วิเคราะห์บอล gool.in.th

วิเคราะห์บอล [ เอฟเอ คัพ ] ดาร์ลิงตัน VS วอลซอลล์ (อ่าน 31462 ครั้ง)

วิเคราะห์บอลวันนี้ ทีเด็ด อังกฤษ เอฟเอ คัพ
ดาร์ลิงตัน VS วอลซอลล์

20 พฤศจิกายน 2562
เวลาแข่งขัน : 02.45 น

ราคาบอล : วอลซอลล์ ต่อ 0.5/1

สนามแข่ง :  Blackwell Meadows

สถิติการพบกัน

 

ผลงาน 10 นัดหลังสุดของทีม ดาร์ลิงตัน

 

ผลงาน 10 นัดหลังสุดของทีม วอลซอลล์

 

ทรรศนะฟุตบอล ก่อนเกมส์

          อังกฤษ เอฟเอ คัพ เกมในรอบแรกนัดรีเพลย์ ดาร์ลิงตัน เตรียมเปิดสนาม Blackwell Meadows ต้อนรับการมาเยือนของทีม วอลซอลล์ โดยเจ้าบ้าน  ดาร์ลิงตัน ทีมจากนอกลีกพวกเขานั้นสะดุดมาในเกมที่แล้วในเกมลีกที่แพ้มาต่อ แบล็คเลย์ ทาวน์ ทำให้ตลอด 3 เกมหลังสุดในทุกรายการของพวกเขานั้นไม่ชนะใครเลยเกมนี้เจอกับ วอลซอลล์ ทีมจากลีกทูที่ผลงานก็เริ่มที่จะเข้าที่ขึ้นมาเยอะประกอบกับชั้นบอลของทีมนั้นก็ยังดูดีกว่าเป็นทุนเดิมทำให้ในท้ายที่สุดแล้วเกมนี้ทาง วอลซอลล์ น่าจะหาทางเบียดไปได้อย่างแน่นอน

 

ทีเด็ด ฟันธง : วอลซอลล์
ผลบอล สกอร์ที่คาด : 1-2

เซียนบอล
วันที่ 20 พ.ย. 62 เวลา 05:40

จำนวนสถิติ กระทู้/วันนี้ (โพส กระทู้, ตอบ กระทู้ , รวมทั้งวัน โพส)
จำนวนสถิติ กระทู้ (ทั้งเดือน โพส / ทั้งปี โพส)
ความคิดเห็นที่ 1

 

สนาม : Blackwell Meadows (Darlington, Durham)


สถิติการพบกันของทั้งสองทีม 

 

สถิติ 10 นัด หลังสุด ของทีมเจ้าบ้าน

 

สถิติ 10 นัด หลังสุด ของทีมเยือน


 

เอฟเอ คัพ อังกฤษ : รอบแรก (นัดรีเพย์)
ทีม / [อันดับ] / (ราคา) : [CN-14]ดาร์ลิงตัน (+0.5/1) วอลซอลล์[L2-21]

ทรรศนะในเกมนี้
          เจ้าบ้าน ดาร์ลิงตัน โดยภาพรวม ในรอบนี้ของพวกเขานั้น ก็ถือว่า ทำผลงานได้ ไม่เลวเลยทีเดียว 10 เกมหลังสุด จากทุกรายการที่ลงเล่น มีหลุดแพ้ไปเพียงแค่ 2 เกมเท่านั้น และ เก็บชัยมาได้ถึง 6 เกมด้วยกัน ขณะที่ทีมเยือน วอลซอลล์ ผลงานโดยภาพรวม ในช่วงหลัง ของพวกเขานั้น แม้ว่าจะเพิ่งกลับมาเก็บชัยได้ 2 เกมติดต่อกัน แต่ ก็ถือว่าเป็เพียงแค่ เกมในบ้านตัวเองเท่านั้น และ ถ้าดูจาก ผลงานโดยภาพรวม ก็มองว่า ฟอร์มของ วอลซอลล์ เองยังดูไม่ค่อยน่าไว้ใจเท่าไรนัก เพราะ 10 เกมหลังสุด จากทุกรายการที่พวกเขาลงเล่นนั้น เก็บชัยมาได้เพียงแค่ 3 เกมเท่านั้น และ เป็นการแพ้ไปถึง 6 เกมด้วยกัน และ เกมนี้ วอลซอลล์ เองนั้น พวกเขาจะต้องออกมาเล่นเป็นทีมเยือนบ้างหลังจากที่นัดแรก พวกเขาทำได้เพียงแค่ เสมอ ในบ้านมาก่อนเท่านั้น และ แม้ว่า ทางด้านทีมเจ้าบ้านเองพวกเขา จะเป็นทีมที่ มาจากลีกที่ต่ำกว่าก็ตามที แต่ มองว่า วอลซอลล์ เอง ฟอร์มโดยภาพรวมของพวกเขา ในตอนนี้ ก็ยังค่อนข้างดูเอาแน่เอานอนด้วยยากอยู่เหมือนกัน และ เกมเยือน ช่วงหลัง ก็มีสถิติที่ ไม่ค่อยจะดีเท่าไรนักด้วย ทำให้เกมนี้เชื่อว่าโอกาสที่ทีมเยือน วอลซอลล์ จะบุกมาบดเอาชัยในเวลาได้นั้น ไม่น่าจะเป็นงานที่ง่ายเท่าไรนัก เกมนี้เห็นควรว่าเลือกเชียร์ ดาร์ลิงตัน เหมาะสมกว่า

เลือกเชียร์  - ดาร์ลิงตัน ,, แม้ว่าในรอบนี้ พวกเขาจะต้องมาเจอกับทีมที่ มาจากลีกที่สูงกว่าก็ตามที แต่ เกมนัดแรกก็ถือว่า ทำผลงานได้ ไม่เลวเลยด้วย การบุกไปยันเสมอมาก่อน เกมนี้กลับมาเล่นในบ้าน ก็มองว่า น่าจะดูเป็นงานที่เบากว่าเดิมเยอะ เพราะ ทีมเยือนเอง ฟอร์มโดยภาพรวม ก็ยังดูเอาแน่เอานอนด้วยยากมาก แถม สถิติในการออกเยือนช่วงหลัง ก็มีสถิติที่ ไม่ค่อยดีเท่าไรนักด้วย เกมนี้มองว่า เจ้าบ้าน ดาร์ลิงตัน ไม่น่าจะถึงกับแพ้ในเวลาเป็นอย่างน้อย

บอลวันนี้
วันที่ 20 พ.ย. 62 เวลา 06:16

ความคิดเห็นที่ 2

บทวิเคราะห์

                   ดาร์ลิงตัน จะเปิดบ้านพบกับ วอลซอลล์ ในศึกเอฟเอ คัพ ผลงานของเจ้าบ้านช่วงนี้ไม่ค่อยดี 5 นัดหลังชนะ 2 เสมอ 2 แพ้ 1 เกมในบ้านนั้นไม่แน่นอน ส่วน อลซอลล์ ผลงานช่วงนี้ถือว่าไม่ค่อยดี 5 นัดหลังชนะ 2 เสมอ 1 แพ้ 2 เกมเยือนนั้นไม่แน่นอน จากสถิติที่เคยพบกันมานั้นสูสีกัน เรทราคาเปิดมาให้ทีมเยือนต่อครึ่งควบลูก คิดว่าเกมนี้ให้เจ้าบ้านมาดีกว่าครับ

ทีเด็ดวันนี้   : ดาร์ลิงตัน

สกอร์ที่คาด : 2-1

ความมั่นใจ  : 73%

โคตรเซียนตัวจริง
วันที่ 20 พ.ย. 62 เวลา 12:24

ร่วมแสดงความคิดเห็น