ufa191

วิเคราะห์บอล [ รัสเซีย พรีเมียร์ลีก ] ซีเอสเคเอ มอสโก VS อาร์เซนอล ทูลา (อ่าน 40133 ครั้ง)

 

สนาม : VEB Arena (Moskva)


สถิติการพบกันของทั้งสองทีม 

 

สถิติ 10 นัด หลังสุด ของทีมเจ้าบ้าน

 

สถิติ 10 นัด หลังสุด ของทีมเยือน


ตารางคะแนน

 

รัสเซีย พรีเมียร์ลีก : นัดที่ 18
ทีม / [อันดับ] / (ราคา) : ซีเอสเคเอ มอสโก[4] (-1) อาร์เซนอล ทูลา[11]

ทรรศนะในเกมนี้
          เจ้าบ้าน ซีเอสเคเอ มอสโก ผลงานโดยภาพรวม ในช่วงหลังของพวกเขานั้น ถ้านับกันดูเฉพาะกับ เกมในลีกอย่างเดียวนั้น ก็ถือว่า ฟอร์มภาพรวม ในช่วงหลังของพวกเขานั้น ก็ทำผลงานได้ ไม่เลวเลยเหมือนกัน 3 เกมหลังสุดในลีก ก็ไม่แพ้ใครมาเลย และ เป็นการเก็บชัยรวดมาได้ทั้ง 2 เกมติดต่อกัน ขณะที่ทีมเยือน อาร์เซนอล ทูลา ผลงานโดยภาพรวม ในช่วงหลัง ของพวกเขา กับ เกมในลีกนั้น ก็ถือว่า ฟอร์มยังค่อนข้างดูกระท่อนกระแท่นเหลือเกิน เพราะ เกมในลีก 10 เกมหลังสุด พวกเขาเก็บชัยมาได้เพียงแค่ เกมเดียวเท่านั้น และ เป็นการแพ้ไปถึง 6 เกมด้วยกัน และ เกมนี้ อาร์เซนอล ทูลา เองนั้น พวกเขาจะต้องบุกมาเจอกับงานที่ค่อนข้างดูยากอีกด้วย เพราะ เกมนี้ต้องบุกมาเจอกับทีมที่ แม้ว่า สภาพความฟิต อาจจะดูเป็นรองพวกเขาอยู่ เพราะ เจ้าบ้านเองเพิ่งเล่นเกม ยูโรป้าลีกมา แต่ ถ้าวัดกันดูในเรื่องของ ผลงานในเกมลี และ ศักยภาพของทีม โดยภาพรวมกันดูนั้น ก็ยังมองว่าเป็นทางด้านทีมเจ้าบ้าน ซีเอสเคเอ มอสโก ที่ยังค่อนข้างดูเหนือกว่าเยอะ ในทุกๆมุม ทำให้เกมนี้เชื่อว่าโอกาสที่ทีมเจ้าบ้าน ซีเอสเคเอ มอสโก จะเป็นฝ่ายเปิดบ้านบดเอา 3 แต้มด้วยสกอร์ที่ขาดได้ในเกมนี้ มองว่ามีความเป็นไปได้ที่สูงกว่า เกมนี้เห็นควรว่าเลือกเชียร์ ซีเอสเคเอ มอสโก เหมาะสมกว่า

เลือกเชียร์  - ซีเอสเคเอ มอสโก ,, แม้ว่า สภาพความฟิตของทีมในเกมนี้อาจจะดูเป็นรองทางด้านทีมเยือนก็ตามที เพราะ พวกเขาเพิ่งเล่นเกม ยูโรป้าลีก มา และ เพิ่งตกรอบมาด้วย แต่ถ้าดูกันถึงในเรื่องของ ผลงานในเกมลีก และ ศักยภาพของทีม โดยภาพรวม ก็ยังมองว่า ซีเอสเคเอ มอสโก เองพวกเขายังค่อนข้างดูเหนือกว่าทีมเยือนที่ ฟอร์มในเกมลีกอาการยังดูป้อแป้ มาอย่างต่อเนื่องอยู่เยอะ เกมนี้มองว่า เจ้าบ้าน ซีเอสเคเอ มอสโก น่าเปิดบ้านบดเอา 3 แต้มด้วยสกอร์ที่ขาดได้

บอลวันนี้
วันที่ 2 ธ.ค. 62 เวลา 07:11

จำนวนสถิติ กระทู้/วันนี้ (โพส 17 กระทู้, ตอบ 8 กระทู้ , รวมทั้งวัน 25 โพส)
จำนวนสถิติ กระทู้ (ทั้งเดือน 352 โพส / ทั้งปี 2792 โพส)
ความคิดเห็นที่ 1

วิเคราะห์บอลวันนี้ รัสเซีย พรีเมียร์ลีก
ซีเอสเคเอ มอสโก VS อาร์เซน่อล ตูล่า
2 ธันวาคม 2562

เวลาแข่งขัน : 23:30  น.
ราคาบอล : ซีเอสเคเอ มอสโก ต่อ 1

สนามแข่ง : VEB Arena

สถิติการพบกัน

 

ผลงาน 10 นัดหลังสุดของทีม ซีเอสเคเอ มอสโก

 

ผลงาน 10 นัดหลังสุดของทีม อาร์เซน่อล ตูล่า

 

ตารางคะแนน

 

ทรรศนะฟุตบอล ก่อนเกมส์

         ซีเอสเคเอ มอสโก เตรียมเปิดสนาม VEB Arena ต้อนรับการมาเยือนของทีม อาร์เซน่อล ตูล่า โดยเจ้าบ้าน ซีเอสเคเอ มอสโก อยู่ในพื้นที่อันดับที่ 3 ของตารางซึ่งผลงานของทีมนั้นก็ยังคงแรงมาอย่างต่อเนื่องเกมที่แล้วของพวกเขานั้นก็เสมอมาในเกมบอลถ้วยกลางสัปดาห์กับ ลูโดโกเรต์ส ทำให้พวกเขานั้นไม่แพ้มาแล้วต่อเนื่องเป็นเกมที่ 7 ติดแล้วในทุกรายการทางฝั่ง อาร์เซน่อล ตูล่า อยู่ในสถานการณ์ที่ไม่สู้ดีนักซึ่งพวกเขานั้นอยู่ในพื้นที่เสี่ยงในเวลานี้โดยมีคะแนนห่างจากพื้นที่ดังกล่าวแค่แต้มเดียวเท่านั้นดูแล้วเกมนี้ ซีเอสเคเอ มอสโก มีความลงตัวมากกว่าน่าจะจัดได้อย่างแน่นอน

 

ทีเด็ด ฟันธง : ซีเอสเคเอ มอสโก
ผลบอล สกอร์ที่คาด : 1-0/2-0

เซียนบอล
วันที่ 2 ธ.ค. 62 เวลา 09:00

ความคิดเห็นที่ 2

ซีเอสเคเอ มอสโก VS อาร์เซน่อล ตูล่า - ขออิงเจ้าบ้าน

รัสเซีย พรีเมียร์ลีก  -- เวลาเริ่มแข่ง :2/12/2019 23:30 วันจันทร์

 

วิเคราะห์ วิจารณ์เกม :

ซีเอสเคเอ มอสโก[RUS PR-4] ก่อนหน้านี้พึ่งเฉือนเสมอกับโดโกเรต์ส รัซกราดด้วยสกอร์1-1ในรายการยูโรปา เนื่องจากชนะเกมไม่ได้ ห่างกับอันดับสองห้าคะแนน ซึ่งตกรอบล่วงหน้า ตรงกันข้ามก็คือว่า รายการประเทศในทำได้ดี  สี่นัดหลังชนะสาม เสมอหนึ่ง  สถิติโดยรวมถือว่าเยี่ยมดี ส่วนทีมเยือนอาร์เซน่อล ตูล่า [RUS PR-11] ไม่ว่าแนวรุกหรือแนวรับ ต่างก็มีการถอยหลังอย่างเยอะ ฤดูกาลที่แล้วยังอยู่อันดับหก ฤดูกาลนี้อยู่อันอับ11โดยชนะห้า เสมอสี่ แพ้แปด แค่ห่างกับเขตตกชั้นแต้มเดียว เกมเหย้านัดที่แล้วยังพลาดด้วย1-2 8เกมหลังชนะย่ำยาก(ชนะ1 เสมอ3 แพ้4) 

 

วิเคราะห์ข้อมูล:

ใน9นัดหลังที่ซีเอสเคเอ มอสโก เจอกับ อาร์เซน่อล ตูล่า ทีมเหย้าเอาชนะ7นัด และเกมชนะเกมเหย้าหมดด้วยซ้ำ ได้และเสียคือ14-1  เหนือกว่าอย่างเยอะ เกมนี้ซีเอสเคเอ มอสโก   ต่อ1 น่าจะมีโอกาสเอาชนะได้อีกนัด ขออิงซีเอสเคเอ มอสโก   

อัตราต่อรอง :  ซีเอสเคเอ มอสโก   ต่อ1

ทีเด็ด ฟันธง :  ซีเอสเคเอ มอสโก 

ผลบอลสกอร์ที่คาด :3-1,2-1

 

เซียนอยู่ตึก
วันที่ 2 ธ.ค. 62 เวลา 12:22

ร่วมแสดงความคิดเห็น