gool.in.th

วิเคราะห์บอล [ เบลเยี่ยมโปรลีก ] ซูลเต้ วาเรเกม VS อันเดอร์เลชท์ (อ่าน 32440 ครั้ง)

วิเคราะห์บอลวันนี้ ทีเด็ด เบลเยี่ยมโปรลีก
ซูลเต้ วาเรเกม VS อันเดอร์เลชท์

4 ธันวาคม 2563
เวลาแข่งขัน : 02.45 น

ราคาบอล : อันเดอร์เลชท์ ต่อ 0.5

สนามแข่ง : Regenboogstadion

สถิติการพบกัน

 

ผลงาน 10 นัดหลังสุดของทีม ซูลเต้ วาเรเกม

 

ผลงาน 10 นัดหลังสุดของทีม อันเดอร์เลชท์

 

ตารางคะแนน

 

ทรรศนะฟุตบอล ก่อนเกมส์

         ซูลเต้ วาเรเกม เตรียมเปิดสนาม Regenboogstadion ต้อนรับการมาเยือนของทีม อันเดอร์เลชท์ โดยเจ้าบ้าน ซูลเต้ วาเรเกม อาการเริ่มจะดีขึ้นมาบ้างแล้วในพักหลังแต่ก็เป็นการทำผลงานดีในเฉพาะเกมเยือนเท่านั้นเพราะ 2 เกมหลังสุดในฐานะทีมเยือนเก็บชัยมาได้ทั้งหมดแต่ปัญหาที่ยังแก้กันไม่ตกก็เห็นจะเป็นเกมเหย้าซึ่งตลอด 5 เกมหลังสุดนั้นยังชนะใครและเป็นการแพ้ไปถึง 4 เกมอีกด้วยทางฝั่ง อันเดอร์เลชท์ ชื่อชั้นดีกว่าอยู่แล้วในส่วนของผลงานเองก็ยังไม่ได้มีความชัดเจนเด็ดขาดอะไรเพราะตลอด 3 เกมหลังสุดของพวกเขานั้นก็ยังไม่ชนะใครเช่นกันดูแล้วเกมนี้ อันเดอร์เลชท์ พวกเขานั้นอาจจะยังไม่ชัวร์ก็จริงแต่ทว่าเจ้าบ้านเองปัญหาในการเฝ้ารังยังเป็นเรื่องใหญ่ที่ยังแก้กันไม่ตกเสมอมาดังนั้นเกมนี้ทีมเยือนน่าจะมีโอกาสบุกไปคว้าชัยได้มากกว่า

 

ทีเด็ด ฟันธง : อันเดอร์เลชท์
ผลบอล สกอร์ที่คาด : 0-1

เซียนบอล
วันที่ 4 ธ.ค. 63 เวลา 05:07

จำนวนสถิติ กระทู้/วันนี้ (โพส กระทู้, ตอบ กระทู้ , รวมทั้งวัน โพส)
จำนวนสถิติ กระทู้ (ทั้งเดือน โพส / ทั้งปี โพส)
ความคิดเห็นที่ 1

เกาะติดริมสนามทีเด็ดบอลลีก ซูลเต้ วาเรเกม ใส่เดี่ยว อันเดอร์เลชท์

การเจอกันของทีมหัวและท้ายตารางคะแนนระหว่าง ซูลเต้ วาเรเกม ทีมอันดับ 14 เปิดรังรอใส่เดี่ยวกับทีมเยือนอันดับ 7 อันเดอร์เลชท์ ในศึกการแข่งขันฟุตบอลจูบิแลร์ ลีก เบลเยียม มาเริ่มกันที่ผลบอลล่าสุด 6 นัดของเจ้าถิ่นกันก่อนที่ยังไม่ได้เรื่องเท่าไหร่ ชนะ 2 เสมอ 1 แพ้ 3 ในรังก็ใช่ว่าจะดีเพราะอัตราแพ้เยอะกว่าชนะ ล่าสุดไม่ชนะมา 5 นัดติด ตัดสลับไปที่ทีมเยือนกันบ้างกับฟอร์มที่ยังไม่นิ่ง ชนะ 2 เสมอ 3 แพ้ 1 จาก 6 และสถิติเกมเยือนที่พอถูๆไถๆไปได้ในระดับหนึ่ง

อัตราต่อรองบอลเปิดมาที่ทีมเยือนต่อครึ่งลูก เทียบกันที่ผลงานการเล่นช่วงหลังแล้วยังไม่มีทีมไหนที่โดดเด่นไปกว่ากันมาก แต่ทีมที่แสดงให้่เห็นว่ามีจุดผิดพลาดเยอะกว่าคือ ซูลเต้ วาเรเกม แล้วจุดที่ทำให้พวกเขาเป็นรองแบบสุดๆคือสถิติการเจอกันมา 10 ครั้งหลังไม่เคยเอาชนะ อันเดอร์เลชท์ ได้เลยแม้แต่ครั้งเดียว ดีสุดของทีมคือยันเสมอ 1 แพ้ 9 ประเด็นนี้ส่งผลให้ทีมเยือนเป็นทีมที่น่าเชียร์ขึ้นมาทันที และเชื่อมั่นว่าพวกเขาจะไม่ทำให้ผิดหวังแน่นอน 100%

ราคาบอลวันนี้ : อันเดอร์เลชท์ ต่อครึ่งลูก
ผลบอลฟันฉับ : ซูลเต้ วาเรเกม 1-3 อันเดอร์เลชท์

 

สรุปผลบอล
วันที่ 4 ธ.ค. 63 เวลา 13:09

ความคิดเห็นที่ 2

เบลเยียม ดิวิชั่น 1 : ซูลเต้ วาเรเกม ปะทะกับ อันเดอร์เลชท์

การแข่งขันฟุตบอล เบลเยียม ดิวิชั่น 1 ในวันศุกร์ที่ 4 ธันวาคม เวลา 02.45 น. ระหว่าง ซูลเต้ วาเรเกม เจอกับ อันเดอร์เลชท์ ที่สนาม Zulte-Waregem เมื่อมองไปยังสถิติผลงาน 10 นัด พบว่า ทีมเหย้าสมหวัง 2 เสมอ 2 พ่าย 6 ฝั่งอาคันตุกะเด็ดวิน 4 เจ๊า 2 แพ้ 2 สวนทางกันอย่างชัดเจน โดยเฉพาะเกมในบ้านของ ซูลเต้ วาเรเกม ก็หนักไปทางแพ้มากกว่า ต่างกับเกมเยือนของ อันเดอร์เลชท์ ที่ยังพอไปวัดไปวาได้อยู่บ้าง ดังนั้นถือหางทีมเยือนไว้ก่อน

ย้อนมาดูประวัติที่ฟาดแข้งกัน 10 แมตซ์ ปรากฏว่า ซูลเต้ วาเรเกม ยังไม่เคยเอาชนะได้เลย ทำได้เพียงยันเสมอไป 1 เป็นชัยชนะของ อันเดอร์เลชท์ 9 ข่มมิดทั้งผลงานเก่าและใหม่แบบนี้ เป็นที่น่าหนักใจของ ซูลเต้ วาเรเกม มาก และต่อให้ได้เล่นในบ้านก็ไม่ได้ช่วยให้ฟอร์มดีขึ้น สถานการณ์ตอนนี้แค่ลุ้นให้ยันเสมอยังยากเกินไปเลย ส่งผลให้เพดานราคาเปิดมาที่ อันเดอร์เลชท์ ต่อ ครึ่งลูก ถือว่าถูกมาก ลุ้น ไปกับ อันเดอร์เลชท์ มาวิน

ราคาบอล : อันเดอร์เลชท์ ต่อ 0.5

ทายผลบอล : ซูลเต้ วาเรเกม 0-2 อันเดอร์เลชท์

 

ผลบอลวันนี้
วันที่ 4 ธ.ค. 63 เวลา 15:20

ร่วมแสดงความคิดเห็น