gool.in.th

วิเคราะห์บอล [ เช็ค ดิวิชั่น1 ] เทปลิเซ่ VS สโลวาน ลิเบอเรช (อ่าน 14241 ครั้ง)

วิเคราะห์บอลวันนี้ เช็คดิวิชั่น 1
เทปลิเซ่ VS สโลวาน ลิเบอเรช
23 พฤษภาคม 2563

เวลาแข่งขัน :  22:59  น.
ราคาบอล : สโลวาน ลิเบอเรช ต่อ 0/0.5

สนามแข่ง : Na Stínadlech

สถิติการพบกัน

 

ผลงาน 10 นัดหลังสุดของทีม เทปลิเซ่

 

ผลงาน 10 นัดหลังสุดของทีม สโลวาน ลิเบอเรช

 

ตารางคะแนน

 

ทรรศนะฟุตบอล ก่อนเกมส์

        เทปลิเซ่ เตรียมเปิดสนาม Na Stínadlech ต้อนรับการมาเยือนของทีม สโลวาน ลิเบอเรช โดยเจ้าบ้าน เทปลิเซ่ ต้องการแต้มอยู่แล้วในเวลานี้เพราะพวกเขานั้นอยู่ในพื้นที่เก็บแต้มหนีตกชั้นและมีคะแนนห่างจากพื้นที่เพลย์ออฟบอลยุโรปมากถึง 8 คะแนนแถมผลงานก่อนหน้าที่จะหยุดพักไปนั้นก็ยังไม่ลงตัวเกมนี้เจอกับ สโลวาน ลิเบอเรช ที่ผลงานมีความแน่นอนมากกว่าประกอบกับพวกเขานั้นอยู่ในพื้นที่เพลย์ออฟการลุ้นแชมป์อีกด้วยทำให้ดูแล้วเกมนี้ สโลวาน ลิเบอเรช ที่มาเล่นด้วยความชัวร์ที่มากกว่าน่าจะสามารถเบียดเข้าป้ายไปได้ในท้ายที่สุด

 

ทีเด็ด ฟันธง : สโลวาน ลิเบอเรช
ผลบอล สกอร์ที่คาด : 1-0/2-1

เซียนบอล
วันที่ 23 พ.ค. 63 เวลา 05:39

จำนวนสถิติ กระทู้/วันนี้ (โพส กระทู้, ตอบ กระทู้ , รวมทั้งวัน โพส)
จำนวนสถิติ กระทู้ (ทั้งเดือน โพส / ทั้งปี โพส)
ความคิดเห็นที่ 1

 

 สนาม : Na Stínadlech (Teplice)

 

สถิติการพบกันของทั้งสองทีม 

 

สถิติ 10 นัด หลังสุด ของทีมเจ้าบ้าน

 

สถิติ 10 นัด หลังสุด ของทีมเยือน

 

ตารางคะแนน

 

เช็ค ดิวิชั่น 1 : นัดที่ 25

ทีม / [อันดับ] / (ราคา) : เทปลิเซ่[12] (-0) สโลวาน ลิเบอเรช[7]

ทรรศนะในเกมนี้

     เจ้าบ้าน เทปลิเซ่ ผลงานโดยภาพรวมในช่วงหลังของพวกเขานั้น ก็ต้งอบอกว่า ทำผลงานได้ไม่ดีเลย เพราะ เกมในลีก 3 นัดหลังสุดที่กลับมาเตะกันไป ก่อนปิดลีกนั้น พวกเขาไม่ชนะใครมาเลย และ ยังเป็นการแพ้ไปถึง 2 เกมด้วยกัน สโลวาน ลิเบอเรช ผลงานโดยภาพรวมในช่วงหลังของพวกเขานั้น ก็ถือว่า ทำผลงานได้ค่อนข้างดีเลยทีเดียว โดยเฉพาะกับ เกมในลีกที่เก็บชัยรวดมาได้ถึง 4 เกมติดต่อกัน และ เกมนี้ สโลวาน ลิเบอเรช เอง พวกเขาจะได้บุกมาเจอกับงานที่ ก็มองว่าไม่น่าจะดูเป็นงานที่ยากนักด้วย เพราะ เกมนี้พวกเขาจะได้บุกมาเจอกับทางด้านทีมเจ้าบ้านที่เป็นทีมในโซนล่างของตาราง และ ฟอร์มในเกมลีกช่วงหลัง อาการก็ยังดู กระท่อนกระแท่น มาอย่างต่อเนื่อง ก็ดูแล้วเกมนี้มองว่าโอกาสที่ทีมเยือน สโลวาน ลิเบอเรช ที่ฟอร์มในเกมลีกช่วงหลัง ทำผลงานมาได้ดีอย่างต่อเนื่อง น่าจะเป็นฝ่ายบุกมา และ ลุ้นเบียดเอา 3 แต้ม กลับบ้านได้ ไม่น่ายากนัก เกมนี้เห็นควรว่าเลือกเชียร์ สโลวาน ลิเบอเรช เหมาะสมกว่า

เลือกเชียร์  - สโลวาน ลิเบอเรช ,, ผลงานในเกมลีกช่วงหลัง ถือว่า ทำผลงานมาได้ดีอย่างต่อเนื่อง โดยเฉพาะกับ เกมในลีกที่เก็บชัยรวดมาได้ 4 เกมติดต่อกันแล้ว ส่วน เจ้าบ้านเอง ฟอร์มช่วงหลัง มองว่า ฟอร์มยัง ค่อนข้างดูกระท่อนกระแท่นเหลือเกิน เกมนี้มองว่าทีมเยือน สโลวาน ลิเบอเรช ที่ดูจะอยู่ในช่วงโมเมนตั้มที่ดีกว่าเยอะ น่าบุกมาลุ้นเบียดเอา 3 แต้ม กลับบ้านได้

บอลวันนี้
วันที่ 23 พ.ค. 63 เวลา 06:57

ความคิดเห็นที่ 2

เทปลิเซ่ VS สโลวาน ลิเบอเรช - ทีมเยือนผลงานดีกว่ามากน่าชนะไม่ยาก


ลีกา 1 สาธารณรัฐเช็ก -- เวลาเริ่มแข่ง : 23/5/2020 22:59 วันเสาร์

วิเคราะห์ วิจารณ์เกม :

เทปลิเซ่ [CZE D1-12] ผลงานที่ผ่านมา ไม่ค่อยดี ได้ชนะในเกมกระชับมิตร และเกมในลีกอย่างละ1เกม มีเสมออีก1 และแพ้อยู่สองเกม อันดับตารางคะแนน อยู่ห่างโซนเพลย์ออฟอยู่สองอันดับ แต้มห่าง อยู่8แต้ม แต่แข่งน้อยกว่า ทีมอื่นอยู่1เกม และเกมเหย้า ก็ยังมีพลาดและสะดุดอยู่ ที่ผ่านมา6เกมหลังสุด มีชนะแค่สองเกมเท่านั้น

สโลวาน ลิเบอเรช [CZE D1-7] ผลงานที่ผ่านมา 5เกม ได้ชนะมาทั้งหมด ที่เป็นรายการบอลถ้วยอยู่ด้วย1เกม ล่าสุดได้เล่นในบ้านเอาชนะวาร์นดอร์ฟได้ที่สกอร์ 2-0 และเป็นสามเกมติดต่อกัน ที่ไม่พลาดเสียประตูเลย แต่เกมเยือนยังมีพลาดอยู่ ได้ชนะอยู่สาม และแพ้สอง

เทปลิเซ่ บุกไปแพ้ สโลวาน ลิเบอเรช มาที่สกอร์ 2-0 ในเกมล่าสุดที่เจอกันในช่วงปลายๆปี 2019 และก่อนห้านั้นก็ยังเป็นสโลวาน ลิเบอเรชได้เล่นในบ้านยันเสมอได้ที่สกอร์ 1-1 แต่ว่าเกมเหย้าของ เทปลิเซ่ ยังคาดหวังได้ เป็นเกมเหย้าทั้งหมด สามเกม ได้ชนะทั้งหมด และยังเป็นเกมเยือนอีกด้วย 1เกมถือว่า สถิติเจอกัน ทำได้ดีกว่ามาก แต่ด้วยผลงาน 5เกมที่ผ่านมาของ สโลวาน ลิเบอเรชได้ชนะมาทั้งหมด แนวรุกกำลังมั่นใจ แนวรับก็พลาดยาก มองแล้วเกมนี้ โอกาสเก็บชัยได้น่าจะเป็นทาง สโลวาน ลิเบอเรชมากกว่า  

อัตราต่อรอง : สโลวาน ลิเบอเรช ต่อ 0.25
ทีเด็ด ฟันธง :  สโลวาน ลิเบอเรช
ผลบอลสกอร์ที่คาด :  0-1
ระดับความมั่นใจ :  70%

 

เซียนอยู่ตึก
วันที่ 23 พ.ค. 63 เวลา 15:34

ความคิดเห็นที่ 3

 

วิเคราะห์บอล กรัมบรินุส ลีกา เช็ก

 

เทปลิเซ่  VS  สโลวาน ลิเบอเรซ

อัตราต่อรอง :  สโลวาน ลิเบอเรซ ต่อ 0/0.5 - 10

 

สถิติและข้อมูล ก่อนการแข่งขัน
  

ผลงานที่พบกัน ของทั้งสองทีม

 

ตารางคะแนน กรัมบรินุส ลีกา เช็ก

 

วิเคราะห์บอล - เทปลิเซ่ ทีมอันดับ 12 ของตาราง ทำผลงานชนะ 2 เสมอ 1 แพ้ 2 จากห้าเกมหลังสุด เกมนี้จะรับการมาเยือนของทีม สโลวาน ลิเบอเรซ ทีมอันดับ 7 ของตาราง ทำผลงานได้ดีจากการเก็บชัยได้ 5 เกมรวดหลังสุด เกมนี้น่าจะเป็นเกมที่ค่อนข้างสูสีเกมหนึ่งทีเดียว ถึงแม้ศักยภาพของทีมเยือนจะดูแกร่งกว่า แต่เทปลิเซ่ นั้นเป็นทีมที่ทำผลงานได้ดีในถิ่นของตัวเอง ดูแล้วเกมนี้ อาจจะต้องใช้การชิงจังหวะกันในแดนกลางเป็นส่วนใหญ่ สุดท้ายแล้วทีมเยือนน่าจะใช้โอกาส และความสามารถเฉพาะตัวที่จะเป็นจุดต่างของเกมนี้ บุกเบียดเก็บสามแต้มไปได้ครับ

ผลที่คาด -  เทปลิเซ่ 1-2 สโลวาน ลิเบอเรซ

ความมั่นใจ -  8/10

 

สำนักบอลเด็ด
วันที่ 23 พ.ค. 63 เวลา 15:50

ร่วมแสดงความคิดเห็น