วิเคราะห์บอล gool.in.th

วิเคราะห์บอล [ เอฟเอ คัพ ] ลินคอล์น ซิตี้ VS อิปสวิช (อ่าน 35610 ครั้ง)

วิเคราะห์บอลวันนี้ ทีเด็ด อังกฤษ เอฟเอ คัพ
ลินคอล์น ซิตี้ VS อิปสวิช

20 พฤศจิกายน 2562
เวลาแข่งขัน : 02.45 น

ราคาบอล : เสมอ

สนามแข่ง :  Sincil Bank

สถิติการพบกัน

 

ผลงาน 10 นัดหลังสุดของทีม ลินคอล์น ซิตี้

 

ผลงาน 10 นัดหลังสุดของทีม อิปสวิช

 

ทรรศนะฟุตบอล ก่อนเกมส์

          อังกฤษ เอฟเอ คัพ เกมในรอบแรกนัดรีเพลย์ ลินคอล์น ซิตี้ เตรียมเปิดสนาม Sincil Bank ต้อนรับการมาเยือนของทีม อิปสวิช โดยเจ้าบ้าน  ลินคอล์น ซิตี้ ผลงานในช่วงที่ผ่านมานั้นยังคงไม่นิ่งเช่นเคยเกมที่แล้วของพวกเขานั้นก็เป็นการแพ้มาต่อ จิลลิ่งแฮม ในเกมลีกอีกทำให้พวกเขานั้นเก็บชัยได้แค่หนเดียวเท่านั้นตลอด 5 เกมทางฝั่ง อิปสวิช อยู่ในพื้นที่หัวตารางในเกมบอลลีกอยู่แล้วซึ่งแม้ว่าผลงานพักหลังอาจจะยังไม่นิ่งเท่าไรนักแต่ทว่าศักยภาพในภาพรวมของทีมนั้นยังสอบผ่านทำให้เกมนี้ทาง อิปสวิช น่าจะมีโอกาสแก้ตัวไปได้มากกว่า

 

ทีเด็ด ฟันธง : อิปสวิช
ผลบอล สกอร์ที่คาด : 1-2

เซียนบอล
วันที่ 20 พ.ย. 62 เวลา 05:42

จำนวนสถิติ กระทู้/วันนี้ (โพส กระทู้, ตอบ กระทู้ , รวมทั้งวัน โพส)
จำนวนสถิติ กระทู้ (ทั้งเดือน โพส / ทั้งปี โพส)
ความคิดเห็นที่ 1

 

สนาม : Sincil Bank (Lincoln, Lincolnshire)


สถิติการพบกันของทั้งสองทีม 

 

สถิติ 10 นัด หลังสุด ของทีมเจ้าบ้าน

 

สถิติ 10 นัด หลังสุด ของทีมเยือน


 

เอฟเอ คัพ อังกฤษ : รอบแรก (นัดรีเพย์)
ทีม / [อันดับ] / (ราคา) : [L1-17]ลินคอล์น ซิตี้ (-0) อิปสวิช[L1-2]

ทรรศนะในเกมนี้
          เจ้าบ้าน ลินคอล์น ซิตี้ ผลงานโดยภาพรวม ในช่วงหลัง ของพวกเขานั้น ก็ถือว่า ยังทำผลงานได้ยังไม่ถึงกับดีเท่าไรนัก 10 เกมหลังสุด จากทุกรายการที่ลงเล่น เก็บชัยมาได้เพียงแค่ 2 เกมเท่านั้น ฟอร์มโดยภาพรวม ก็ถือว่า ยังค่อนข้างดูกระท่อนกระแท่นเหลือเกิน ขณะที่ทีมเยือน อิปสวิช ผลงานโดยภาพรวม ในช่วงหลัง ของพวกเขานั้น ก็ถือว่า ทำผลงานได้ค่อนข้างดีในระดับนึงเลยเหมือนกัน 10 เกมหลังสุด จากทุกรายการที่ลงเล่นนั้น เก็บชัยมาได้ถึง 6 เกมด้วยกัน และ แม้ว่า เกมนัดแรก จะทำได้เพียงแค่ เสมอ ในบ้านมาก่อนก็ตามที และ เกมนี้ต้องออกมาเล่นเป็นทีมเยือนบ้าง แต่ถ้าวัดกันดูในเรื่องของ ศักยภาพของทีม และ ขุมกำลังตัวผู้เล่นโดยภาพรวม กับ ทีมเจ้าบ้านที่เป็นทีม เพื่อนร่วมลีก และ เป็นทีมน้องใหม่ของลีกในฤดูกาลนี้ กันดูนั้น ยังมองว่า อิปสวิช เอง พวกเขายังค่อนข้างดูเหนือกว่าอยู่ค่อนข้างยาก ทำให้เกมนี้เชื่อว่าโอกาสที่ทีมเยือน อิปสวิช จะบุกมา และ ลุ้นบดชัยได้ในเวลา และ ผ่านเข้ารอบต่อไปได้นั้น มองว่ามีความเป็นไปได้ที่สูงกว่า เกมนี้เห็นควรว่าเลือกเชียร์ อิปสวิช เหมาะสมกว่า

เลือกเชียร์  - ม้าขาว อิปสวิช ,, แม้ว่า เกมนัดแรกจะทำได้เพียงแค่ เสมอ ในบ้านมาก่อนก็ตามที แต่ถ้าวัดกันดูในเรื่องของ องค์ประกอบของทีมโดยภาพรวม ก็ยังมองว่า อิปสวิช เองพวกเขา ยังค่อนข้างดูเหนือกว่าทีมเยือนที่เป็นทีมเพื่อนร่วมลีก และ ทีมน้องใหม่ของลีก ในฤดูกาลนี้ อยู่ค่อนข้างเยอะ เกมนี้มองว่า อิปสวิช น่าบุกมาบดเอาชัย ในเวลา และ ผ่านเข้ารอบต่อไปได้

บอลวันนี้
วันที่ 20 พ.ย. 62 เวลา 06:11

ความคิดเห็นที่ 2

บทวิเคราะห์

                   ลินคอล์น ซิตี้ จะเปิดบ้านพบกับ อิปสวิช ในศึกเอฟเอ คัพ ผลงานของเจ้าบ้านช่วงนี้ไม่ค่อยดี 5 นัดหลังชนะ 1 เสมอ 2 แพ้ 2 เกมในบ้านนั้นไม่แน่นอน ส่วน อิปสวิช ผลงานช่วงนี้ถือว่าไม่ค่อยดี 5 นัดหลังชนะ 2 เสมอ 1 แพ้ 2 เกมเยือนนั้นไม่แน่นอน จากสถิติที่เคยพบกันมานั้นสูสีกัน เรทราคาเปิดมาให้เจ้าบ้านต่อเสมอ คิดว่าเกมนี้ให้เจ้าบ้านมาดีกว่าครับ

ทีเด็ดวันนี้   : ลินคอล์น ซิตี้

สกอร์ที่คาด : 3-2

ความมั่นใจ  : 73%

โคตรเซียนตัวจริง
วันที่ 20 พ.ย. 62 เวลา 12:22

ร่วมแสดงความคิดเห็น