ufa191

วิเคราะห์บอล [ แชมเปี้ยนชิพ อังกฤษ ] เปรสตัน VS เวสต์ บรอมมิช อัลเบียน (อ่าน 61132 ครั้ง)

 

สนาม : Deepdale (Preston)


สถิติการพบกันของทั้งสองทีม 

 

สถิติ 10 นัด หลังสุด ของทีมเจ้าบ้าน

 

สถิติ 10 นัด หลังสุด ของทีมเยือน


ตารางคะแนน

 

แชมเปี้ยนชิพ อังกฤษ : นัดที่ 19
ทีม / [อันดับ] / (ราคา) : เปรสตัน[6] (+0/0.5) เวสต์ บรอมมิช อัลเบียน[2]

ทรรศนะในเกมนี้
          เจ้าบ้าน เปรสตัน ผลงานโดยภาพรวม ในช่วงหลังของพวกเขานั้น แม้ว่า เกมในลีก 2 นัดหลัง พวกเขาจะแพ้รวดมาทั้ง 2 นัดก็ตามที แต่ ถ้าดูจาก ผลงานโดยภาพรวม ก็ถือว่า ก่อนหน้านี้ พวกเขาก็ทำผลงานได้ไม่ถึงกับดูแย่เท่าไรนัก โดยเฉพาะกับ เกมในบ้านที่ 5 นัดหลังสุดในบ้าน ไม่แพ้ใครมาเลย และ เก็บชัยมาได้ถึง 3 เกมด้วยกัน ขณะที่ทีมเยือน เวสต์ บรอมมิช อัลเบียน ผลงานโดยภาพรวม ในช่วงหลัง ของพวกเขานั้น ก็ถือว่า ทำผลงานได้ ดีมาอย่างต่อเนื่องเลย เกมในลีก 8 นัดหลัง ไม่แพ้ใครมาเลย และ เป็นการเก็บชัยได้ถึง 6 เกมด้วยกัน และ เป็นการ ชนะรวดมา 4 เกมติดต่อกันอีกด้วย และ เกมนี้แม้ว่า เวสต์ บรอมมิช อัลเบียน เองนั้น พวกเขาจะได้บุกมาเจอกับงานที่ดูไม่ง่ายเลยก็ตามที เพราะ เกมนี้ต้องบุกมาเจอกับทีมเจ้าบ้านที่ เกมในบ้านแข็งแกร่งพอตัว แต่ถ้าวัดกันดูในเรื่องของ ผลงานภาพรวม ในช่วงหลัง บวกกับ สภาพความพร้อมของทีมในเกมนี้ ก็มองว่าเป็นทีมเยือน เวสต์ บรอมมิช อัลเบียน ที่ยังค่อนข้างดูดีกว่าทีมเจ้าบ้านอยู่ในทุกๆมุม ทำให้เกมนี้เชื่อว่าโอกาสที่ทีมเยือน เวสต์ บรอมมิช อัลเบียน จะบุกมา และ บดเอา 3 แต้มกลับบ้านได้เป็นเกมนัดที่ 5 ติดต่อกันนั้น มองว่ามีความเป็นไปได้ที่สูงกว่า เกมนี้เห็นควรว่าเลือกเชียร์ เวสต์ บรอมมิช อัลเบียน เหมาะสมกว่า

เลือกเชียร์  - เวสต์ บรอมมิช อัลเบียน ,, เจ้าบ้านเอง แม้ว่า เกมในบ้านจะได้เล่นได้แข็งแกร่งพอตัว แต่ เกมนี้ มองว่า สภาพความพร้อมของทีมยังดูไม่สมบูรณ์เท่าไรนัก ต่างกับ เวสต์ บรอมมิช อัลเบียน ที่นอกจาก ฟอร์มกำลังแรงมาอย่างต่อเนื่องแล้ว เกมนี้พวกเขายังบุกมาด้วย สภาพทีมที่ค่อนข้างดูสมบูรณ์กว่าด้วย เกมนี้มองว่า เวสต์ บรอมมิช อัลเบียน น่าบุกมาลุ้นบดเอาชัยเป็นเกมนัดที่ 5 ติดต่อกันได้

บอลวันนี้
วันที่ 2 ธ.ค. 62 เวลา 07:12

จำนวนสถิติ กระทู้/วันนี้ (โพส กระทู้, ตอบ กระทู้ , รวมทั้งวัน โพส)
จำนวนสถิติ กระทู้ (ทั้งเดือน โพส / ทั้งปี โพส)
ความคิดเห็นที่ 1

วิเคราะห์บอลวันนี้ แชมป์เปี้ยนชิพ อังกฤษ
เปรสตัน VS เวสต์บรอมวิช
2 ธันวาคม 2562

เวลาแข่งขัน : 02:45  น.
ราคาบอล : เวสต์บรอมวิช ต่อ 0/0.5

สนามแข่ง : Deepdale

สถิติการพบกัน

 

ผลงาน 10 นัดหลังสุดของทีม เปรสตัน

 

ผลงาน 10 นัดหลังสุดของทีม เวสต์บรอมวิช

 

ตารางคะแนน

 

ทรรศนะฟุตบอล ก่อนเกมส์

        เปรสตัน เตรียมเปิดสนาม Deepdale ต้อนรับการมาเยือนของทีม เวสต์บรอมวิช โดยเจ้าบ้าน เปรสตัน ภายใต้การทำทีมของ อเล็กซ์ นีล พาทีมนั้นอยู่ในพื้นที่ลุ้นเลื่อนชั้นก็จริงแต่ทว่าผลงานใน 2 เกมหลังสุดของทีมนั้นยังไม่เอาไหนเพราะเป็นการแพ้มาทั้งสองเกมซึ่งเกมนี้เจอกับ เวสต์บรอมวิช ภายใต้การทำทีมของ สลาเวน บีลิช ที่พาทีมนั้นเดินหน้าเก็บแต้มสำคัญมาได้อย่างต่อเนื่องเพราะเป็นเกมที่ 4 ติดแล้วที่พวกเขานั้นเก็บชัยมารวดดูแล้วเกมนี้ เวสต์บรอมวิช มีผลงานที่ดีเสมอในการเจอเจ้าบ้านตลอดระยะหลังที่เจอกันเกมนี้น่าจะเป็นอีกเกมที่ เวสต์บรอมวิช น่าจะเบียดไปได้แน่นอน

 

ทีเด็ด ฟันธง : เวสต์บรอมวิช
ผลบอล สกอร์ที่คาด : 1-2/1-3

เซียนบอล
วันที่ 2 ธ.ค. 62 เวลา 08:47

ความคิดเห็นที่ 2

บทวิเคราะห์

                   เปรสตัน ทีมอันดับ 6 จะเปิดบ้านพบกับ เวสต์ บรอมมิช อัลเบียน ทีมอันดับ 2 ในศึกแชมป์เปี้ยนชิพ อังกฤษ ผลงานของเจ้าบ้านช่วงนี้ถือว่าดีพอใช้ได้ 5 นัดหลังชนะ 3 แพ้ 2 เกมในบ้านนั้นไว้ใจได้อยู่ ส่วนเวสต์ บรอมมิช อัลเบียน ผลงานช่วงนี้ดีเลยทีเดียว 5 นัดหลังชนะ 4 เสมอ 1 เกมเยือนนั้นดีใช้ได้เช่นกัน จากสถิติที่เคยพบกันมานั้นเป็นทีมเยือนที่ทำได้ดีกว่า เรทราคาเปิดมาให้ทีมเยือนต่อเสมอควบครึ่งลูก คิดว่าเกมนี้ให้ทีมเยือนเวสต์ บรอมมิช อัลเบียนเลี้ยงหลบสบายครับ

ทีเด็ดวันนี้   : เวสต์ บรอมมิช อัลเบียน

สกอร์ที่คาด : 0-2

ความมั่นใจ  : 75%

โคตรเซียนตัวจริง
วันที่ 2 ธ.ค. 62 เวลา 10:30

ความคิดเห็นที่ 3

วิเคราะห์ เปรสตัน -VS- เวสต์บรอมวิช

วันจันทร์ที่ 02 ธันวาคม 2562

แชมป์เปี้ยนชิพ อังกฤษ

เปรสตัน -VS- เวสต์บรอมวิช

เวลา : 02:45 น.

สนาม : ดีพเดล สเตเดี้ยม

ถ่ายทอดสด : -

เรตราคาไทย : เวสต์บรอมวิชต่อป.ป.ลบ 10-9
 

ผลการพบกันทั้ง 2 ทีม

13/04/19 แชมเปี้ยนชิพ เวสต์บรอมวิช 4 - 1 เปรสตัน
29/09/18 แชมเปี้ยนชิพ เปรสตัน 2 - 3 เวสต์บรอมวิช
20/03/10 แชมเปี้ยนชิพ เวสต์บรอมวิช 3 - 2 เปรสตัน
03/10/09 แชมเปี้ยนชิพ เปรสตัน 0 - 0 เวสต์บรอมวิช
 

ผลงาน 5 นัดหลังสุด

เปรสตัน
27/11/19 แพ้ ฮัลล์ 0-4 (เยือน) แชมเปี้ยนชิพ
23/11/19 แพ้ ดาร์บี้ 0-1 (เยือน) แชมเปี้ยนชิพ
09/11/19 ชนะ ฮัดเดอร์สฟิลด์ 3-1 (เหย้า) แชมเปี้ยนชิพ
03/11/19 ชนะ ชาร์ลตัน 1-0 (เยือน) แชมเปี้ยนชิพ
26/10/19 ชนะ แบล็คเบิร์น 3-2 (เหย้า) แชมเปี้ยนชิพ

เวสต์บรอมวิช
27/11/19 ชนะ บริสตอล ซิตี้ 4-1 (เหย้า) แชมเปี้ยนชิพ
23/11/19 ชนะ เชฟฯ เว้นส์เดย์ 2-1 (เหย้า) แชมเปี้ยนชิพ
09/11/19 ชนะ ฮัลล์ 1-0 (เยือน) แชมเปี้ยนชิพ
04/11/19 ชนะ สโต๊ค 2-0 (เยือน) แชมเปี้ยนชิพ
26/10/19 เสมอ ชาร์ลตัน 2-2 (เหย้า) แชมเปี้ยนชิพ
 

สภาพทีมโดยทั่วไป

เปรสตัน
กุนซือ อเล็กซ์ นีล นำเดอะ ลิลลี่ไวท์ส ฟอร์มสะดุดมือเปล่าตลอด 2 เกมลีกหลังที่ออกไปเยือน ดาร์บี้ 0-1 และฮัลล์ 0-4 เกมนี้ยังต้องรอประเมินสภาพร่างกายของ เบน เดวิส เซนเตอร์ฮาล์ฟ กับดาร์เนลล์ ฟิเชอร์ แบ็กขวาที่ไม่มีชื่อกระทั่งตัวสำรองนัดกลางสัปดาห์ เช่นเดียวกับ จอช แฮร์ร็อพ ที่สลัดอาการบาดเจ็บกล้ามเนื้อต้นขาด้านหลังเรียบร้อยแต่ความฟิตยังไม่เต็มร้อย หลุยส์ โมลต์ กองหน้าเอ็นไขว้หัวเข่าปิดเทอมยาวตลอดฤดูกาลนี้ อลัน บราวน์ (กล้ามเนื้อต้นขาด้านหลัง), แอนดรูว์ ฮิวจ์ส (หัวเข่า) และกองหลังกัปตันทีม ทอม คล้าร์ก (หัวเข่า) ยังอยู่ระหว่างพักฟื้นร่างกายในเวลานี้

เวสต์บรอมวิช
กุนซือ สลาเวน บิลิช พาเดอะ แบ็กกี้ส์ โชว์ฟอร์มสุดร้อนแรงชนะรวดใน 4 เกมหลังและไร้พ่ายตลอด 8 นัดติดต่อกัน (ชนะ 6 เสมอ 2) ล่าสุดเปิดบ้านอัด บริสตอล ซิตี้ 4-1 เกมนี้ไม่มีปัญหาผู้เล่นบาดเจ็บและติดโทษแบนแม้แต่คนเดียวเมื่อ คีแรน กิ๊บบ์ส (น่อง), แม็ตต์ ฟิลลิปส์ (หน้าแข้ง) และอาเหม็ด เฮกาซี่ (ข้อเท้า) สลัดอาการเดี้ยงเป็นปลิดทิ้ง แกเร็ธ แบร์รี่ กับคริส บรันท์ สองมิดฟิลด์จอมเก๋าก็กลับมาฟิตสมบูรณ์เต็มร้อยอีกครั้ง ฮัล ร็อบสัน-คานู กองหน้าทีมชาติเวลส์น่าจะยึดตำแหน่งตัวจริงต่อเนื่องหลังกำลังทำผลงานเข้าฝักกด 5 ประตูจากการลงเล่น 7 เกมหลัง เคนเน็ธ โซโฮเร่, คอเนอร์ ทาวน์เซนด์ และ เรคีม ฮาร์เปอร์ หวังสอดแทรกหากมีการโรเตชั่น
 

รายชื่อผู้เล่นที่คาดว่าจะลงสนาม

เปรสตัน
เปรสตัน (4-2-3-1) : เดแคลน รัดด์ - ไรอัน เล็ดสัน, พาทริค เบาเออร์, จอร์แดน สตอรี่ย์, โจ รัฟเฟอร์ตี้ - เบน เพียร์สัน, พอล กัลลาเกอร์ - บิลลี่ โบดิน, แดเนี่ยล จอห์นสัน, ฌอน แม็กไกวร์ - ทอม บาร์ฮุยเซ่น

เวสต์บรอมวิช
เวสต์บรอมวิช (4-2-3-1) : แซม จอห์นสโตน - เนธาน เฟอร์กูสัน, ไคล์ บาร์ทลี่ย์, เซมี่ อาจายี่, คีแรน กิ๊บบ์ส - โรเมน ซอว์เยอร์ส, เจค ลิเวอร์มอร์ - แม็ตต์ ฟิลลิปส์, มาเธอุส เปเรยร่า, เกรดี้ เดียงกาน่า - ฮัล ร็อบสัน-คานู
 

ความน่าจะเป็นของเกม

เปรสตัน น่าฮึกเหิมจากการเล่นต่อหน้าแฟนบอลตัวเองที่เกมเหย้ายังไร้พ่ายซีซั่นนี้ (ชนะ 7 เสมอ 2) แต่ปัญหาคือขุมกำลังไม่ค่อยสมบูรณ์หนำซ้ำผลงานล่าสุดดันเครื่องดันพอดีรับมือ เวสต์บรอมวิช ซึ่งฟอร์มเข้าฝักสุดๆ การเล่นรุกรับประสานงานลงตัวมากกว่ายื้อกันไปแล้วอาคันตุกะมีภาษีดีกว่าที่จะคว้าชัยกลับออกไป
 

สกอร์ที่คาด : เปรสตัน แพ้ เวสต์บรอมวิช 1-2

เชียร์บอลฟันธง : เวสต์บรอมวิช พิชิตแต้ม


Cheerball
วันที่ 2 ธ.ค. 62 เวลา 12:56

ร่วมแสดงความคิดเห็น