ufa191

วิเคราะห์บอล [ รัสเซีย พรีเมียร์ลีก ] คราซ์โนดาร์ เอฟเค VS สปาร์ตัก ตัมบอฟ (อ่าน 36233 ครั้ง)


 

สนาม : Stadion FK Krasnodar (Krasnodar)


สถิติการพบกันของทั้งสองทีม 

 

สถิติ 10 นัด หลังสุด ของทีมเจ้าบ้าน

 

สถิติ 10 นัด หลังสุด ของทีมเยือน

 

ตารางคะแนน


 

รัสเซีย พรีเมียร์ลีก : นัดที่ 18
ทีม / [อันดับ] / (ราคา) : คราซ์โนดาร์ เอฟเค[3] (-1/1.5) สปาร์ตัก ตัมบอฟ[15]

ทรรศนะในเกมนี้
          เจ้าบ้าน คราซ์โนดาร์ เอฟเค ผลงานโดยภาพรวม ในช่วงหลังของพวกเขานั้น แม้ว่า เกมนัดล่าสุดในเกม ยูโรป้าลีก นั้นพวกเขาจะเก็บชัยมาได้ก็ตามที แต่ถ้าดูกันเฉพาะกับ ฟอร์มในเกมลีกของพวกเขานั้น ก็มองว่า ยังทำผลงานได้ดูยังไม่ค่อยน่าประทับใจเลย เพราะ เกมในลีก 5 นัดหลัง พวกเขาเก็บชัยมาได้เพียงแค่ เกมเดียวเท่านั้น หนักไปทาง เสมอ สะเป็นส่วนใหญ่ ขณะที่ทีมเยือน สปาร์ตัก ตัมบอฟ ผลงานโดยภาพรวม ในช่วงหลัง ของพวกเขานั้น แม้ว่า เกมนัดล่าสุดจะเพิ่งแพ้มาก็ตามที แต่ ก็ถือว่า ไม่ได้ถึงกับดูดแย่เท่าไรนัก ถ้าเทียบกับว่าพวกเขาเป็นทีมน้องใหม่ของฤดูกาลนี้ เพราะ ฟอร์มภาพรวม ในช่วงหลัง ก็ถือว่า ค่อนข้างดูมีกระเตื้องขึ้นมาพอสมควรเลยเหมือนกัน เกมในลีก 3 นัดก่อนหน้านี้ พวกเขาก็ ชนะรวดมาได้ทุกนัด และ เกมนี้แม้ว่า สปาร์ตัก ตัมบอฟ เองนั้น พวกเขาจะต้องบุกมาเจอกับทีมเจ้าบ้านที่ เป็นทีมที่เล่นเกมในบ้านได้แข็งแกร่ง และ ศักยภาพของทีม โดยภาพรวม ก็ยังค่อนข้างดูเหนือกว่าพวกเขาก็ตามที แต่ ทางด้านทีมเจ้าบ้านเอง ต้องบอกว่า เกมในลีกของพวกเขา ในช่วงหลัง ไม่ได้อยู่ในช่วงที่ ฟอร์มกำลังดีเท่าไรนัก บวกกับ สภาพความฟิต ก็น่าจะดูเป็นรองพวกเขาอีกด้วย เพราะ เจ้าบ้านเองพวกเขาเพิ่งเล่นเกม ยูโรป้าลีก มา ทำให้เกมนี้เชื่อว่าโอกาสที่ทีมเยือน สปาร์ตัก ตัมบอฟ จะบุกมา และ ไม่น่าจะถึงกับแพ้ด้วยสกอร์ที่ขาดเป็นอย่างน้อย มีความเป็นไปได้ที่สูงกว่า เกมนี้เห็นควรว่าเลือกเชียร์ สปาร์ตัก ตัมบอฟ เหมาะสมกว่า

เลือกเชียร์  - สปาร์ตัก ตัมบอฟ ,, เจ้าบ้านเอง แม้ว่าจะดูเหนือกว่าในทุกๆมุม แต่ ต้องบอกว่า ฟอร์มในเกมลีกช่วงหลัง ของพวกเขานั้น ก็ไม่ได้อยู่ในช่วงที่ ฟอร์มกำลังดีเท่าไรนัก 5 เกมหลังสุดในลีกเก็บชัยมาได้เพียงแค่ เกมเดียวเท่านั้น แถม สภาพความฟิตของทีมในเกมนี้ก็น่าจะดูเป็นรองทีมเยือนด้วย เพราะ เพิ่งเล่นเกม ยูโรป้าลีก มา ก็มองว่า เกมนี้น้องใหม่อย่าง สปาร์ตัก ตัมบอฟ ที่สภาพความฟิตดูสดกว่า ไม่น่าจะถึงกับบุกมาแพ้ด้วยสกอร์ที่ขาดเป็นอย่างน้อย

บอลวันนี้
วันที่ 2 ธ.ค. 62 เวลา 07:11

จำนวนสถิติ กระทู้/วันนี้ (โพส 17 กระทู้, ตอบ 8 กระทู้ , รวมทั้งวัน 25 โพส)
จำนวนสถิติ กระทู้ (ทั้งเดือน 352 โพส / ทั้งปี 2792 โพส)
ความคิดเห็นที่ 1

วิเคราะห์บอลวันนี้ รัสเซีย พรีเมียร์ลีก
คราซ์โนดาร์ VS สปาร์ตัก ตัมบอฟ
2 ธันวาคม 2562

เวลาแข่งขัน : 23:30  น.
ราคาบอล : คราซ์โนดาร์ ต่อ 1/1.5

สนามแข่ง : Stadion FK Krasnodar

สถิติการพบกัน

 

ผลงาน 10 นัดหลังสุดของทีม คราซ์โนดาร์

 

ผลงาน 10 นัดหลังสุดของทีม สปาร์ตัก ตัมบอฟ

 

ตารางคะแนน

 

ทรรศนะฟุตบอล ก่อนเกมส์

           คราซ์โนดาร์ เตรียมเปิดสนาม Stadion FK Krasnodar ต้อนรับการมาเยือนของทีม สปาร์ตัก ตัมบอฟโดยเจ้าบ้าน คราซ์โนดาร์ อยู่ในพื้นที่หัวตารางซึ่งแน่นอนผลงานของพวกเขานั้นในช่วงที่ผ่านมานั้นกำลังเข้าฝักเพราะไม่แพ้มาแล้วต่อเนื่องเป็นเกมที่ 10 ติดแล้วในทุกรายการเกมนี้เจอกับ สปาร์ตัก ตัมบอฟ ทีมหน้าใหม่ที่พวกเขานั้นอยู่พื้นที่รองบ๊วยของตารางและกำลังดิ้นรนเพื่อหนีตกชั้นอย่างเต็มตัวและพักหลังเองผลงานก็เหนียวขึ้นมาแม้ว่าจะมีสะดุดแพ้มาให้เห็นก็ตามแต่ดูแล้วเกมนี้ สปาร์ตัก ตัมบอฟ ผลงานในช่วงหลังเคี้ยวขึ้นมาเยอะโอกาสแพ้ขาดจึงมีน้อยสำหรับเกมนี้

 

ทีเด็ด ฟันธง : สปาร์ตัก ตัมบอฟ
ผลบอล สกอร์ที่คาด : 2-1

เซียนบอล
วันที่ 2 ธ.ค. 62 เวลา 09:01

ความคิดเห็นที่ 2

เอฟซี คราซ์โนดาร์ VS สปาร์ตัก ตัมบอฟ - อยู่เชียร์ สปาร์ตัก ตัมบอฟ

รัสเซีย พรีเมียร์ลีก 2/12/2019 23:30 วันจันทร์   

วิเคราะห์ วิจารณ์เกม :

เอฟซี คราซ์โนดาร์ กลางสัปดาห์ที่ผ่านมาเปิดบ้านเชือด บาเซิ่ล ไปด้วยสกอร์ 1-0 ในศึกยูฟ่ายูโรปาลีก ทำให้ทีมส่งผลให้ทีมไม่แพ้เป็นนัดที่ 9 ติดต่อกันทุกรายการ ขณะที่เกมลีกนัดล่าสุดบุกไปเชือด อาร์เซน่อล ตูล่า คาบ้านมา 1-2

สปาร์ตัก ตัมบอฟ นัดล่าสุดเปิดบ้านต้อนรับการมาเยือนของ โลโคโมทีฟ มอสโก และเป็นไปตามคาดพลาดท่าแพ้ไปด้วยสกอร์ 3-2 ส่งผลให้ทีม ส่งผลให้ทีมแพ้เป็นนัดแรกในรอบ 4 เกมหลัง ก่อนหน้านี้ชนะมา 3 นัดติด

ความน่าจะเป็น : เอฟซี คราซ์โนดาร์ ภาษีดีกว่า เพราะรั้งอยู่ในกลุ่มหัวตาราง แถมนัดนี้ยังได้เปรียบจากการเล่นในบ้านอีกด้วย แต่ผลงานของพวกเขาในรัสเซีย พรีเมียร์ลีก 5 เกมที่ผ่านมาไม่ดีนัก เพราะจบเสมอถึง 4 ครั้ง เก็บชัยเหนือคู่แข่งได้เพียงนัดเดียว แถมกลางสัปดาห์ที่ผ่านมาเพิ่งหวดยูฟ่ายูโรปาลีก ส่งผลในเรื่องสภาพร่างกายพอสมควร ส่วนทางด้าน สปาร์ตัก ตัมบอฟ ระยะหลังยกระดับผลงานขึ้นมาชัดเจน หลังกำชัย 3 จาก 4 นัดหลัง แถมยังได้พักมาเต็มๆ คาดว่านัดนี้ใส่เต็มแม็กชัวร์ เพราะหวังที่จะมีแต้มติดมือกลับออกไป เพื่อลุ้นหนีจากโซนตกชั้น เรตเปิดให้  เอฟซี คราซ์โนดาร์ ต่อ 1/1.5 ผมขอเสี่ยงรอง "สปาร์ตัก ตัมบอฟ" มาเล่นรัดกุมรอโต้กลับ มีลุ้นยื้อผลเสมอ

ราคาต่อรอง  :  เอฟซี คราซ์โนดาร์  ต่อ  1/1.5
ทีเด็ด ฟันธง :  สปาร์ตัก ตัมบอฟ
ผลบอลสกอร์ที่คาด : 0-0,1-1
ระดับความมั่นใจ : 75 %

 

เซียนอยู่ตึก
วันที่ 2 ธ.ค. 62 เวลา 12:21

ร่วมแสดงความคิดเห็น