ufa191

วิเคราะห์บอล [ กระชับมิตรสโมสร ] แลนด์สโครน่า VS ทอร์น ไอเอฟ (อ่าน 13534 ครั้ง)

วิเคราะห์บอลวันนี้ กระชับมิตรสโมสร
แลนด์สโครน่า VS ทอร์น ไอเอฟ
25 มีนาคม 2563

เวลาแข่งขัน :  01:00  น.
ราคาบอล : แลนด์สโครน่า ต่อ 1

สนามแข่ง : Landskrona Idrottsplats

สถิติการพบกัน

 

ผลงาน 10 นัดหลังสุดของทีม แลนด์สโครน่า

 

ผลงาน 10 นัดหลังสุดของทีม ทอร์น ไอเอฟ

 

ทรรศนะฟุตบอล ก่อนเกมส์

         แลนด์สโครน่า เตรียมเปิดสนาม Landskrona Idrottsplats ต้อนรับการมาเยือนของทีม ทอร์น ไอเอฟ โดยเจ้าบ้าน แลนด์สโครน่า ทีมแชมป์ดิวิชั่น 3 จากลีกทางใต้ภายใต้การทำทีมของ บิลลี แมกนัสเซน ได้เปรียบเยอะพอสมควรทั้งกรดบอลขุมกำลังที่ยังดีกว่าประกอบกับผลงานของทีมในช่วงที่ผ่านมานั้นก็เด็ดขาดไม่น้อยการเจอกับ ทอร์น ไอเอฟ ในหนล่าสุดเป็นพวกเขาที่พลาดท่าแพ้มาเละอย่างไรก็ตามกุนซือของทีมอย่าง อเล็กซานดร้า เอ็กสตอม แน่นอนต้องการสานต่อผลงานที่ดีจากการที่พวกเขานั้นอุ่นเครื่องชนะทีมรองอย่าง IFK มัลโม่ ก็ช่วยเพิ่มความมั่นใจมาพอสมควรเพราะไม่แพ้มาแล้วเป็นเกมที่ 2 ทำให้ดูแล้วเกมนี้ถึง ทอร์น ไอเอฟ จะแพ้ขึ้นมาจริงๆสกอร์ก็คงไม่เกินแต้มต่อหรอก

 

ทีเด็ด ฟันธง : ทอร์น ไอเอฟ
ผลบอล สกอร์ที่คาด : 1-0/2-1

เซียนบอล
วันที่ 25 มี.ค. 63 เวลา 04:29

จำนวนสถิติ กระทู้/วันนี้ (โพส กระทู้, ตอบ กระทู้ , รวมทั้งวัน โพส)
จำนวนสถิติ กระทู้ (ทั้งเดือน โพส / ทั้งปี โพส)
ความคิดเห็นที่ 1

 

สนาม : Landskrona Idrottsplats

 

สถิติการพบกันของทั้งสองทีม 

 

สถิติ 10 นัด หลังสุด ของทีมเจ้าบ้าน

 

สถิติ 10 นัด หลังสุด ของทีมเยือน


 

กระชับมิตรสโมสร
ทีม / [อันดับ] / (ราคา) : [D1-2]แลนด์สโครน่า (-1) ทอร์น ไอเอฟ[D3-12]

ทรรศนะในเกมนี้
          เจ้าบ้าน แลนด์สโครน่า ผลงานโดยภาพรวมในช่วงเกม พรีซีซันของพวกเขานั้น ก็ถือว่า ทำผลงานได้ ไม่เลวเลยทีเดียว ลงอุ่นเครื่องมาแล้วทั้งหมด 3 นัด ยังไม่แพ้ใครมาเลย และ เป็นการเก็บชัยมาได้ถึง 2 เกมด้วยกัน ขณะที่ทีมเยือน ทอร์น ไอเอฟ ผลงานโดยภาพรวม ของพวกเขา ในช่วง เกมพรีซีซัน ที่ผ่านมานั้น ก็ต้องบอกว่า ทำผลงานได้ ค่อนข้างดีในระดับนึงเลยเหมือนกัน เพราะ ลงเตะอุ่นเครื่องมาแล้วทั้งหมด 6 นัด เก็บชัยมาได้ถึง 4 เกมด้วยกัน และ มีหลุดแพ้ไปเพียงแค่ เกมเดียวเท่านั้น แต่ว่า เกมนี้พวกเขา จะต้องมาอุ่นเครื่อง กับ ทางด้านทีมเจ้าบ้านที่เล่นอยู่ในลีกเดียวกัน และ ยังเป็นถึงทีมรองแชมป์เก่าของฤดูกาลก่อนด้วย แต่ ต้องบอกว่าด้วย ผลงานของ ทอร์น ไอเอฟ เองที่ผ่านมา กับ เกมอุ่นเครื่อง ก็ต้องบอกว่า พวกเขาทำผลงานได้ค่อนข้างดี และ ดูมีความพร้อมอยู่พอตัวเหมือนกัน ทำให้เกมนี้เชื่อว่าโอกาสที่ทีมเยือน ทอร์น ไอเอฟ จะบุกมา และ ถ้าต้านไม่อยู่ ก็ไม่น่าจะถึงกับแพ้ด้วยสกอร์ที่ขาดเป็นอย่างน้อย เกมนี้เห็นควรว่าเลือกเชียร์ ทอร์น ไอเอฟ เหมาะสมกว่า

เลือกเชียร์  - ทอร์น ไอเอฟ ,, แม้ว่าเกมนี้ต้องมาอุ่นเครื่องกับ ทางด้านทีมรองแชมป์เก่าของฤดูกาลก่อนก็ตามที แต่มองว่า ผลงานภาพรวม ของ ทอร์น ไอเอฟ เอง ช่วงเกมพรีซีซันที่ผ่านมา ก็ทำผลงานได้ค่อนข้างดี และ ดูมีความพร้อมอยู่พอตัวเหมือนกัน เกมนี้มองว่า ทอร์น ไอเอฟ ถ้าบุกมาต้านไม่อยู่ ก็ไม่น่าจะถึงกับแพ้ขาด

บอลวันนี้
วันที่ 25 มี.ค. 63 เวลา 06:43

ความคิดเห็นที่ 2

แลนด์สโครน่า VS ทอร์น ไอเอฟ - ทีมเหย้ามีลุ้นชนะ

กระชับมิตร (สโมสร) -- เวลาเริ่มแข่ง :26/3/2020 01:00 วันพฤหัสบดี

 

วิเคราะห์ วิจารณ์เกม :

แลนด์สโครน่า[SWE D1 SNS-2] ผลงานฤดูกาลที่แล้วรั้งอันดบสอง แต่ว่าเสียตายแพ้ในเกมเพลย์ออฟเลื่อนชั้น ซึ่งก็พลาดโอกาสที่เลื่อนชั้น เกมกระชับมิตร (สโมสร)สามนัดหลัง พวกเขาชนะสอง เสมอหนึ่ง  ทำได้ดี  ส่วนทีมเยือนทอร์น ไอเอฟ[SWE D1 SNS-12] (ชนะ9 เสมอ9 แพ้12)  ช่วงนี้เล่นเกมกระชับมิตร (สโมสร)  ชนะ4 เสมอ1 แพ้1  เนื่องจากว่าคู่แข่งที่พบกันมาก็เป็นทีมเล็ก ซึ่งก็ชนะได้ไม่ยาก

 

ในฤดูกาลที่แล้ว คู่นี้ได้พบกันสองครั้ง  แลนด์สโครน่าชนะและเสมออย่างละหนึ่ง เกมนี้แลนด์สโครน่า เปิดราคาต่อ 1 ตอนนี้ไหลไป1.25  คิดว่านัดนี้ปักหลักลงเล่นในบ้าน น่าจะมีลุ้นเก็บสามแต้มได้ตามเป้า

 

อัตราต่อรอง :  แลนด์สโครน่า   ต่อ1

ทีเด็ด ฟันธง :  แลนด์สโครน่า

ผลบอลสกอร์ที่คาด :3-0,4-1

 

เซียนอยู่ตึก
วันที่ 25 มี.ค. 63 เวลา 16:37

ร่วมแสดงความคิดเห็น