วิเคราะห์บอล gool.in.th

วิเคราะห์บอล [ แชมเปี้ยนชิพ อังกฤษ ] บาร์นสลีย์ VS แบล็คเบิร์น โรเวอร์ (อ่าน 14653 ครั้ง)

 

สนาม : Oakwell (Barnsley, South Yorkshire)

 

สถิติการพบกันของทั้งสองทีม 

 

สถิติ 10 นัด หลังสุด ของทีมเจ้าบ้าน

 

สถิติ 10 นัด หลังสุด ของทีมเยือน

 

ตารางคะแนน

.* อันดับ 1-2 เลื่อนชั้น อัตโนมัติ *
* อันดับ 3-6 เพลย์ออฟ เลื่อนชั้น *
* อันดับ 22-24 ตกชั้น *

แชมเปี้ยนชิพ อังกฤษ : นัดที่ 40/46

ทีม / [อันดับ] / (ราคา) : บาร์นสลีย์[24] (-0) แบล็คเบิร์น โรเวอร์[9]

ทรรศนะในเกมนี้

     เจ้าบ้าน บาร์นสลีย์ ผลงานโดยภาพรวมในช่วงหลังของพวกเขานั้น ก็ถือว่า ยังทำผลงานได้ ไม่ถึงกับดูแย่เท่าไรนัก ถ้าเทียบกับว่าพวกเขาเป็นทีมบ๊วยของตาราง เพราะ เกมในลีก 7 นัดหลังสุดของพวกเขานั้น ก็เป็นการเก็บชัยมาได้ถึง 4 เกมด้วยกัน และ เกมในลีก 2 นัดหลังสุด หลังจากที่ลีกกลับมาเปิดเตะกันอีกครั้งนั้น พวกเขาก็ยังไม่แพ้ใครมาเลย แถมยังเป็นการ ชนะ และ เสมอ มาอย่างละเกมอีกด้วย ขณะที่ทีมเยือน แบล็คเบิร์น โรเวอร์ ผลงานโดยภาพรวม ในช่วงหลังของพวกเขานั้น ก็ถือว่า ฟอร์มค่อนข้างที่จะดูแผ่วลงไปจากในช่วงก่อนหน้านี้อยู่เยอะเลยเหมือนกัน เพราะ เกมในลีก 6 นัดหลังสุดของพวกเขานั้น เป็นการเก็บชัยมาได้เพียงแค่ เกมเดียวเท่านั้น และ เกมนี้ แบล็คเบิร์น โรเวอร์ เองพวกเขา จะต้องบุกมาเจอกับทางด้านทีมเจ้าบ้านที่ แม้ว่าจะเป็นทีมบ๊วยของตารางก็ตามที แต่มองว่า ก็ไม่น่าจะดูเป็นงานที่ง่ายแน่นอน เพราะ ถ้าดูจากแรงจูงใจนั้น มองว่า มีสูงไม่แพ้พวกเขา ที่กำลังลุ้น โควตาเพลย์ออฟ แน่นอน เพราะ บาร์นสลีย์ เองพวกเขาก็กำลัง ลุ้นหนีตกชั้นอยู่ และ  ทางด้านทีมเจ้าบ้านเอง ต้องบอกว่า ผลงานในเกมลีกช่วงหลัง ของพวกเขานั้น ฟอร์มค่อนข้างที่จะดูกระเตื้องขึ้นมาเยอะเหมือนกัน ต่างกับ แบล็คเบิร์น โรเวอร์ ที่ผลงานในเกมลีกช่วงหลัง ของพวกเขานั้น ผลงานค่อนข้างดูตกไปเยอะ บวกกับ เกมนี้ถ้าดูกันถึงในเรื่องของ สภาพความพร้อมของทีมนั้น ก็เป็นทางด้านทีมเจ้าบ้านอย่าง บาร์นสลีย์ ที่สภาพทีมถือว่าค่อนข้างดูสมบูรณ์กว่าด้วย ทำให้เกมนี้เชื่อว่าโอกาสที่ทีมเจ้าบ้าน บาร์นสลีย์ ไม่น่าจะถึงกับแพ้คาบ้านเป็นอย่างน้อย หรือ น่าจะลุ้นได้ถึง 3 แต้ม นั้น มองว่ามีความเป็นไปได้ที่สูงกว่า เกมนี้เห็นควรว่าเลือกเชียร์ บาร์นสลีย์ เหมาะสมกว่า

เลือกเชียร์  - เจ้าตูบ บาร์นสลีย์ ,, แม้ว่า แรงจูงใจจะดูสูงด้วยกันทั้งคู่ แต่ถ้าวัดกันที่ ผลงานในเกมลีกช่วงหลังกันดูนั้น มองว่า บาร์นสลีย์ เองพวกเขา ดูจะอยู่ในช่วง โมเมนตั้มที่ดีกว่าเยอะ เพราะ ผลงานในเกมลีกช่วงหลัง ค่อนข้างดูกระเตื้องขึ้นมาเยอะ ต่างกับ ทางด้านทีมเยือนที่ ผลงานในเกมลีกช่วงหลัง ของพวกเขานั้น ค่อนข้างดูแผ่วลงไปเยอะ เกมนี้มองว่า เจ้าบ้าน บาร์นสลีย์ ไม่น่าจะถึงกับแพ้คาบ้านเป็นอย่างน้อย หรือ น่าจะลุ้นได้ถึง 3 แต้ม

บอลวันนี้
วันที่ 30 มิ.ย. 63 เวลา 07:35

จำนวนสถิติ กระทู้/วันนี้ (โพส กระทู้, ตอบ กระทู้ , รวมทั้งวัน โพส)
จำนวนสถิติ กระทู้ (ทั้งเดือน โพส / ทั้งปี โพส)
ความคิดเห็นที่ 1

วิเคราะห์บอลวันนี้ แชมป์เปี้ยนชิพ อังกฤษ
บาร์นสลีย์ VS แบล็คเบิร์น โรเวอร์
30 มิถุนายน 2563

เวลาแข่งขัน :  00:00  น.
ราคาบอล : เสมอ

สนามแข่ง : Oakwell

สถิติการพบกัน

 

ผลงาน 10 นัดหลังสุดของทีม บาร์นสลีย์

 

ผลงาน 10 นัดหลังสุดของทีม แบล็คเบิร์น โรเวอร์

 

ตารางคะแนน

หมายเหตุ=อันดับ 1-2 เลื่อนชั้นอัตโนมัติ

อันดับที่ 3-6 เพลย์ออฟเลื่อนชั้น

อันดับที่ 22-24 ตกชั้น

 

ทรรศนะฟุตบอล ก่อนเกมส์

            บาร์นสลีย์ เตรียมเปิดสนาม Oakwell ต้อนรับการมาเยือนของทีม แบล็คเบิร์น โรเวอร์ โดยเจ้าบ้าน บาร์นสลีย์ เป็นทีมบ๊วยของตารางก็จริงแต่ทว่าพักหลังทีมนั้นก็เล่นกันด้วยแรงจูงใจที่สูงซึ่งล่าสุดนั้นก็แบ่งแต้มกับ มิลล์วอลล์ มาได้ทำให้เป็นเกมที่ 2 ติดแล้วที่พวกเขานั้นยังไม่แพ้ประกอบกับมีคะแนนห่างจากพื้นที่ปลอดภัยอยู่ 4 แต้มด้วยกันทางฝั่ง แบล็คเบิร์น โรเวอร์ พังมาในเกมที่แล้วที่พวกเขานั้นแพ้มาต่อ วีแกน แอธเลติก ทำให้ปัญหาหลักของทีมนั้นอยู่ที่เกมนอกบ้านอย่างเห็นได้ชัดเลยทำให้ดูแล้วเกมนี้ บาร์นสลีย์ ที่แม้ว่าจะเป็นทีมบ๊วยแต่พวกเขานั้นก็เล่นกันด้วยแรงกระตุ้นที่มากกว่าเกมนี้น่าจะมีลุ้นชนะได้มากกว่าทีมเยือนล่ะ

 

ทีเด็ด ฟันธง : บาร์นสลีย์
ผลบอล สกอร์ที่คาด : 1-0

เซียนบอล
วันที่ 30 มิ.ย. 63 เวลา 08:00

ความคิดเห็นที่ 2

วิเคราะห์ บาร์นสลีย์ -VS- แบล็คเบิร์น

วันอังคารที่ 30 มิถุนายน 2563

แชมป์เปี้ยนชิพ

บาร์นสลีย์ -VS- แบล็คเบิร์น

เวลา : 00:00 น.

สนาม : โอ๊คเวลล์

ถ่ายทอดสด : -

เรตราคาไทย : เสมอ
 

ผลการพบกันทั้ง 2 ทีม

24/08/13 แบล็คเบิร์น โรเวอร์ส ชนะ บาร์นลี่ย์ 5-2 (แชมเปี้ยนชิพ)
29/01/14 บาร์นลี่ย์ เสมอ แบล็คเบิร์น โรเวอร์ส 2-2 (แชมเปี้ยนชิพ)
26/12/16 บาร์นลี่ย์ ชนะ แบล็คเบิร์น โรเวอร์ส 2-0 (แชมเปี้ยนชิพ)
08/04/17 แบล็คเบิร์น โรเวอร์ส แพ้ บาร์นลี่ย์ 0-2 (แชมเปี้ยนชิพ)
23/11/19 แบล็คเบิร์น โรเวอร์ส ชนะ บาร์นลี่ย์ 3-2 (แชมเปี้ยนชิพ)
 

ผลงาน 5 นัดหลังสุด

บาร์นสลีย์
27/02/20 ชนะ ฮัลล์ ซิตี้ 1-0 (เยือน, แชมเปี้ยนชิพ)
29/02/20 แพ้ เรดดิ้ง 0-2 (เยือน, แชมเปี้ยนชิพ)
07/03/20 แพ้ คาร์ดิฟฟ์ ซิตี้ 0-2 (เหย้า, แชมเปี้ยนชิพ)
20/06/20 ชนะ ควีนส์ปาร์ค เรนเจอร์ส 1-0 (เยือน, แชมเปี้ยนชิพ)
27/06/20 เสมอ มิลล์วอลล์ 0-0 (เหย้า, แชมเปี้ยนชิพ)

แบล็คเบิร์น
27/02/20 เสมอ สโต๊ค ซิตี้ 0-0 (เหย้า, แชมเปี้ยนชิพ)
29/02/20 เสมอ สวอนซี่ 2-2 (เหย้า, แชมเปี้ยนชิพ)
08/03/20 แพ้ ดาร์บี้ เคาน์ตี้ 0-3 (เยือน, แชมเปี้ยนชิพ)
20/06/20 ชนะ บริสตอล ซิตี้ 3-1 (เหย้า, แชมเปี้ยนชิพ)
27/06/20 แพ้ วีแกน แอธเลติก 0-2 (เยือน, แชมเปี้ยนชิพ)
 

สภาพทีมโดยทั่วไป

บาร์นสลีย์
เจ้าบ้าน บาร์นลี่ย์ หล่นมาจมเป็นทีมบ๊วยอันดับ 24 บนตารางคะแนนแชมเปี้ยนชิพหลังเสมอ มิลล์วอลล์ แบบไม่มีสกอร์ 0-0 ในเกมแชมเปี้ยนชิพนัดล่าสุด แต่ยังอยู่บนเหนทางดิ้นรนหนีตกชั้นกับแต้มตามหลังทีมอันดับ 21 ฮัลล์ ซิตี้ 4 คะแนน

นัดนี้ แกร์ฮาร์ด สตรูเบอร์ เทรนเนอร์ของ บาร์นสลี่ย์ ไม่มีปัญหาผู้เล่นบาดเจ็บ ทำให้การจัดทีมในระบบ 3-4-1-2 ยังนำมาโดยแกนหลักพร้อมหน้าทั้ง คอลี่ย์ วูโดรว์, คอเนอร์ แชพลิน, โรมัล พัลเมอร์, อเล็กซ์ โมแว็ตต์, จอร์แดน วิลเลียมส์, เจค็อบ บราวน์ และ แม็ดส์ จูเอล อันเดอร์เซ่น

แบล็คเบิร์น
ฝั่งทีมเยือน แบล็คเบิร์น โรเวอร์ส ทีมอันดับ 9 บนตารางคะแนนแชมเปี้ยนชิพบุกแพ้ วีแกน แอธเลติก ด้วยสกอร์ 0-2 ในเกมแชมเปี้ยนชิพนัดล่าสุด แต่ยังอยู่บนเส้นทางลุ้นจบท็อปซิกซ์เพื่อไปเพลย์ออฟเลื่อนชั้นขึ้นพรีเมียร์ลีก แม้ตอนนี้มีแต้มไล่หลังทีมอันดับ 6 คาร์ดิฟฟ์ ซิตี้ เพิ่มเป็น 4 คะแนน

นัดนี้ โทนี่ โมว์เบรย์ ผู้จัดการทีม แบล็คเบิร์น อาจมีปัญหาผู้เล่นบาดเจ็บเพียง คอร์รี่ อีแวนส์ ส่วน จอห์น บุ๊คลี่ย์ ยังติดโทษแบน และต้องรอเช็คความฟิตของ อมารี่ เบลล์ กับ เดอร์ริก วิลเลียมส์ การจัดทัพยังยึดหมาก 4-3-3 ที่มี ลูอิส โฮลท์บี้, ลูอิส ทราวิส และ สจ๊วร์ต ดาวนิ่ง ในแดนกลาง กับ 3 ตัวยังเป็น แซม กัลลาเกอร์, อดัม อาร์มสตรอง และ เบน เบรเรตัน
 

รายชื่อผู้เล่นที่คาดว่าจะลงสนาม

บาร์นสลีย์
บาร์นลี่ย์ (3-4-1-2) : ซามี่ ราดลิงเกอร์ - มิชาเอล โซลเบาเออร์, แม็ดส์ จูเอล อันเดอร์เซ่น, จอร์แดน วิลเลียมส์ - คิเลียน ลุดวิง, โรมัล พัลเมอร์, อเล็กซ์ โมแว็ตต์, มาร์เซล ริทซ์ไมเออร์ - คอเนอร์ แชพลิน - เจค็อบ บราวน์, คอลี่ย์ วูโดรว์

แบล็คเบิร์น
แบล็คเบิร์น โรเวอร์ส (4-3-3) : คริสเตียน วอลตัน - ไรอัน เอ็นแยมเบ้, ดาร์ร่า เลนิแฮน, โทซิน อดาราบิโอโย่, เอลเลียตต์ เบนเน็ตต์ - ลูอิส ทราวิส, สจ๊วร์ต ดาวนิ่ง, ลูอิส โฮลท์บี้ - เบน เบรเรตัน, อดัม อาร์มสตรอง, แซม กัลลาเกอร์
 

ความน่าจะเป็นของเกม

บาร์นลี่ย์ ผลงานรีสตาร์ทแชมเปี้ยนชิพเล่นออกมาได้ดีด้วยการคว้าชัยในนัดแรก และเก็บผลเสมอในนัดล่าสุด ทำให้คว้า 4 คะแนนจากการลงสนาม 2 นัดแรก และเก็บ 2 คลีนชีต แต่เกมเหย้ายังทำได้ไม่ดีมากนัก ฝั่ง แบล็คเบิร์น ผลงานรีสตาร์ทแชมเปี้ยนชิพเล่นได้ดีทีเดียวหลังเก็บชัยในนัดแรก ก่อนแพ้ในนัดล่าสุด แต่เพิ่งกำชัยได้เพียงเกมเดียวเท่านั้นจากการลงสนาม 6 นัดที่ผ่านมา และเป็นความปราชัย 2 ใน 3 นัดหลัง แต่เกมเยือนยังดร็อปอยู่ ทำให้แมตช์นี้ "เจ้าตูบ" กำลังมั่นใจ และรักษาความได้เปรียบจากการเล่นในบ้านเก็บผลเสมอจาก แบล็คเบิร์น ได้เป็นอย่างน้อย
 

สกอร์ที่คาด : บาร์นลี่ย์ 1-1 แบล็คเบิร์น โรเวอร์ส

เชียร์บอลฟันธง : เจ้าตูบ

Cheerball
วันที่ 30 มิ.ย. 63 เวลา 12:23

ความคิดเห็นที่ 3

ส่องกล้องชำแหละลูกหนังอังกฤษ บาร์นสลีย์ ต่อกร แบล็คเบิร์น โรเวอร์ส

การแข่งขันของลีกแชมเปี้ยนชิพ อังกฤษค่ำคืนนี้ เป็นการมาเจอกันของทีมที่อันดับอยู่ห่างไกลกันสุดกู่แต่ฟอร์มไม่ห่างกันเลย ระหว่าง บาร์นสลีย์ ทีมบ๊วยของลีกที่รอเวลาตกชั้นอย่างเดียวไม่มีอะไรให้ต้องลุ้นแล้วกับผลบอล 6 เกมหลังที่ค่อนข้างดี ชนะ 3 เสมอ 1 แพ้ 2 แต่ในบ้านยังไม่สม่ำเสมอคาดเดาอะไรไว้ล่วงหน้าไม่ได้เลย จะมาต่อกรกับทีมเยือน แบล็คเบิร์น โรเวอร์ส ทีมอันดับ 9 ที่บุกมาด้วยผลลัพธ์ที่ยังลุ่มๆดอนๆ ชนะ 1 เสมอ 3 แพ้ 2 ออกบ้านไปเยือนก็ยังไม่มั่นคง อัตราการแพ้มีมากกว่าชนะ

เรทต่อรองบอลเกมนี้เปิดมาที่เสมอ ด้วยสาเหตุหลักที่เรทเปิดมาเช่นนี้ก็เป็นเพระาว่าศักยภาพของทั้งคู่ไม่ได้มีความแตกต่างกันเลย แม้ว่าสถิติที่เคยซัดแข้งกันมา กุหลาบไฟ จะทำได้ดีกว่าแต่ก็ไม่ใช่ว่าจะข่มเจ้าบ้านจนโงหัวไม่ขึ้น เพราะ บาร์นสลีย์ ก็ยังพอมีทีเด็ดในตัวอยู่ ราคานี้ยิ่งทำให้ลุ้นยากไปอีก และลึกๆในใจยังเชื่อว่าพวกเขาน่าจะทำอะไรกันไม่ได้ ท้ายสุดจบเกมจับมือแบ่งแต้มกันไปอย่างสมานฉันท์

ราคาบอลวันนี้ : เสมอ
ผลลัพธ์ผลสกอร์ : บาร์นสลีย์ 1-1 แบล็คเบิร์น โรเวอร์ส

 

สรุปผลบอล
วันที่ 30 มิ.ย. 63 เวลา 15:05

ร่วมแสดงความคิดเห็น