ufa191

วิเคราะห์บอล [ ฟินแลนด์ พรีเมียร์ ] คูพีเอส VS เอชเจเค เฮลซิงกิ (อ่าน 30427 ครั้ง)

วิเคราะห์บอลวันนี้ ทีเด็ด ฟินแลนด์ พรีเมียร์
คูพีเอส VS เอชเจเค เฮลซิงกิ

9 สิงหาคม 2563
เวลาแข่งขัน : 22.30 น

ราคาบอล : เสมอ

สนามแข่ง :  Savon Sanomat Areena

สถิติการพบกัน

 

ผลงาน 10 นัดหลังสุดของทีม คูพีเอส

 

ผลงาน 10 นัดหลังสุดของทีม เอชเจเค เฮลซิงกิ

 

ตารางคะแนน

 

ทรรศนะฟุตบอล ก่อนเกมส์

           คูพีเอส เตรียมเปิดสนาม Savon Sanomat Areena ต้อนรับการมาเยือนของทีม เอชเจเค เฮลซิงกิ โดยเจ้าบ้าน คูพีเอส มีดีกรีเป็นทีมจ่าฝูงแม้ว่าผลงานในพักหลังของทีมนั้นอาจจะดร๊อปลงไปด้วยการเสมอมาแล้วเป็นเกมที่ 2 ซึ่งเกมที่แล้วนั้นก็เสมอกับ ไซนาโจเอน มาทางฝั่ง เอชเจเค เฮลซิงกิ ทีมเต็งผลงานนั้นไม่ได้แตกต่างจากเจ้าถิ่นเท่าไรนัก 2 เกมหลังสุดของทีมนั้นก็เป็นการเสมอมาทั้งหมดประกอบกับผลงานของทีมนั้นก็ยังแรงมาอย่างต่อเนื่องทำให้ดูแล้วเกมนี้ คูพีเอส พักหลังเจอทีมเยือนนั้นพลาดยากอยู่แล้วเกมนี้น่าจะมีลุ้นทำได้ดีกว่า

 

ทีเด็ด ฟันธง : คูพีเอส
ผลบอล สกอร์ที่คาด : 1-0

เซียนบอล
วันที่ 9 ส.ค. 63 เวลา 08:20

จำนวนสถิติ กระทู้/วันนี้ (โพส กระทู้, ตอบ กระทู้ , รวมทั้งวัน โพส)
จำนวนสถิติ กระทู้ (ทั้งเดือน โพส / ทั้งปี โพส)
ความคิดเห็นที่ 1

 

สนาม : Savon Sanomat Areena (Kuopio)

 

สถิติการพบกันของทั้งสองทีม 

 

สถิติ 10 นัด หลังสุด ของทีมเจ้าบ้าน

 

สถิติ 10 นัด หลังสุด ของทีมเยือน

 

ตารางคะแนน

 

ฟินแลนด์ ไวเคาส์ลีกา : นัดที่ 9

ทีม / [อันดับ] / (ราคา) : คูพีเอส[1] (+0/0.5) เอชเจเค เฮลซิงกิ[3]

ทรรศนะในเกมนี้

     เจ้าบ้าน คูพีเอส ผลงานโดยภาพรวมในช่วงออกสตาร์ทฤดูกาลของพวกเขานั้น ก็ถือว่า ยังทำผลงานได้ยังไม่ถึงกับน่าประทับใจเท่าไรนัก ถ้าเทียบกับว่าพวกเขาเป็นทีมแชมป์เก่าของฤดูกาลก่อน เพราะ เกมในลีกผ่านมาแล้ว 8 นัด แม้ว่า พวกเขาจะยังไม่แพ้ใครมาเลย แต่ก็เป็นการเก็บชัยมาได้เพียงแค่ 4 เกมเท่านั้น ขณะที่ทีมเยือน เอชเจเค เฮลซิงกิ ผลงานโดยภาพรวมในช่วงออกสตาร์ทฤดูกาลของพวกเขานั้น ก็ถือว่า ยังทำผลงานได้ยังไม่ถึงกับดีนักเช่นเดียวกัน ถ้าเทียบกันดูจาก ชื่อชั้น และ ศักยภาพของทีม เพราะ เกมในลีกผ่านมาแล้ว 7 นัด พวกเขาก็เก็บชัยมาได้เพียงแค่ 4 เกมเท่านั้น และ ยังเป็นการไม่ชนะใครมาถึง 2 เกมติดต่อกันอีกด้วย และ เกมนี้ เอชเจเค เฮลซิงกิ เองพวกเขา จะต้องบุกมาเจอกับงานที่ก็มองว่า ไม่น่าจะดูเป็นงานที่ง่ายเลยด้วย เพราะ เกมนี้พวกเขาจะต้องบุกมาเจอกับทีม แชมป์เก่าอย่าง คูพีเอส และ ถ้าเทียบกันดูในเรื่องของ ผลงานภาพรวมกับ เกมในลีกช่วงออกสตาร์ทฤดูกาลที่ผ่านมานั้น ก็ต้องบอกว่าเป็นทางด้านทีมแชมป์เก่าอย่าง คูพีเอส ที่ทำผลงานได้ค่อนข้างดูดีกว่า เพราะ พวกเขายังไม่แพ้ใครมาในเกมลีก ทำให้เกมนี้เชื่อว่าโอกาสที่ทีมแชมป์เก่าอย่าง คูพีเอส จะรักษาสถิติไร้พ่ายเป็นเกมนัดที่ 9 ติดต่อกันได้ในเกมนี้ มองว่ามีความเป็นไปได้ที่สูงกว่า เกมนี้เห็นควรว่าเลือกเชียร์ คูพีเอส เหมาะสมกว่า

เลือกเชียร์  - คูพีเอส ,, แม้ว่า ฟอร์มภาพรวมในช่วงออกสตาร์ทฤดูกาลนั้น อาจจะยังทำผลงานได้ยังไม่ถึงกับดูน่าประทับใจด้วยกันทั้งคู่ ถ้าเทียบกันดูจาก ชื่อชั้น และ ศักยภาพของทีม แต่ถ้าเทียบกันดูนั้น มองว่าเป็นทีมแชมป์เก่าของฤดูกาลก่อนอย่าง คูพีเอส ที่ดูจะเอาแน่เอานอนได้มากกว่า เพราะ ฤดูกาลนี้ พวกเขาออกสตาร์ทเกมในลีกมาแล้ว 8 นัด และ ยังไม่แพ้ใครมาเลย เกมนี้มองว่า เจ้าบ้าน คูพีเอส น่าจะรักษาสถิติไม่แพ้ใครในเกมลีกเป็นเกมนัดที่ 9 ติดต่อกันได้

บอลวันนี้
วันที่ 9 ส.ค. 63 เวลา 09:32

ความคิดเห็นที่ 2

คูพีเอส VS เอชเจเค เฮลซิงกิ - เจ้าบ้านน่าเชียร์กว่า

เวียกคุสลีก้า ฟินแลนด์  -- 9/8/2020 22:30 วันอาทิตย์

 

วิเคราะห์ วิจารณ์เกม :

คูพีเอส[FIN D1-1] ฤดูกาลที่แล้ว คูพีเอสเก็บแชมป์ลีก อีกอย่าง ในฤดูกาลนี้ ทำได้สุดยอดเช่นกัน ตอนนี้รั้งจ่าฝูงในตารางลีก 10 นัดล่าสุดที่ผ่านมา ชนะ 5 และเสมอ 5 ไร้พ่ายแพ้ ขุมกำลังดี ทว่าเกมเยือน 2 นัดล่าสุดที่ผ่านมา ทั้งโดนคู่แข่งยิงท้ายเกมเสมอ ขุมกำลังแย่ลงไป ยังไงก็ตาม ผลงานเกมเหย้าดี โดยเกมเหย้า 10 นัดล่าสุดที่ผ่านมา ชนะ 9 และเสมอ 1 ไร้พ่ายแพ้  

 

เอชเจเค เฮลซิงกิ[FIN D1-3] ฤดูกาลนี้ อยู่อันดับ 3 ในตารางลีกด้วยคะแนน 14 แต้ม 10นัดล่าสุดที่ผ่านมา ชนะ 7 เสมอ 2 และแพ้ 1 เฉลี่ยการเข้าประตูต่อเกม 2.1 ลูก ทำได้ดีในด้านทางแนวรุก ฟอร์มการเล่นดีด้วย อีกอย่าง ผลงานเกมเยือนถือว่าดี โดยเกมเยือน 10 นัดล่าสุดที่ผ่านมา ชนะ 6 เสมอ 2 และแพ้ 2 

 

ตามผลงานการพบกัน 10 นัดล่าสุด เอชเจเค เฮลซิงกิชนะ 4 เสมอ 4 และแพ้ 2 ผลงานดีกว่า ทว่าในเกมการพบกัน 4 นัดล่าสุด ทั้งไม่ได้เก็บชัยชนะ ขุมกำลังไม่ค่อยดี นัดนี้บริษัทแฮนดิแคปเปิดราคาเป็นต่อเสมอ ทีหลังไม่ค่อยมีการเปลี่ยนแปลง ตามความสามารถและฟอร์มการเล่นของทั้งสองทีม ห่างกันไม่มาก ทว่านัดล่าสุดที่พบกัน คูพีเอสสามารถยิงท้ายเกมเสมอคู่แข่งในเกมเยือน นัดนี้กลับมาเล่นเจ้าถิ่น น่าจะไม่แพ้เป็นอย่างน้อย ขอเชียร์ต่อเจ้าบ้านคูพีเอสดีกว่า 

อัตราต่อรอง :เสมอ

ทีเด็ด ฟันธง:คูพีเอส

ผลบอลสกอร์ที่คาด :2-2、2-1

 

เซียนอยู่ตึก
วันที่ 9 ส.ค. 63 เวลา 11:57

ร่วมแสดงความคิดเห็น