วิเคราะห์บอล gool.in.th

วิเคราะห์บอล [ เอฟเอ คัพ ] นิวพอร์ต เคาน์ตี้ VS กริมสบี้ ทาวน์ (อ่าน 32667 ครั้ง)

วิเคราะห์บอลวันนี้ ทีเด็ด อังกฤษ เอฟเอ คัพ
นิวพอร์ต เคาน์ตี้ VS กริมสบี้ ทาวน์

20 พฤศจิกายน 2562
เวลาแข่งขัน : 02.45 น

ราคาบอล : นิวพอร์ต เคาน์ตี้ ต่อ 0.5

สนามแข่ง :  Rodney Parade

สถิติการพบกัน

 

ผลงาน 10 นัดหลังสุดของทีม นิวพอร์ต เคาน์ตี้

 

ผลงาน 10 นัดหลังสุดของทีม กริมสบี้ ทาวน์

 

ทรรศนะฟุตบอล ก่อนเกมส์

        อังกฤษ เอฟเอ คัพ เกมในรอบแรกนัดรีเพลย์ นิวพอร์ต เคาน์ตี้ เตรียมเปิดสนาม Rodney Parade ต้อนรับการมาเยือนของทีม กริมสบี้ ทาวน์ โดยเจ้าบ้าน  นิวพอร์ต เคาน์ตี้ สามารถปลดล็อคตัวเองมาได้ในเกมที่แล้วที่พวกเขานั้นเอาชนะ เชลท์แน่ม ทำให้เป็นการเก็บชัยเป็นหนแรกในรอบ 5 เกมเลยเกมนี้ต้องแก้มือกับ กริมสบี้ ทาวน์ ที่อยู่ในพื้นที่ลีกเดียวกันแต่ทว่าในเรื่องของผลงานแล้วในช่วงที่ผ่านมานั้นยังไม่เอาไหนทำให้เกมนี้ดูแล้ง กริมสบี้ ทาวน์ ไม่น่าจะมาต้านครบ 90 นาทีหรอก

 

ทีเด็ด ฟันธง : นิวพอร์ต เคาน์ตี้
ผลบอล สกอร์ที่คาด : 1-0

เซียนบอล
วันที่ 20 พ.ย. 62 เวลา 05:41

จำนวนสถิติ กระทู้/วันนี้ (โพส กระทู้, ตอบ กระทู้ , รวมทั้งวัน โพส)
จำนวนสถิติ กระทู้ (ทั้งเดือน โพส / ทั้งปี โพส)
ความคิดเห็นที่ 1

สนาม : Rodney Parade (Newport (Casnewydd))


สถิติการพบกันของทั้งสองทีม 

 

สถิติ 10 นัด หลังสุด ของทีมเจ้าบ้าน

 

สถิติ 10 นัด หลังสุด ของทีมเยือน


 

เอฟเอ คัพ อังกฤษ : รอบแรก (นัดรีเพย์)
ทีม / [อันดับ] / (ราคา) : [L2-9]นิวพอร์ต เคาน์ตี้ (-0.5) กริมสบี้ ทาวน์[L2-18]

ทรรศนะในเกมนี้
          เจ้าบ้าน นิวพอร์ต เคาน์ตี้ ผลงานโดยภาพรวม ในช่วงหลัง ของพวกเขานั้น ก็ถือว่า ทำผลงานได้ ยังไม่ถึงกับดีเท่าไรนัก 10 เกมหลังสุด จากทุกรายการที่ลงเล่น เก็บชัยมาได้เพียงแค่ 4 เกมเท่านั้น ฟอร์มโดยภาพรวม ก็มองว่า ยังค่อนข้างดูเอาแน่เอานอนด้วยยากอยู่เหมือนกัน ขณะที่ทีมเยือน กริมสบี้ ทาวน์ ผลงานโดยภาพรวม ในรอบนี้ของพวกเขานั้น ก็ถือว่า ทำผลงานได้ ไม่ดีเลย 10 เกมหลังสุดจากทุกรายการที่ลงเล่น เก็บชัยมาได้เพียงแค่ 2 เกมเท่านั้น และ เป็นการแพ้ไปถึง 6 เกมด้วยกัน และ 7 เกมหลังสุด จากทุกรายการที่พวกเขาลงเล่นนั้น ก็ไม่ชนะใครมาเลยด้วย และ เกมนี้ กริมสบี้ ทาวน์ เองนั้น พวกเขาจะต้องออกมาเล่นเป็นทีมเยือนบ้าง หลังจากที่เกมนัดแรก เล่นในบ้านมาก่อน และ ทำได้เพียงแค่ เสมอ เท่านั้น ก็มองว่า น่าจะดูเป็นงานที่ยากกว่าเดิมแน่นอน เพราะ ทางด้านทีมเจ้าบ้านเอง แม้ว่า ผลงานภาพรวม อาจจะไม่ได้ถึงกับดูโดดเด่นกว่าพวกเขาเท่าไรนักก็ตามที แต่ ถ้าเทียบกันดูในเรื่องของ ผลงานภาพรวม ในช่วงหลัง ก็ยังมองว่า เป็นทางด้านทีมเจ้าบ้าน นิวพอร์ต เคาน์ตี้ ที่ยังค่อนข้างดูมีทรงกว่าทีมเยือนที่ ไม่ชนะใครมาถึง 7 เกมติดต่อกันแล้วอยู่เยอะ เกมนี้มองว่า โอกาสที่ทีมเจ้าบ้าน นิวพอร์ต เคาน์ตี้ จะเป็นฝ่ายเปิดบ้านบดเอาชัยในเวลาได้ในเกมนี้ มองว่ามีความเป็นไปได้ที่สูงกว่า เกมนี้เห็นควรว่าเลือกเชียร์ นิวพอร์ต เคาน์ตี้  เหมาะสมกว่า

เลือกเชียร์  - นิวพอร์ต เคาน์ตี้ ,, เกมนี้กลับมาเล่นในบ้านตัวเอง มองว่า น่าจะดูเป็นงานที่ง่ายกว่า ในเกมนัดแรกที่ออกไปเยือนอยู่เยอะ เพราะ ทางด้านทีมเยือนเอง ถ้าเทียบกันดูในเรื่องของ ฟอร์มในช่วงหลัง มองว่า นิวพอร์ต เคาน์ตี้ เองพวกเขายังค่อนข้างดูมีทรงกว่าทีมเยือนที่ ไร้ชัยมาถึง 7 เกมติดต่อกันอยู่เยอะ เกมนี้มองว่า เจ้าบ้าน นิวพอร์ต เคาน์ตี้ น่าเปิดบ้านบดเอาชัยในเวลาได้

บอลวันนี้
วันที่ 20 พ.ย. 62 เวลา 06:12

ความคิดเห็นที่ 2

บทวิเคราะห์

                   นิวพอร์ต เคาน์ตี้ จะเปิดบ้านพบกับ กริมสบี้ ทาวน์ ในศึกเอฟเอ คัพ ผลงานของเจ้าบ้านช่วงนี้ไม่ค่อยดี 5 นัดหลังชนะ 1 เสมอ 2 แพ้ 2 เกมในบ้านนั้นไม่แน่นอน ส่วน กริมสบี้ ทาวน์ ผลงานช่วงนี้ถือว่าไม่ค่อยดี 5 นัดหลัง เสมอ 2 แพ้ 3 เกมเยือนนั้นไม่แน่นอน จากสถิติที่เคยพบกันมานั้นสูสีกัน เรทราคาเปิดมาให้เจ้าบ้านต่อครึ่งลูก คิดว่าเกมนี้ให้เจ้าบ้านมาดีกว่าครับ

ทีเด็ดวันนี้   : ลินคอล์น ซิตี้

สกอร์ที่คาด : 1-0

ความมั่นใจ  : 72%

โคตรเซียนตัวจริง
วันที่ 20 พ.ย. 62 เวลา 12:25

ร่วมแสดงความคิดเห็น