gool.in.th

วิเคราะห์บอล [ ลีกเอิง ฝรั่งเศส ] ล็องส์ VS บอร์กโดซ์ (อ่าน 17480 ครั้ง)

วิเคราะห์บอลวันนี้ ทีเด็ด ลีกเอิง ฝรั่งเศส
ล็องส์ VS บอร์กโดซ์

19 กันยายน 2563

เวลาแข่งขัน : 22:00  น.
ราคาบอล  : ล็องส์ ต่อ 0/0.5

สนามแข่ง :  Stade Bollaert-Delelis

สถิติการพบกัน

 

ผลงาน 10 นัดหลังสุดของทีม ล็องส์

 

ผลงาน 10 นัดหลังสุดของทีม บอร์กโดซ์

 

ตารางคะแนน

 

ทรรศนะฟุตบอล ก่อนเกมส์

           ล็องส์ เตรียมเปิดสนาม Stade Bollaert-Delelis ต้อนรับการมาเยือนของทีม บอร์กโดซ์ โดยเจ้าบ้าน ล็องส์ ทำได้ดีใน 2 เกมหลังสุดในการเริ่มต้นซีซั่นใหม่ของพวกเขาซึ่งเกมที่แล้วเป็นการเอาชนะ ลอริยองต์ มาได้ในเกมนอกบ้านทำให้ 2 เกมหลังสุดของทีมหน้าใหม่เป็นการชนะมาทั้งหมดทางฝั่ง บอร์กโดซ์ พวกเขานั้นมาด้วยผลงานที่ยังไม่แพ้ใครซึ่งแม้ว่าจะไม่แพ้มาก็จริงแต่ทว่าพวกเขานั้นก็ยังขาดความแน่นอนในการเล่นเกมรุกอยู่ดูแล้วเกมนี้ ล็องส์ ชื่อชั้นเป็นรองมาก็จริงแต่ทว่าคุณภาพในการเล่นเกมรุกเทียบกับทีมเยือนแล้วทำได้ดีกว่าเกมนี้น่าจะมีลุ้นเบียดไปได้

 

ทีเด็ด ฟันธง : ล็องส์
ผลบอล สกอร์ที่คาด : 1-0/2-1

เซียนบอล
วันที่ 19 ก.ย. 63 เวลา 07:09

จำนวนสถิติ กระทู้/วันนี้ (โพส กระทู้, ตอบ กระทู้ , รวมทั้งวัน โพส)
จำนวนสถิติ กระทู้ (ทั้งเดือน โพส / ทั้งปี โพส)
ความคิดเห็นที่ 1

 

สนาม : Stade Bollaert-Delelis (Lens)

 

สถิติการพบกันของทั้งสองทีม 

 

สถิติ 10 นัด หลังสุด ของทีมเจ้าบ้าน

 

สถิติ 10 นัด หลังสุด ของทีมเยือน

 

ตารางคะแนน

 

ลีกเอิง ฝรั่งเศส : นัดที่ 4

ทีม / [อันดับ] / (ราคา) : ล็องส์[7] (-0/0.5) บอร์กโดซ์[10]

ทรรศนะในเกมนี้

     เจ้าบ้าน ล็องส์ ผลงานโดยภาพรวมในช่วงออกสตาร์ทฤดูกาลที่ผ่านมานั้น ก็ถือว่า ทำผลงานได้ ค่อนข้างดีเกินตัวเลยเหมือนกัน ถ้าเทียบกับว่าพวกเขาเป็นทีมน้องใหม่ของฤดูกาลนี้ เพราะ เกมในลีกที่ลงเล่นมา 3 นัด พวกเขาเก็บชัยมาได้ถึง 2 เกมด้วยกัน และ เป็นการ เก็บชัยมาได้จากทีมแชมป์เก่าอย่าง เปแอสเช ด้วย ขณะที่ทีมเยือน บอร์กโดซ์ ผลงานโดยภาพรวมในช่วงออกสตาร์ทฤดูกาลของพวกเขานั้น ก็ถือว่า ทำผลงานได้ยังไม่ถึงกับดีเท่าไรนัก แต่ก็ไม่ได้ถึงกับดูแย่นักเช่นเดียวกัน เกมในลีกลงเล่นมาแล้วทั้งหมด 3 นัด แม้ว่าจะเก็บชัยมาได้เพียงแค่ เกมเดียว แต่ก็ยังไม่แพ้ใครมาเลย และ เกมนี้ บอร์กโดซ์ เองพวกเขา จะต้องบุกมาเจอกับทางด้านทีมเจ้าบ้านที่ แม้ว่าฟอร์มจะกำลังดี เพราะ เพิ่งจะเก็บชัยมาได้ถึง 2 เกมติดต่อกันก็ตามที แต่ก็ต้องบอกว่า ไม่น่าจะถึงกับดูเป็นงานที่ยากเกินไปนัก เพราะ ทางด้านทีมเจ้าบ้านเองก็ต้องบอกว่าพวกเขาก็เป็นเพียงแค่ทีมน้องใหม่ของฤดูกาลนี้เท่านี้เท่านั้น บวกกับ บอร์กโดซ์ เองพวกเขาก็ถือว่าเป็นบอลที่เล่นได้ค่อนข้างเหนียวแน่น และ แพ้ยากอยู่แล้ว ทำให้เกมนี้เชื่อว่าโอกาสที่ทีมเยือน บอร์กโดซ์ จะบุกมา และ ไม่น่าจะถึงกับแพ้เป็นอย่างน้อยในเกมนี้ มองว่ามีความเป็นไปได้ที่สูงกว่า เกมนี้เห็นควรว่าเลือกเชียร์ บอร์กโดซ์ เหมาะสมกว่า

เลือกเชียร์  - บอร์กโดซ์ ,, ทางด้านทีมเจ้าบ้านเอง แม้ว่าผลงานจะกำลังดีขึ้นมาอย่างต่อเนื่องหลังจากที่เก็บชัยรวดมาได้ 2 เกมติดต่อกัน แต่มองว่า ในเรื่องของ องค์ประกอบโดยภาพรวมของทีม ก็มองว่าพวกเขาก็ยังค่อนข้างดูเป็นรอง บอร์กโดซ์ อยู่พอสมควร จะให้พวกเขาลุ้นได้ถึง ชนะ ในเกมนี้ในการเจอกับทีมอย่าง บอร์กโดซ์ ที่เป็นบอลเหนียวแน่น นั้น มองว่าอาจจะไม่ง่ายเท่าไรนัก เกมนี้มองว่าทีมเยือน บอร์กโดซ์ ไม่น่าจะถึงกับบุกมาไม่มีแต้ม

บอลวันนี้
วันที่ 19 ก.ย. 63 เวลา 08:44

ความคิดเห็นที่ 2

วิเคราะห์บอล ลีก เอิง
ล็องส์ -vs- บอร์กโดซ์
สนาม: สต๊าด โบลาร์ เดเลลิส
เวลา: 22:00
ราคาบอล: ล็องส์ ต่อ ปป.

ผลงานที่เคยพบกัน
05/04/15 บอร์กโดซ์ - ล็องส์    2-1
08/11/14 ล็องส์ - บอร์กโดซ์    1-2
18/04/13 ล็องส์ - บอร์กโดซ์    2-3 / เฟร้นช์ คัพ
12/05/11 ล็องส์ - บอร์กโดซ์    1-0
23/12/10 บอร์กโดซ์ - ล็องส์    2-2
16/05/10 ล็องส์ - บอร์กโดซ์    4-3
10/08/09 บอร์กโดซ์ - ล็องส์    4-1
18/05/08 ล็องส์ - บอร์กโดซ์    2-2
05/08/07 บอร์กโดซ์ - ล็องส์    1-0
29/04/07 บอร์กโดซ์ - ล็องส์    1-0

ฟอร์ม 5 นัดหลังสุด
ล็องส์
13/09/20 ชนะ ลอริยองต์ 3-2 (เยือน) ลีก เอิง / รอง ปป ... ได้
11/09/20 ชนะ เปแอสเช 1-0 (เหย้า) ลีก เอิง / รอง 0.75 ... ได้
23/08/20 แพ้ นีซ 1-2 (เยือน) ลีก เอิง / รอง 0.5 ... เสีย
06/08/20 แพ้ ปารีส เอฟซี 1-2 (เหย้า) อุ่นเครื่อง / ไม่เปิดราคา
05/08/20 แพ้ แซงต์ กิลสุ 1-3 (เหย้า) อุ่นเครื่อง / ไม่เปิดราคา
ฟอร์มเหย้า 5 นัดหลังสุดในลีก
- ชนะ เปแอสเช 1-0, - ชนะ ออร์เลอองส์ 1-0, - แพ้ ก็อง 1-4, - เสมอ เกรอน็อบล์ 0-0, - ชนะ ทรัวส์ 1-0

บอร์กโดซ์
12/09/20 เสมอ ลียง 0-0 (เหย้า) ลีก เอิง / รอง 0.5 ... ได้
30/08/20 ชนะ อองเช่ร์ 2-0 (เยือน) ลีก เอิง / รองปป ... ได้
22/08/20 เสมอ น็องต์ 0-0 (เหย้า) ลีก เอิง / ต่อ ปป ... เสียครึ่ง
08/08/20 ชนะ แร็งส์ 4-0 (เยือน) อุ่นเครื่อง / ไม่เปิดราคา
05/08/20 เสมอ ตูลูส 0-0 (กลาง) อุ่นเครื่อง / ต่อปป ... เสียครึ่ง
ฟอร์มเยือน 5 นัดหลังสุดในลีก
- ชนะ อองเช่ร์ 2-0, - เสมอ แซงต์ เอเตียน 1-1, - แพ้ เปแอสเช 3-4, - ชนะ เม็ตซ์ 2-1, - เสมอ แบรสต์ 1-1
 

สภาพความพร้อม
ล็องส์
จะไม่มีโลอิก บาเด้ เซ็นเตอร์แบ็ก ที่ติดโทษแบนหลังโดนไล่ช่วงท้ายเกมเยือนลอริยองต์เมื่อวันอาทิตย์ คาดสตีเว่น ฟอร์เตส จะได้ลงทำหน้าที่แทน อีก 2 ตำแหน่งเซ็นเตอร์ฮาล์ฟยังคงเป็นโจนาธาน กราดีต์ และฟาคุนโด้ เมดิน่า เกมรุกตามระบบ 3-4-1-2 อิกนาติอุส กานาโก้ เกมนี้น่าจะกลับมาเป็นตัวจริงอีกครั้ง

ผู้เล่นตามคาด (3-4-1-2) : ฌ็อง-หลุยส์ เลก้า; โจนาธาน กราดีต์, สตีเว่น ฟอร์เตส, ฟาคุนโด้ เมดิน่า; โจนาธาน เคลาส์, มานูเอล เปเรซ, ชี้ค ดูกูเร่, อิสเซียก้า ซิลล่า; กาแอล กาอูต้า; ฟลอริย็อง โซโตก้า, อิกนาติอุส กานาโก้

บอร์กโดซ์
ได้เมห์ดี้ แซร์กคาน ปราการหลังพลังหนุ่มพ้นโทษแบนกลับมา แต่น่าจะมีชื่อที่ม้านั่งข้างสนาม เกมรุกยาซีน อัดลี่ กลับมาฟิตอีกครั้งหลังจากที่ลงในฐานะตัวสำรองเมื่อวันศุกร์ อย่างไรก็ตาม เช่นเดียวกับแซร์กคาน คาดอัดลี่จะเริ่มที่ม้านั่งสำรองอีกครั้งเนื่องจากนักเตะอย่างฮวาง อุย-โจ, เรมี่ วาอิน และนิโกล่าส์ เดเปรวิล ฟอร์มกำลังดี ตามระบบ 4-2-3-1 ตำแหน่งกองหน้าตัวเป้าน่าจะเป็นจอช มาย่า

ผู้เล่นตามคาด (4-2-3-1): เบอนัวต์ กอสติล; ยุสซูฟ ซาบาลี่, ปอล บาส, โลร็องต์ กอสเซียลนี่, เบนิโต้; โทม่า บาซิช, โอตาวิโอ; ฮวาง อุย-โจ, เรมี่ วาดิน, นิโกล่าส์ เด เปรวิล; จอช มาย่า
 

Shaw.Shank ฟันธง
น้องใหม่ล็องส์ 2 เกมแรกเปิดตัวอลังการ นัดแรกเอาชนะเปแอสเช ก่อนจะบุกไปชนะลอริยองต์ที่เลื่อนชั้นมาด้วยกัน นัดนี้เปิดบ้านเจอบอร์กโดซ์ ที่ผ่านไปสองเกมผลงานไม่เลว (ชนะ 1 เสมอ 1) เกมรับผ่านไป 2 นัดยังไม่เสียประตู นัดนี้น่าจะไปสู้ได้สนุก ล็องส์นาทีนี้กำลังคึกหลังได้มา 6 แต้มเต็ม อย่างไรก็ตาม บอร์กโดซ์เปลี่ยนกุนซือแล้วดูดีเช่นกัน โดยเฉพาะเกมรับที่แข็งแกร่งขึ้น เกมนี้น่าจะบุกไปแบ่งแต้มได้
 
ผลบอลที่คาด
ล็องส์ เสมอ 0-0

 

ล้มโต๊ะ
วันที่ 19 ก.ย. 63 เวลา 14:45

ความคิดเห็นที่ 3

วิเคราะห์บอล ล็องส์ - บอร์กโดซ์

ล็องส์

ฟร้องก์ เอส ทำผลงานเยี่ยมคว้าชัย 2 เกมติดต่อกันหลังจากบุกชนะ ลอริยองต์แบบสุดมันด้วยสกอร์ 3-2 ในเกมที่ผ่านมา

สภาพทีมจะพลาดใช้งาน โลอิก บาเด้ กองหลังตัวหลักติดโทษแบน 1 นัดเพราะโดนไล่ออกจากเกมที่ผ่านมา มาสซาดิโอ เอดาร่า ติดโทษแบนนัดที่ 3 เพราะโดนไล่ออกในเกมทีมสำรอง

 ในราย เซโก โฟฟาน่า แข้งใหม่ค่าตัว 10 ล้านยูโรเพิ่งกลับมาซ้อม ส่วน ชาร์ลส์ โบลี่ และ เช็ก ตราโอเร่ มีอาการบาดเจ็บ รวมไปถึง เกลม็องต์ มิเชอแล็ง ที่บาดเจ็บ ทางด้าน ล่าสุด มานู เปเรซ เจ็บน่องฟิตกลับมาเป็นตัวเลือกได้ทันเวลา

 

บอร์กโดซ์

ฌอง-หลุยส์ กัสเซต์ พาทีมเปิดบ้านเสมอกับ โอลิมปิก ลียง แบบไม่มีสกอร์ในนัดที่ผ่านมา

เกมนี้ถือว่าพร้อมรบมากเพราะทาง ปาโบล กองหลังตัวหลักหายจากอาการบาดเจ็บมีชื่อพร้อมรบ แถมยังได้ตัว เมห์ดี้ แซร์กาน กองกลางของทีมพ้นโทษแบนกลับมาเป็นตัวเลือกอีกด้วย

 

11 ผู้เล่นตามคาด

ล็องส์ (3-4-1-2) : ฌอง หลุยส์ เลอก้า - โชนาต็อง กราดีต์, สเตเฟ่น ฟอร์แตส, ฟากุนโด้ เมดีน่า - โชนาตาน โกลสส์, ยานนิค กาอูซัค, เช็ก ดูกูเร่, อิสเซียก้า ซิลล่า - กาแอล กากูต้า - ฟลอรีย็อง โซโตก้า, อิกนาเชียส กานาโก้

 

บอร์กโดซ์ (4-2-3-1) : เบอนัวต์ กอสติล - ยุสซูฟ ซาบาลี่, โลร็องต์ กอสซิแอลนี่, ปอล เบสส์, ลอริส เบนีโต้ - โตมา บาชิช, โอตาวิโอ - ฮวัง อี-โจ, นิโกล่าส์ เดอ เปรวิลล์, เรมี่ อูแด็ง - ซามูเอล กาลู

 

สนาม: สต๊าด โบลาร์ เดอเลอรีส์

ผู้ตัดสิน: เบอนัวต์ มีโย่ต์

 

ล็องส์ ผลงานดีมาก แม้ว่าชื่อชั้นเป็นรอง บอร์กโดซ์ แต่เกมนี้เจ้าบ้านจะเดินหน้าสู้เต็มที่แนวรุกถือว่าดุดันและอันตราย ยิ่งทางทีมเยือนเล่นนอกรังไม่ชัวร์เท่าไหร่มองดูแล้วโอกาสที่ล็องส์ จะเปิดรังเอาชนะไปได้มีมากกว่า

ผลที่คาด: ล็องส์ ชนะ 2-1

 

THsport
วันที่ 19 ก.ย. 63 เวลา 16:00

ความคิดเห็นที่ 4

เจาะลึกลูกหนังทีเด็ด ล็องส์ ฟาดฟัน บอร์กโดซ์

ศึกฟุตบอลลีกสูงสุดของแดนน้ำหอมในเกมนี้ เจ้าบ้านรับหน้าที่โดย ล็องส์ ทีมอันดับ 6 ลงสนามฟาดฟันกับ บอร์กโดซ์ อาคันตุกะอันดับ 11 ก่อนอื่นไปเริ่มเจาะลึกผลงาน 3 เกมแรกของเจ้าถิ่นกันก่อนถือว่ามาดีพอสมควร ชนะ 2 แพ้ 1 ส่วนในบ้านก็เริ่มดีขึ้นมาตั้งแต่นัดอุ่นเครื่องไม่แพ้ 3 นัดติด ตัดสลับไปดูที่ฝั่งทีมเยือนกันบ้าง ชนะ 1 เสมอ 2 ไร้พ่ายจาก 3 นัดแรกมาพร้อมกับสถิติเกมเยือนที่แพ้ยากและยังไม่แพ้ให้ทีมไหนมา 3 เกมติดเหมือนกัน

อัตราต่อรองบอลเปิดมาอยู่ที่เจ้าบ้านต่อเสมอควบครึ่ง เมื่อนำเอาผลงานของทั้งคู่มาวางเทียบกันแล้วถือว่ายังไม่มีทีมไหนที่ทำออกมาได้โดดเด่นกว่ากัน แต่ถ้าย้อนความไปยังการพบกัน 5 ครั้งล่าสุด บอร์กโดซ์ เป็นที่กินขาดกว่า ชนะ 3 เสมอ 1 แล้วเมื่อนำมาบวกกับผลงานในปัจจุบันแล้วล่ะก็ค่อนข้างมีความเป็นได้เยอะทีเดียวที่เกมนี้จะเป็นทีมเยือนโชว์ฟอร์มได้ดีกว่า สนรุปแล้วแล้วแมตย์นี้หันหน้ารองดกีว่า จะเป็นฝ่ายคว่ำเจ้าถิ่นนอนจมกองเลือด

ราคาบอลวันนี้ : ล็องส์ ต่อเสมอควบครึ่ง
ผลลัพธ์สกอร์บอล : ล็องส์ 1-2 บอร์กโดซ์

 

สรุปผลบอล
วันที่ 19 ก.ย. 63 เวลา 16:16

ร่วมแสดงความคิดเห็น