ อันเต้ โควิช ฟอร์มแผ่วลงจนหล่นมาอยู่ครึ่งล่างของตาราง ซึ่งสภาพทีมยังชวดใช้งาน อาร์เน่ ไมเออร์ (ฟิ้นฟูความฟิต) แต่จะได้ วลาดิเมียร์ ดาริด้า พ้นโทษแบนกลับคืนทีม
การจัดทัพคาดว่า โควิช จะปรับใช้ 3-4-1-2 จอมทัพใช้ วลาดิเมียร์ ดาริด้า ยืนปั้นเกม และวาง โดดี ลูเคบากิโอ จับคู่ล่าตาข่ายกับ เวดัด อิบิเซวิช แผงหลังขยับ ลูคัส คลึนเทอร์ เข้ามาดูแลเกมรับร่วมกับ เดดริก โบยาต้า และ นิคลาส ชตาร์ค

แอร์เบ ไลป์ซิก
แอร์เบ ไลป์ซิก ของยูเลี่ยน นาเกลส์มันน์ เทรนเนอร์หนุ่มคุมทัพ ผลงานกระเตื้องขึ้นเยอะ ซึ่งสภาพทีมยังไม่สามารถใช้งาน อิบราฮิม่า โกนาเต้ (สะโพก), มาร์เซล ฮัลชเตนแบร์ก (ต้นขา), วิลลี่ ออร์บาน และ พาทริค ชิค (ข้อเท้า) ได้ทั้งหมด
การจัดทัพยึดระบบ 4-2-2-2 แผงหลังคู่เซนเตอร์แบ็กใช้ ดาโยต์ อูปาเมกาโน่ จับคู่ ลูคัส โคลสเตอร์มันน์ แบ็กซ้ายขะแก้ปัญหาถอย คอนราด ไลเมอร์ ลงมายืน และส่ง เควิน คัมเพิ่ล ลงคุมเกมร่วมกับ ดีเอโก้ เดมเม่ เกมรุกปรับถอย คริสโตเฟอร์ เอ็นคุนคู ลงลากเลื้อยริมเส้นฝั่งซ้าย ฝั่งขวายึด มาร์เซล ซาบิตเซอร์ คู่กองหน้าส่ง ทิโม แวร์เนอร์ ล่าตาข่ายกับ ยุสซุฟ โพลเซ่น
 

รายชื่อผู้เล่นที่คาดว่าจะลงสนาม

แฮร์ธา เบอร์ลิน
แฮร์ธ่า เบอร์ลิน (3-4-1-2) รูเน่ ยาร์ชไตน์ - ลูคัส คลึนเทอร์, เดดริก โบยาต้า, นิคลาส ชตาร์ค - มาริอุส โวล์ฟ, เพอร์ ซิลยาน เชลเบร็ด, มาร์โก กรูยิช, มักซิมิเลี่ยน มิทเทิ่ลชตัดท์ - วลาดิเมียร์ ดาริด้า - โดดี ลูเคบากิโอ, เวดัด อิบิเซวิช

แอร์เบ ไลป์ซิก
แอร์เบ ไลป์ซิก (4-2-2-2) : เพเทอร์ กูลาชซี่ - นอร์ดี้ มูกีเล่, ดาโยต์ อูปาเมกาโน่, ลูคัส โคลสเตอร์มันน์, คอนราด ไลเมอร์ - ดีเอโก้ เดมเม่, เควิน คัมเพิ่ล- มาร์เซล ซาบิตเซอร์, เอมิล ฟอร์สเบิร์ก - ยุสซุฟ โพลเซ่น, ทิโม แวร์เนอร์
 

ความน่าจะเป็นของเกม

ปัญหาที่แก้ไม่ตกของ แฮร์ธ่า เบอร์ลิน คือเกมรับที่ไม่นิ่งขาดความลงตัว ต้องรับมือบอลเกมรุกดุแบบ แอร์เบ ไลป์ซิก ที่กำลังเข้าฝัก การเข้าทำหลากหลายหวังผลได้ตลอด แม้จะล้ามาจากกกลางสัปดาห์ แต่การมาเยือน หญิงชรา ที่สไตล์ชอบเปิดเกมรุกอยู่แล้ว จะเข้าทางไลป์ซิก เชื่อว่าจะบุกไปชนะได้อย่างน้อย 1 ประตู
 

สกอร์ที่คาด : แฮร์ธ่า เบอร์ลิน แพ้ แอร์เบ ไลป์ซิก 1-2

เชียร์บอลฟันธง : ไลป์ซิกชัวร์กว่า

Cheerball
วันที่ 9 พ.ย. 62 เวลา 10:04

ร่วมแสดงความคิดเห็น