???????????? gool.in.th

วิเคราะห์บอล [ พรีไมราลีก้า โปรตุเกส ] ปอร์โต้ VS ปากอส เดอ เฟอร์ไรร่า (อ่าน 46301 ครั้ง)

 

สนาม : Estádio Do Dragão (Porto)


สถิติการพบกันของทั้งสองทีม 

 

สถิติ 10 นัด หลังสุด ของทีมเจ้าบ้าน

 

สถิติ 10 นัด หลังสุด ของทีมเยือน


ตารางคะแนน


 

พรีไมราลีก้า โปรตุเกส : นัดที่ 12
ทีม / [อันดับ] / (ราคา) : ปอร์โต้[2] (-1.5/2) ปากอส เดอ เฟอร์ไรร่า[17]

ทรรศนะในเกมนี้
          เจ้าบ้าน ปอร์โต้ ผลงานโดยภาพรวม ในช่วงหลัง ของพวกเขานั้น ก็ถือว่า ทำผลงานได้ค่อนข้างดีเลยทีเดียว โดยเฉพาะกับ เกมในลีกที่ 10 เกมหลังสุดในลีกนั้น พวกเขาไม่แพ้ใครมาเลย และ เก็บชัยมาได้ถึง 9 เกมด้วยกัน ขณะที่ทีมเยือน ปากอส เดอ เฟอร์ไรร่า ผลงานโดยภาพรวมในช่วงหลัง ของพวกเขานั้น แม้ว่า เกมในลีกนัดล่าสุด จะเพิ่งกลับมาเก็บ 3 แต้มได้ก็ตามที แต่ ผลงานภาพรวม กับ เกมในของพวกเขานั้น ก็ถือว่า ฟอร์มยังดูกระท่อนกระแท่นเหลือเกิน เพราะ เกมในลีก 10 นัดหลัง พวกเขา เก็บชัยมาได้ถึงเพียงแค่ 2 เกมเท่านั้น และ เป็นการแพ้ไปถึง 6 เกมด้วยกัน และ เกมนี้ ปากอส เดอ เฟอร์ไรร่า เองนั้น พวกเขาจะได้บุกมาเจอกับงานที่ค่อนข้างดูยากอีกด้วย เพราะ เกมนี้ต้องบุกมาเจอกับทีมเจ้าบ้านที่เป็นทีมรองจ่าฝูงของลีก และ ถ้าเทียบกันดูในเรื่องของ ผลงาน และ ศักยภาพของทีม โดยภาพรวม ก็ต้องบอกว่า ปากอส เดอ เฟอร์ไรร่า เองพวกเขา ยังค่อนข้างดูเป็นรองทางด้านทีมเจ้าบ้านอยู่เยอะ แต่เกมนี้ ปากอส เดอ เฟอร์ไรร่า เองพวกเขาดูจะได้เปรียบกว่าในเรื่องของ สภาพความฟิต เพราะ เจ้าบ้านเองพวกเขาเพิ่งออกไปเล่นเกมเยือนมา ในเกม ยูโรป้าลีก ก็ดูแล้วเกมนี้มองว่า ปากอส เดอ เฟอร์ไรร่า ที่สภาพความฟิตดูสดกว่า ไม่น่าจะถึงกับบุกมาแพ้ด้วยสกอร์ที่ขาดเป็นอย่างน้อย เกมนี้เห็นควรว่าเลือกเชียร์ ปากอส เดอ เฟอร์ไรร่า เหมาะสมกว่า

เลือกเชียร์  - ปากอส เดอ เฟอร์ไรร่า ,, เจ้าบ้านเอง แม้ว่า ผลงาน และ ศักยภาพของทีม จะดูเหนือกว่าเยอะ แต่ถ้าดูจาก สภาพความฟิตของทีมในเกมนี้มองว่า ปากอส เดอ เฟอร์ไรร่า เอง สภาพความฟิตน่าจะดูสดกว่า เพราะ เจ้าบ้านเองพวกเขาเพิ่งออกไปเล่นเกมเยือน ในเกมยูโรป้าลีกมา ก็มองว่าเกมนี้ ปากอส เดอ เฟอร์ไรร่า ไม่น่าจะถึงกับบุกมาแพ้ด้วยสกอร์ที่ขาดเป็นอย่างน้อย

บอลวันนี้
วันที่ 2 ธ.ค. 62 เวลา 07:12

จำนวนสถิติ กระทู้/วันนี้ (โพส กระทู้, ตอบ กระทู้ , รวมทั้งวัน โพส)
จำนวนสถิติ กระทู้ (ทั้งเดือน โพส / ทั้งปี โพส)
ความคิดเห็นที่ 1

วิเคราะห์บอลวันนี้ ทีเด็ด โปรตุเกส ซุปเปอร์ลีก
ปอร์โต้ VS ปากอส เดอ เฟอร์ไรร่า

2 ธันวาคม 2562
เวลาแข่งขัน : 01.45 น

ราคาบอล : ปอร์โต้ ต่อ 2

สนามแข่ง :  Estádio Do Dragão

สถิติการพบกัน

 

ผลงาน 10 นัดหลังสุดของทีม ปอร์โต้

 

ผลงาน 10 นัดหลังสุดของทีม ปากอส เดอ เฟอร์ไรร่า

 

ตารางคะแนน

 

ทรรศนะฟุตบอล ก่อนเกมส์

          ปอร์โต้ เตรียมเปิดสนาม Estádio Do Dragão ต้อนรับการมาเยือนของทีม ปากอส เดอ เฟอร์ไรร่า โดยเจ้าบ้าน ปอร์โต้ พวกเขานั้นโดนทาง เบนฟิก้า ทิ้งห่างเป็น 5 แต้มแล้วดังนั้นในเกมต่อๆไปของพวกเขานั้นจะพลาดไม่ได้แล้วซึ่งแน่นอนผลงานช่วงที่ผ่านมานั้นเป็นเครื่องหมายการันตีความแรงเป็นอย่างดีเกมนี้เจอกับ ปากอส เดอ เฟอร์ไรร่า ที่เคยทำแซบพวกเขามาในการเจอกันมาหนล่าสุดซึ่งผลงานของทีมนั้นก็มาดีในช่วงหลังอย่างไรก็ตามดูแล้วเกมนี้ ปอร์โต้ ดุดันกว่าเยอะเป็นทุนเดิมแถมการได้เฝ้าบ้านด้วยน่าจะจัดไปได้แน่นอน

 

ทีเด็ด ฟันธง : ปอร์โต้
ผลบอล สกอร์ที่คาด : 3-0

เซียนบอล
วันที่ 2 ธ.ค. 62 เวลา 08:59

ความคิดเห็นที่ 2

บทวิเคราะห์

                   ปอร์โต้ ทีมอันดับ 2 จะเปิดบ้านพบกับ ปากอส เดอ เฟอร์ไรร่า ทีมอันดับ 17 ในศึกโปรตุเกส ซุปเปอร์ลีก ผลงานของเจ้าบ้านช่วงนี้ดีเลยทีเดียว 5 นัดหลังชนะ 4 แพ้ 1 เกมในบ้านนั้นก็ไว้ใจได้เลยเช่นกัน ส่วนปากอส เดอ เฟอร์ไรร่า ผลงานช่วงนี้พอใช้ได้ 5 นัดหลังชนะ 2 เสมอ 1 แพ้ 2 เกมเยือนนั้นไม่น่าไว้ใจเลย จากสถิติที่เคยพบกันมานั้นเป็นเจ้าบ้านที่ทำได้ดีกว่า เรทราคาเปิดมาให้เจ้าบ้านต่อหนึ่งลูกครึ่งควบสองลูก คิดว่าเกมนี้ให้ให้เจ้าบ้านปอร์โต้โชว์เหนือครับ

ทีเด็ดวันนี้   : ปอร์โต้

สกอร์ที่คาด : 4-1

ความมั่นใจ  : 74%

โคตรเซียนตัวจริง
วันที่ 2 ธ.ค. 62 เวลา 10:34

ความคิดเห็นที่ 3

วิเคราะห์ ปอร์โต้ -VS- ปากอส เดอ เฟอร์ไรร่า

วันจันทร์ที่ 02 ธันวาคม 2562

โปรตุเกส ซุปเปอร์ลีก

ปอร์โต้ -VS- ปากอส เดอ เฟอร์ไรร่า

เวลา : 03:45 น.

สนาม : เอสตาดิโอ โด ดราเกา

ถ่ายทอดสด : -

เรตราคาไทย : ปอร์โต้ต่อลูกครึ่งควบสองบวก 10-9
 

ผลการพบกันทั้ง 2 ทีม

12/03/18 ซูเปอร์ลีกา ปากอส แฟร์ไรรา 1 - 0ปอร์โต้
31/12/17 ลีก คัพ ปากอส แฟร์ไรรา 2 - 3ปอร์โต้
22/10/17 ซูเปอร์ลีกา ปอร์โต้ 6 - 1ปากอส แฟร์ไรรา
15/05/17 ซูเปอร์ลีกา ปอร์โต้ 4 - 1ปากอส แฟร์ไรรา
08/01/17 ซูเปอร์ลีกา ปากอส แฟร์ไรรา 0 - 0ปอร์โต้
11/04/16 ซูเปอร์ลีกา ปากอส แฟร์ไรรา 1 - 0ปอร์โต้
 

ผลงาน 5 นัดหลังสุด

ปอร์โต้
28/11/19 ชนะ ยัง บอยส์ 2-1 (เยือน) ยูโรปา ลีก
25/11/19 ชนะ เซตูบัล 4-0 (เหย้า) โปรตุกีส คัพ
11/11/19 ชนะ โบอาวิสต้า 1-0 (เยือน) ซูเปอร์ลีกา
08/11/19 แพ้ เรนเจอร์ส 0-2 (เยือน) ยูโรปา ลีก
04/11/19 ชนะ อาเวส 1-0 (เหย้า) ซูเปอร์ลีกา

ปากอส เดอ เฟอร์ไรร่า
24/11/19 ชนะ ซานโชอาเนนเซ่ 1-0 (เหย้า) โปรตุกีส คัพ
10/11/19 ชนะ ทอนเดล่า 1-0 (เหย้า) ซูเปอร์ลีกา
05/11/19 แพ้ เบเลเนนส์ 0-1 (เยือน) ซูเปอร์ลีกา
01/11/19 แพ้ สปอร์ติ้ง ลิสบอน 1-2 (เหย้า) ซูเปอร์ลีกา
26/10/19 เสมอ ริโอ อาฟ 0-0 (เหย้า) ซูเปอร์ลีกา
 

สภาพทีมโดยทั่วไป

ปอร์โต้
แซร์โจ้ คอนไซเซา ไม่มี โรมารีโอ บาโร่ สภาพร่างกายไม่สมบูรณ์ ขณะที่ เซ หลุยส์ ยังต้องรอการประเมินสภาพความฟิต ด้าน คเลแปร์ ลาเวรัน ลิม่า แฟร์เรยร่า เปเป้, วิลซอน มานาฟา, หลุยส์ ดีอาซ หรือ ฟาบิโอ ซิลวา พร้อมสลับลงสนาม ส่วน ชานเซล เอ็มเบมบ้า, แซร์โจ้ โอลิเวยร่า, ฟรานซิสโก้ โดส ซานโตส ตีกินโญ่ หรือ ดีโอโก้ เลยเต้ ยังเป็นสำรอง มุสซ่า มาเรก้า, แว็งซ็องต์ อาบูบาการ์ แดนกลางมี โอตาวีโอ เอ็ดมิลซอน ดา ซิลวา มอนเตยโร่ โอตาวินโญ่, ดานีโล่ เปเรยร่า, มามาดู เอ็นเดียเย่, เฮซุส โกโรน่า ลงทำเกม ส่วน วิลซอน มานาฟา, อีบัน มาร์กาโน่, คเลแปร์ ลาเวรัน ลิม่า แฟร์เรยร่า เปเป้, อเล็กซ์ เตลเลส จะลงคุมแนวรับ โดยมี ดีโอโก้ คอสต้า เฝ้าเสา

ปากอส เดอ เฟอร์ไรร่า
เปโดร มิเกล มาร์เกส ดา คอสต้า ฟีลีเป้ หรือ เปป้า ยังต้องรอประเมินสภาพความฟิตของ แบร์นาร์โด้ มาร์ตินส์ ขณะที่ จ็อบซอน เดอ บรีโต้ กอนซาก้า มารากาส ติดโทษแบนโอกาสจึงอาจตกเป็นของ มาร์โก ไบชินโญ่ หรือ อันเดร มิกาเอล ด้าน เอลแดร์ แฟร์เรยร่า มีโอกาสสอดแทรกลงสนาม ส่วน มูรีโล่ โอลิเวยร่า เดอ เฟรยตาส, ดักลาส ตังเก้, เรนาต ดาดาชอฟ, จอร์จ ซิลวา หรือ ราฟาเอล กาว่า ยังเป็นสำรอง เวลธอน ซามไปโย่ จะลงเล่นหน้าเป้า โดยมี เซ อิลตอน, เปดรินโญ่ โมเรยร่า, เอลแดร์ แฟร์เรยร่า เดินเกมรุก ขณะที่ ลามีน โมฮาเหม็ด ดิยาบี้ จะลงคุมแดนกลางกับ ลุยซ์ การ์ลอส ส่วน บรูโน่ ซานโตส, มาร์โก ไบชินโญ่, บรูโน่ เตเลส, โอเล็ก เรอับชุค จะลงคุมแนวรับ โดยมี รีการ์โด้ รีเบยโร่ เฝ้าเสา
 

รายชื่อผู้เล่นที่คาดว่าจะลงสนาม

ปอร์โต้
ปอร์โต้ (4-4-2) : ดีโอโก้ คอสต้า - วิลซอน มานาฟา, อีบัน มาร์กาโน่, คเลแปร์ ลาเวรัน ลิม่า แฟร์เรยร่า เปเป้, อเล็กซ์ เตลเลส - โอตาวีโอ เอ็ดมิลซอน ดา ซิลวา มอนเตยโร่ โอตาวินโญ่, ดานีโล่ เปเรยร่า, มามาดู เอ็นเดียเย่, เฮซุส โกโรน่า - มุสซ่า มาเรก้า, แว็งซ็องต์ อาบูบาการ์

ปากอส เดอ เฟอร์ไรร่า
ปาซอส (4-2-3-1) : รีการ์โด้ รีเบยโร่ - บรูโน่ ซานโตส, มาร์โก ไบชินโญ่, บรูโน่ เตเลส, โอเล็ก เรอับชุค - ลุยซ์ การ์ลอส, ลามีน โมฮาเหม็ด ดิยาบี้ - เซ อิลตอน, เปดรินโญ่ โมเรยร่า, เอลแดร์ แฟร์เรยร่า - เวลธอน ซามไปโย่
 

ความน่าจะเป็นของเกม

ปากอส ชนะมา 2 เกมติดต่อกันแลลไม่เสียประตู แต่ก็เป็นทีมที่เก่งในบ้านเท่านั้น เมื่อออกนอกรังยังหาความแน่นอนไม่เจอ ดูแล้วคงเสียท่าต่อ ปอร์โต้ ที่เก๋าและครบเครื่องกว่าในที่สุด วางเจ้าบ้านได้เลย
 

สกอร์ที่คาด : ปอร์โต้ ชนะ ปากอส แฟร์ไรรา 4-1

เชียร์บอลฟันธง : ปอร์โต้ โชว์เครื่อง

Cheerball
วันที่ 2 ธ.ค. 62 เวลา 12:51

ร่วมแสดงความคิดเห็น