วิเคราะห์บอล gool.in.th

วิเคราะห์บอล [ เอฟเอ คัพ ] วีคอมบ์ วันเดอเรอร์ VS ทรานเมียร์ โรเวอร์ (อ่าน 43429 ครั้ง)

วิเคราะห์บอลวันนี้ ทีเด็ด อังกฤษ เอฟเอ คัพ
วีคอมบ์ วันเดอเรอร์ส VS ทรานเมียร์ โรเวอร์

20 พฤศจิกายน 2562
เวลาแข่งขัน : 02.45 น

ราคาบอล : วีคอมบ์ วันเดอเรอร์ส ต่อ 0.5

สนามแข่ง :  Adams Park

สถิติการพบกัน

 

ผลงาน 10 นัดหลังสุดของทีม วีคอมบ์ วันเดอเรอร์ส

 

ผลงาน 10 นัดหลังสุดของทีม ทรานเมียร์ โรเวอร์

 

ทรรศนะฟุตบอล ก่อนเกมส์

          อังกฤษ เอฟเอ คัพ เกมในรอบแรกนัดรีเพลย์ วีคอมบ์ วันเดอเรอร์ส เตรียมเปิดสนาม Adams Park ต้อนรับการมาเยือนของทีม ทรานเมียร์ โรเวอร์ โดยเจ้าบ้าน  วีคอมบ์ วันเดอเรอร์ส ทีมอันดับหนึ่งจากลีกวันผลงานทำได้ดีในเกมที่แล้วของทีมนั้นก็เป็นการเอาชนะ ทรานเมียร์ โรเวอร์ ทำให้ตลอด 3 เกมหลังสุดของทีมนั้นยังไม่แพ้ใครเกมนี้มาเจอทีมอย่าง ทรานเมียร์ โรเวอร์ ที่ผลงานนั้นยังไม่เข้าที่เอาซะเลยเกมที่แล้วของพวกเขานั้นก็พึ่งจะเจอกันมาแล้วพวกเขานั้นก็แพ้มาแต่ด้วยความที่เปลี่ยนโหมดมาเล่นเกมบอลถ้วยประกอบกับมีการเปลี่ยนทีมพอสมควรทำให้เกมนี้ทาง ทรานเมียร์ โรเวอร์ น่าจะมีลุ้นชนะได้บ้างละแม้ว่าผลงานจะยังไม่น่าวางใจก็ตาม

 

ทีเด็ด ฟันธง : ทรานเมียร์ โรเวอร์
ผลบอล สกอร์ที่คาด : 1-1

เซียนบอล
วันที่ 20 พ.ย. 62 เวลา 05:43

จำนวนสถิติ กระทู้/วันนี้ (โพส กระทู้, ตอบ กระทู้ , รวมทั้งวัน โพส)
จำนวนสถิติ กระทู้ (ทั้งเดือน โพส / ทั้งปี โพส)
ความคิดเห็นที่ 1

 

สนาม : Adams Park (High Wycombe, Buckinghamshire)


สถิติการพบกันของทั้งสองทีม 

 

สถิติ 10 นัด หลังสุด ของทีมเจ้าบ้าน

 

สถิติ 10 นัด หลังสุด ของทีมเยือน


 

เอฟเอ คัพ อังกฤษ : รอบแรก (นัดรีเพย์)
ทีม / [อันดับ] / (ราคา) : [L1-1]วีคอมบ์ วันเดอเรอร์ (-0.5) ทรานเมียร์ โรเวอร์[L1-18]

ทรรศนะในเกมนี้
          เจ้าบ้าน คอมบ์ วันเดอเรอร์ ผลงานโดยภาพรวมในช่วงหลัง ของพวกเขานั้น ก็ถือว่า ทำผลงานได้ ไม่เลวเลยเหมือนกัน 10 เกมหลังสุด จากทุกรายการที่ลงเล่น มีหลุดแพ้ไปเพียงแค่ 2 เกมเท่านั้น และ เก็บชัยมาได้ถึง 5 เกมด้วยกัน ขณะที่ทีมเยือน ทรานเมียร์ โรเวอร์ ผลงานโดยภาพรวม ในช่วงหลัง ของพวกเขานั้น ต้องบอกว่า ทำผลงานได้ ไม่ดีเลย 10 เกมหลังสุดจากทุกรายการที่ลงเล่นนั้น เก็บชัยมาได้เพียงแค่ 3 เกมเท่านั้น และ เป็นการแพ้ไปถึง 6 เกมด้วยกัน และ เกมนี้ ทรานเมียร์ โรเวอร์ เองนั้น พวกเขาจะต้องบุกมาเจอกับทีมเจ้าบ้าน และ เกมนี้ ทรานเมียร์ โรเวอร์ เองนั้น พวกเขาจะต้องออกมาเล่นเป็นทีมเยือนบ้าง หลังจากที่ในเกมนัดแรก พวกเขาเล่นในบ้านตัวเองมาก่อน และ ทำได้เพียงแค่ เสมอ มาเท่านั้น และ ถ้าดูจาก สถิติในการออกเยือนของ ทรานเมียร์ โรเวอร์ เองในฤดูกาลนี้ ก็ต้องบอกว่า พวกเขา มีสถิติในการออกเยือนที่ ไม่ดีเลยด้วย เพราะ ฤดูกาลนี้ พวกเขาออกเล่นนอกบ้านมาทั้งหมด 8 นัด และ เป็นการแพ้ไปถึง 5 เกมด้วยกัน และ ถ้าเทียบกันดูในเรื่องของ ฟอร์มโดยภาพรวม ในช่วงหลัง กับ ทีมเจ้าบ้านดูนั้น ก็ต้องบอกว่า เป็นทางด้านทีมเจ้าบ้าน วีคอมบ์ วันเดอเรอร์ ที่ฟอร์มโดยภาพรวม ค่อนข้างดูเอาแน่เอานอนได้มากกว่าเยอะ เกมนี้มองว่า เจ้าบ้าน วีคอมบ์ วันเดอเรอร์ น่าเปิดบ้านบดเอาชัยในเวลาได้ ไม่น่ายาก เกมนี้เห็นควรว่าเลือกเชียร์ วีคอมบ์ วันเดอเรอร์ เหมาะสมกว่า

เลือกเชียร์  - วีคอมบ์ วันเดอเรอร์ ,, ฟอร์มโดยภาพรวม ในช่วงหลัง มองว่า พวกเขายังค่อนข้างดูเอาแน่เอานอนกว่าทีมเยือนอยู่ค่อนข้างเยอะ โดยเฉพาะกับทีมเยือนเอง เกมนอกบ้านของพวกเขา ในฤดูกาลนี้ ก็ต้องบอกว่า มีสถิติที่ ไม่ค่อยจะสู้ดีเท่าไรนักด้วย เกมนี้มองว่า เจ้าบ้าน วีคอมบ์ วันเดอเรอร์ น่าบดเอาชัยในเวลา และ ผ่านเข้ารอบต่อไปได้

บอลวันนี้
วันที่ 20 พ.ย. 62 เวลา 06:14

ความคิดเห็นที่ 2

บทวิเคราะห์

                   วีคอมบ์ วันเดอเรอร์ส จะเปิดบ้านพบกับ ทรานเมียร์ โรเวอร์ ในศึกเอฟเอ คัพ ผลงานของเจ้าบ้านช่วงนี้พอใช้ได้ 5 นัดหลังชนะ 3 เสมอ 1 แพ้ 1 เกมในบ้านนั้นไม่แน่นอน ส่วน ทรานเมียร์ โรเวอร์ ผลงานช่วงนี้ถือว่าไม่ค่อยดี 5 นัดหลังชนะ 1 เสมอ 1 แพ้ 3 เกมเยือนนั้นไม่แน่นอน จากสถิติที่เคยพบกันมานั้นสูสีกัน เรทราคาเปิดมาให้เจ้าบ้านต่อครึ่งลูก คิดว่าเกมนี้ให้เจ้าบ้านมาดีกว่าครับ

ทีเด็ดวันนี้   : วีคอมบ์ วันเดอเรอร์ส

สกอร์ที่คาด : 2-1

ความมั่นใจ  : 73%

โคตรเซียนตัวจริง
วันที่ 20 พ.ย. 62 เวลา 12:21

ร่วมแสดงความคิดเห็น