วิเคราะห์บอล gool.in.th

วิเคราะห์บอล [ เบลารุส พรีเมียร์ลีก ] เนมาน กร็อดโน่ VS ตอร์ปิโด โซดิโน่ (อ่าน 20100 ครั้ง)

 

สนาม : Stadion Neman (Hrodna (Grodno))

 

สถิติการพบกันของทั้งสองทีม 

 

สถิติ 10 นัด หลังสุด ของทีมเจ้าบ้าน

 

สถิติ 10 นัด หลังสุด ของทีมเยือน

 

ตารางคะแนน

 

เบลารุส พรีเมียร์ลีก : นัดที่ 9

ทีม / [อันดับ] / (ราคา) : เนมาน กร็อดโน่[14] (-0) ตอร์ปิโด โซดิโน่[2]

ทรรศนะในเกมนี้

     เจ้าบ้าน เนมาน กร็อดโน่ ผลงานโดยภาพรวมในช่วงที่ผ่านมาของพวกเขานั้น ก็ต้องบอกว่า ยังทำผลงานได้ยังไม่ดีนัก เพราะ เกมในลีกที่ผ่านมาทั้งหมด 8 นัดของพวกเขานั้น เก็บชัยเก็บชัยมาได้เพียงแค่ 2 เกมเท่านั้น และ 5 เกมหลังสุดในลีกนั้น พวกเขาก็แพ้ไปถึง 4 เกมด้วยกัน ฟอร์มภาพรวมในช่วงหลัง อาการค่อนข้างดู ป้อแป้หนักอยู่เหมือนกัน ขณะที่ทีมเยือน ตอร์ปิโด โซดิโน่ ผลงานโดยภาพรวมในช่วงที่ผ่านมาของพวกเขานั้น ก็ถือว่า ทำผลงานได้ไม่ขี้เหร่เลยทีเดียว สำหรับทีมรองจ่าฝูงของลีก เพราะ เกมในลีกที่ผ่านมา 9 นัดของพวกเขานั้น มีหลุดแพ้ไปเพียงแค่ เกมเดียวเท่านั้น และ เป็นการเก็บชัยมาได้ถึง 5 เกมด้วยกัน และ 6 เกมหลังสุดของพวกเขาในเกมลีกนั้น ก็เป็นการ ไม่แพ้ใครมาเลยด้วย และ เกมนี้ ตอร์ปิโด โซดิโน่ เอง พวกเขาจะได้บุกมาเจอกับงานที่ ก็มองว่า ไม่น่าจะถึงกับดูเป็นงานที่ยากเท่าไรนัก เพราะ ทางด้านทีมเจ้าบ้านเองนั้น แม้ว่าจะมีสถิติในการลงเล่นเกมในบ้านตัวเองที่ค่อนข้างดูดีพอตัวก็ตามที แต่ถ้าเทียบกันดูจาก ผลงาน และ ฟอร์มโดยภาพรวมนั้น ก็มองว่าเป็นทางด้านทีมเยือนอย่าง ตอร์ปิโด โซดิโน่ ที่ยังค่อนข้างดูเอาแน่เอานอน และ ดูน่าเชื่อใจได้มากกว่าเยอะ ทำให้เกมนี้เชื่อว่าโอกาสที่ทีมเยือน ตอร์ปิโด โซดิโน่ จะบุกมา และเป็นฝ่ายลุ้นเบียดเอา 3 แต้มกลับบ้านได้ในเกมนี้ มองว่ามีความเป็นไปได้ที่สูงกว่า เกมนี้เห็นควรว่าเลือกเชียร์ ตอร์ปิโด โซดิโน่ เหมาะสมกว่า

เลือกเชียร์  - ตอร์ปิโด โซดิโน่ ,, ทางด้านทีมเจ้าบ้านเองนั้น แม้ว่าจะมีสถิติในการลงเล่นเกมในบ้านตัวเองที่ค่อนข้างดีพอตัวก็ตามที แต่เกมนี้ต้องเปิดบ้านเจอกับทีมรองจ่าฝูงของลีกที่ ฟอร์มภาพรวมค่อนข้างดูแน่นอนกว่าพวกเขาอยู่เยอะ ก็มองว่าน่าจะดูเป็นงานที่หนักยากไปหน่อย ก็มองว่า เกมนี้ทีมเยือน ตอร์ปิโด โซดิโน่ น่าจะเป็นฝ่ายบุกมาลุ้นเบียดเอา 3 แต้ม กลับบ้านได้

บอลวันนี้
วันที่ 21 พ.ค. 63 เวลา 02:42

จำนวนสถิติ กระทู้/วันนี้ (โพส กระทู้, ตอบ กระทู้ , รวมทั้งวัน โพส)
จำนวนสถิติ กระทู้ (ทั้งเดือน โพส / ทั้งปี โพส)
ความคิดเห็นที่ 1

วิเคราะห์บอลวันนี้ ทีเด็ด เบลารุส พรีเมียร์ลีก
เนมาน กร็อดโน่ VS ตอร์ปิโด โซดิโน่

21 พฤษภาคม 2563
เวลาแข่งขัน : 22.59 น

ราคาบอล : เสมอ

สนามแข่ง :  Stadion Neman

สถิติการพบกัน

 

ผลงาน 10 นัดหลังสุดของทีม เนมาน กร็อดโน่

 

ผลงาน 10 นัดหลังสุดของทีม ตอร์ปิโด โซดิโน่

 

ตารางคะแนน

 

ทรรศนะฟุตบอล ก่อนเกมส์

         เนมาน กร็อดโน่ เตรียมเปิดสนาม Stadion Neman ต้อนรับการมาเยือนของทีม ตอร์ปิโด โซดิโน่ โดยเจ้าบ้าน เนมาน กร็อดโน่ ภายใต้การทำทีมของ อิกอร์ โควาเลวิช พาทีมนั้นพังมาต่อเนื่องเป็นเกมที่ 2 ติดแล้วโดยล่าสุดนั้นเป็นการแพ้มาต่อ  รุค เบรสต์ ทำให้พวกเขานั้นมีคะแนนห่างจากพื้นที่สีแดงอยู่แค่ 4 แต้มเท่านั้น  ทางฝั่ง ตอร์ปิโด โซดิโน่ ภายใต้การทำทีมของ ยูริ พุนตุส พาทีมนั้นเก็บแต้มสำคัญมาได้อย่างต่อเนื่องซึ่งสถานการณ์ของทีมนั้นอยู่ในโหมดตรงกันข้ามกับเจ้าบ้านด้วยเพราะไม่แพ้มาแล้วเป็นเกมที่ 6 ติดแล้วและอยู่ในพื้นที่อันดับที่ 2 ของตารางด้วยในเวลานี้ทำให้ดูแล้วเกมนี้ ตอร์ปิโด โซดิโน่ คุณภาพ ณ เวลานี้นั้นดีกว่าเยอะเกมนี้น่าจะเก็บ 3 แต้มไปได้ตามเป้า

 

ทีเด็ด ฟันธง : ตอร์ปิโด โซดิโน่
ผลบอล สกอร์ที่คาด : 1-2

เซียนบอล
วันที่ 21 พ.ค. 63 เวลา 05:31

ร่วมแสดงความคิดเห็น