???????????? gool.in.th

วิเคราะห์บอล [ คอสตาริก้า พรีเมียร่า ดิวิชั่น ] ซาน คาร์ลอส VS จิคาราล เซอร์โคบา (อ่าน 6257 ครั้ง)

 

สนาม : Estadio Allen Riggioni Suárez (Grecia)

 

สถิติการพบกันของทั้งสองทีม 

 

สถิติ 10 นัด หลังสุด ของทีมเจ้าบ้าน

 

สถิติ 10 นัด หลังสุด ของทีมเยือน

 

ตารางคะแนน ฤดูกาลใบไม้ร่วง

 

คอสตาริก้า พรีเมียร่า ดิวิชั่น : ฤดูกาลใบไม้ร่วง นัดที่ 16

ทีม / [อันดับ] / (ราคา) : [6]ซาน คาร์ลอส (-0/0.5) จิคาราล เซอร์โคบา[4]

ทรรศนะในเกมนี้

     เจ้าบ้าน ซาน คาร์ลอส ผลงานโดยภาพรวมในช่วงหลังของพวกเขานั้น ก็ถือว่า ยังทำผลงานได้ยังไม่ค่อยดีเท่าไรนัก เกมในลีก 7 เกมหลังสุดของพวกเขานั้น แม้ว่าจะแพ้มาเพียงแค่เกมเดียวเท่านั้น แต่พวกเขาก็เก็บชัยมาได้เพียงแค่ 2 เกมเท่านั้น เรียกได้ว่า จะดูหนักทาง เสมอ สะเป็นส่วนใหญ่ ฟอร์มภาพรวมในฤดูกาลนี้ ถือว่า มาตรฐานยังค่อนข้างดูตกไปจาก ฤดูกาลใบไม้ผลิ อยู่พอสมควรเลยเหมือนกัน  ขณะที่ทีมเยือน จิคาราล เซอร์โคบา ผลงานโดยภาพรวมในช่วงหลังของพวกเขานั้น แม้ว่า ผลงานภาพรวม ในช่วงก่อนหน้านี้ ฟอร์มจะค่อนข้างดูตกไปเยอะ แต่ ต้องบอกว่า ช่วงก่อนปิดลีก 2 นัดหลังสุดในเกมลีกของพวกเขานั้น ก็เริ่มที่จะกลับมาอยู่ในฟอร์มที่ดีของตัวเองได้บ้างแล้วเหมือนกัน เพราะ เป็นการเก็บชัยรวดมาได้ทั้ง 2 นัด และ เกมนี้ แม้ว่า จิคาราล เซอร์โคบา เองพวกเขา จะต้องบุกมาเจอกับงานที่ดูไม่ง่ายเท่าไรนักก็ตามที เพราะ ทางด้านทีมเจ้าบ้านเอง พวกเขาเป็นถึงทีมที่จบอันดับ 4 ในฤดูกาลใบไม้ผลิ แต่ถ้าเทียบกันดูจาก ผลงานภาพรวม ในช่วงหลัง ของฤดูกาลนี้ มองว่า จิคาราล เซอร์โคบา เองพวกเขา ค่อนข้างดูดีกว่า ทางด้านทีมเจ้าบ้านที่ มาตรฐานในฤดูกาลนี้ตกไป อยู่พอสมควรเลยเหมือนกัน ทำให้เกมนี้เชื่อว่าโอกาสที่ทีมเยือน จิคาราล เซอร์โคบา จะบุกมา และ ไม่น่าจะถึงกับแพ้เป็นอย่างน้อยนั้น มองว่ามีความเป็นไปได้ที่สูงกว่า เกมนี้เห็นควรว่าเลือกเชียร์ จิคาราล เซอร์โคบา เหมาะสมกว่า

เลือกเชียร์  - จิคาราล เซอร์โคบา ,, เกมนี้แม้ว่าต้องบุกมาเจอกับทีมที่จบอันดับ 4 ของฤดูกาลใบไม้ผลิ ก็ตามที แต่ มองว่า เจ้าบ้านเอง ผลงานภาพรวมของพวกเขาในฤดูกาลนี้ มาตรฐานถือว่า ค่อนข้างดูตกไปอยู่เยอะเหมือนกัน เกมนี้มองว่าทีมเยือน จิคาราล เซอร์โคบา ที่ฟอร์มภาพรวมในฤดูกาลนี้ทำได้ค่อนข้างดีกว่า ไม่น่าจะถึงกับบุกมาแพ้เป็นอย่างน้อย

บอลวันนี้
วันที่ 20 พ.ค. 63 เวลา 04:36

จำนวนสถิติ กระทู้/วันนี้ (โพส กระทู้, ตอบ กระทู้ , รวมทั้งวัน โพส)
จำนวนสถิติ กระทู้ (ทั้งเดือน โพส / ทั้งปี โพส)
ความคิดเห็นที่ 1

วิเคราะห์บอลวันนี้ ทีเด็ด คอสตาริก้า พรีเมียร่า ดิวิชั่น
ซาน คาร์ลอส VS จิคาราล เซอร์โคบา

20 มีนาคม 2563
เวลาแข่งขัน : 06.10 น

ราคาบอล : ซาน คาร์ลอส ต่อ 0/0.5

สนามแข่ง :  Estadio Carlos Ugalde Álvarez

สถิติการพบกัน

 

ผลงาน 10 นัดหลังสุดของทีม ซาน คาร์ลอส

 

ผลงาน 10 นัดหลังสุดของทีม จิคาราล เซอร์โคบา

 

ตารางคะแนน

 

ทรรศนะฟุตบอล ก่อนเกมส์

          ซาน คาร์ลอส เตรียมเปิดสนาม Estadio Carlos Ugalde Álvarez ต้อนรับการมาเยือนของทีม จิคาราล เซอร์โคบา โดยเจ้าบ้าน ซาน คาร์ลอส ยังมีโอกาสการเข้าในพื้นที่เข้ารอบด้วยการติดในพื้นที่อันดับที่ 4 ซึ่งพวกเขานั้นมีคะแนนตามหลังจากพื้นที่ดังกล่าวอยู่ 4 แต้มด้วยกันประกอบกับผลงานในช่วงหลังนั้นก็ยังไม่แพ้มาแล้วเป็นเกมที่ 3 ติดทางฝั่ง จิคาราล เซอร์โคบา อยู่ในพื้นที่อันดับในตารางที่ดีกว่าแถมผลงานก่อนที่พวกเขานั้นจะพักเบรกไปนั้นก็เป็นการเอาชนะคู่แข่งมาแบบถล่มทลายอีกด้วยดูแล้วเกมนี้ ดูเหมือนสไตล์บอลของทั้งสองทีมนั้นจะเป็นบอลบ้านใครบ้านมันในท้ายที่สุดแล้วเกมนี้ ซาน คาร์ลอส เจ้าถิ่นน่าจะเบียดเข้าป้ายไปได้มากกว่า

 

ทีเด็ด ฟันธง : ซาน คาร์ลอส
ผลบอล สกอร์ที่คาด : 1-0

เซียนบอล
วันที่ 20 พ.ค. 63 เวลา 07:29

ความคิดเห็นที่ 2

วิเคราะห์ทีเด็ดตุงตาข่าย เอดี ซาน คาร์ลอส ปะทะแข้งกับ จิคาราล เซอร์โคบา

ฟุตบอลศึกคอสตาริกา พรีเมร่า ดิวิชั่น ทีมเหย้าคือ เอดี ซาน คาร์ลอส รั้งอันดับ 7 ของตาราง เปิดประตูสนามเหย้ารอปะทะฝีเท้า จิคาราล เซอร์โคบา ผู้มาเยือนอันดับ 5 ไปเริ่มดูผลงานเจ้าบ้านกันก่อนที่ยังทรงๆเอียงมาทางแย่ ชนะ 2 เสมอ 4 แพ้ 4 จาก 10 นัดหลังสุด ในบ้านตัวเองก็ไม่ได้ไม่แย่แต่ติดเสมอเยอะไปหน่อย ด้านฝั่งทีมเยือนก็มาในทางเดียวกัน 10 นัดหลัง ชนะ 3 เสมอ 3 ปราชัย 4 ขระที่เกมเยือนเหลวแหลกมาก 7 นัดที่ออกไปเยือนซีซั่นนี้เก็บมาได้แค่ 1 เกม

ราคานัดนี้เผยออกมาที่เจ้าบ้านต่อเสมอควบครึ่ง นาทีนี้แทบจะหาควาามร้อนแรงของทั้งคู่ไม่เจอเลย เมื่อมองกลับไปที่ผลงานการโซ้ยกันมาก็ยังคงสูสีคู่คี่ไม่มีใครได้เปรียบเสียเปรียบ แต่ด้วยฟอร์มของทีมเยือนเมื่อออกนอกบ้านยังไม่น่าติดตามนัก แม้ว่านัดล่าสุดจะชนะมาแต่นั่นก็เป็นเกมในบ้านของตัวเอง ส่งผลให้เกมนี้ทุกสายตาจดจ้องมายังเจ้าถิ่นสถานเดียว ในรังยังเหนียวอยู่ สรุปเชียร์บอลต่อคือสิ่งที่ควรมากที่สุด ปิดจ๊อบแบบหวิวๆ

ราคาบอลวันนี้ : เอดี ซาน คาร์ลอส ต่อเสมอควบครึ่ง
ทีเด็ดสกอร์ : เอดี ซาน คาร์ลอส 2-1 จิคาราล เซอร์โคบา

 

สรุปผลบอล
วันที่ 20 พ.ค. 63 เวลา 15:54

ความคิดเห็นที่ 3

คอสตาริกา พรีเมร่า ดิวิชั่น : เดปอร์ติวา ซาน คาร์ลอส VS จิคาร์อัล

10 แมตซ์ย้อนหลังของ เดปอร์ติวา ซาน คาร์ลอส ชนะ 2 เสมอ 4 แพ้ 4 ฝั่ง จิคาร์อัล ฃนะ 3 เสมอ 3 ปราชัย 4 ทีมฟอร์มห่วยแตกมาเจอกัน ดูแล้วไม่น่าลุ้นเลย ยิ่งเกมนอกบ้านและในบ้านก็กู่ไม่กลับทั้งสองทีมด้วย โดยเฉพาะทีมเยือนที่เกมนอกรังเอาแน่เอานอนไม่ได้เลย แพ้มากกว่าชนะ แถมนัดนี้ต้องเสียเปรียบที่บุกมาเล่นในสนามทีมอื่นอีก มองดูแล้วยังไงก็ปราชัยแน่นอน จากภาพรวมให้น้ำหนักไปทางเจ้าของสนามมากกว่า

ประวัติที่ฟาดแข้งกันมา 10 นัด เดปอร์ติวา ซาน คาร์ลอส เด็ดวินไป 3 กินกันไม่ลง 4 และ จิคาร์อัล เข้าวิน 3 ราคาเปิดมาที่เจ้าบ้านต่อเสมอควบครึ่ง ค่อนข้างจะเป็นกลางแบบนี้ลุ้นได้ไม่ยากเลย เพราะอย่างน้อยความได้เปรียบในถิ่นฐานตัวเองต้องมาดีกว่าอยู่แล้ว แถมเกมเหย้าก็เหนือกว่า จิคาร์อัล ด้วย ยิงแค่แต้มเดียวก็กินอิ่มๆแล้ว ดังนั้น ขอลุ้น  ไปกับ เดปอร์ติวา ซาน คาร์ลอส เปิดรังใส่ยับ

แฮนดิแคป : เดปอร์ติวา ซาน คาร์ลอส ต่อ 0/0.5

ทำนายผลบอล : เดปอร์ติวา ซาน คาร์ลอส 2-1 จิคาร์อัล

 

ผลบอลวันนี้
วันที่ 20 พ.ค. 63 เวลา 16:34

ร่วมแสดงความคิดเห็น